มาเด้คอลลาเจนเป็นทางลัดเพื่อผิวสวย หน้าใส ที่ได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน เนื่องจากเป็นศาสตร์การบำรุงผิวที่ตรงจุด เห็นผลจริงและได้ผลเร็ว ช่วยฟื้นฟูผิวแบบเร่งด่วน ทำให้ผิวใส ดูอิ่มน้ำ ที่สำคัญมาเด้คอลลาเจน ราคาไม่แพง เมื่อเทียบกับประสิทธิภาพที่ได้รับครับ

มาเด้คอลลาเจน ราคาพิเศษ ที่ V Square Clinic

ที่ V Square Clinic ใช้ตัวยา มาเด้ 2 CC + คอลลาเจน 2 CC และเพิ่มคอลลาเจนพิเศษสูตรเข้มข้นอีก 2 CC รวมเป็น 6 CC ครับ

  • มาเด้คอลลาเจน 1 ครั้ง 6 CC ราคา 2500.-

  • มาเด้คอลลาเจนคอร์ส 5 ครั้ง ราคา 9,900.-

มาเด้คอลลาเจน-ราคา

มาเด้คอลลาเจนเหมาะกับใครบ้าง

ส่วนผสมของมาเด้คอลลาเจนมีอาหารผิวชนิดต่างๆ เหมาะกับคนที่ต้องการฟื้นฟูเซลล์ผิวจากสารพิษและมลภาวะอย่างรวดเร็วโดยไม่ต้องทาครีม เพราะมาเด้คอลเจนเป็นการฉีดตัวยาเข้าไปในชั้นผิวโดยเทคนิคการฉีด 16 จุด ตามทิศทางการไหลเวียนของต่อมน้ำเหลือง ทำให้สามารถดูดซึมได้ทันที แก้ปัญหาอย่างตรงจุดมากกว่าครับ

ส่วนประกอบของ-มาเด้คอลลาเจน

คุณสมบัติของส่วนประกอบต่างๆที่อยู่ในมาเด้คอลลาเจน

อ่านเพิ่มเติม : ฉีดมาเด้คอลลาเจน 16 จุด คืออะไร? ต่างจากเมโสหน้าใสอย่างไร? ยี่ห้อไหนดีที่สุด?

ทำไมแต่ละคลินิกมาเด้คอลลาเจน ราคาต่างกัน?

ราคา มาเด้คอลลาเจนแต่ละคลินิกที่ต่างกัน อาจจะแล้วแต่ช่วงโปรโมชั่น รวมถึงประสบการณ์ของแพทย์ แต่ในกรณีที่มาเด้คอลลาเจน ราคาถูกกว่ามาตรฐานมาก ต้องระวังเจอมาเด้ปลอม ที่ตัวยามีสิ่งเจือปน ไม่ปลอดภัย ทำให้เกิดการอักเสบ บวมแดงและเป็นอันตรายได้ครับ

ดังนั้นก่อนฉีดมาเด้คอลลาเจนคนไข้ต้องศึกษาจุดสังเกตมาเด้คอลลาเจนของแท้ และแจ้งให้หมอผสมยาให้ดูต่อหน้าทุกครั้งเพื่อความมั่นใจว่าเป็นมาเด้แท้ 100% ครับ

รีวิวมาเด้คอลลาเจน ที่ V Square Clinic

ก่อนจะตัดสินใจฉีดมาเด้คอลลาเจน ควรดูรีวิวจากแหล่งที่เป็นกลางที่เชื่อถือได้ เช่น รีวิวใน Facebook Page, wongnai.com หรือ รีวิวใน google-map

เคสรีวิวผลการรักษาด้วยการฉีดมาเด้ 16 จุด
รีวิวมาเด้คอลลาเจน