ฟิลเลอร์ ราคา โปรโมชั่นสุดคุ้ม ฟิลเลอร์ยี่ห้อต่าง ๆ ข้อควรรู้ก่อนฉีดฟิลเลอร์มีอะไรบ้าง

โปรโมชั่นฟิลเลอร์ ราคาแพงไหมในแต่ละจุด จะเลือกฉีดจุดไหนได้บ้าง การฉีดฟิลเลอร์ มีด้วยกันหลายจุดบนใบหน้าที่จะสามารถเติมเต็มได้ และมี 7 จุดที่คุณหมอได้ให้คำแนะนำว่าสามารถใช้ filler ช่วยเติมเต็มบนใบหน้า คือ ใต้ตา ขมับ จมูก หน้าผาก คาง ร่องแก้ม และปาก...

read more

ปรับรูปหน้า หรือ ทำศัลยกรรม เลือกอย่างไหนดี ?

ฉีดปรับรูปหน้า หรือศัลยกรรม ควรเลือกทำอะไรก่อนดี A : ฉีดปรับรูปหน้า หรือ ศัลยกรรม ควรเลือกทำอะไรก่อนดี ? B : ควรเลือกโดยดูตามความต้องการของตนเองเป็นหลักครับคนไข้บางคนต้องการจะปรับรูปหน้าของตัวเองให้เหมือนกับ คุณอั้ม พัชราภา คงเป็นไปไม่ได้ถ้าจะอาศัยเพียงแค่การฉีดโบท็อก...

read more

การฉีดโบท็อกระหว่างคิ้ว ทำอย่างไรจึงจะลดริ้วรอย ให้ออกมาเป็นธรรมชาติมากที่สุด?

การฉีดโบท็อกระหว่างคิ้ว การฉีดโบท็อกระหว่างคิ้ว เป็นการทำหัตถการชนิดหนึ่งที่ได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ เนื่องจากรอยย่นตรงระหว่างคิ้วคือจุดที่เกิดริ้วรอยขึ้นได้ง่าย รวมทั้งคนรอบข้างจะสามารถสังเกตเห็นได้ง่าย...

read more

ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม ดีไหม? ควรใช้กี่ cc? การดูแลหลังฉีดต้องทำอย่างไรบ้าง? ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มที่ไหนดี?

การฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม สามารถแก้ปัญหาร่องแก้มลึกได้ อย่างเป็นธรรมชาติ ร่องแก้มลึก เป็นปัญหาที่ใครหลายคนกังวลใจ โดยเฉพาะหากเกิดขึ้นในผู้หญิงเนื่องจากจะทำให้ใบหน้าดูมีอายุ และริ้วรอยร่องแก้มเป็นจุดที่บ่งบอกถึงอายุของผู้หญิงได้อย่างชัดเจน ซึ่งเมื่อวัยล่วงเลยไปจนอายุ 25...

read more

ข้อควรรู้! ก่อนฉีดฟิลเลอร์จมูก อันตรายไหม การเสริมจมูกโดยไม่ต้องผ่าตัด มีวิธีไหนบ้าง?

ฉีดฟิลเลอร์จมูก การฉีดฟิลเลอร์จมูก คือ อีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนจำนวนไม่น้อยที่ต้องการจะเสริมจมูกแต่กลัวการผ่าตัด การฉีดฟิลเลอร์จัดเป็นหัตถการที่มีคนนิยมทำกันอย่างแพร่หลาย...

read more