ร้อยไหม / THREAD LIFT


บทความแนะนำ

ร้อยไหม / THREAD LIFT

Vsqconsult

Thread Lift

ร้อยไหมก้างปลา ราคา โปรโมชั่นพิเศษ ปรับรูปหน้าให้เรียวสวย เห็นผลได้ทันทีหลังทำเสร็จ

ร้อยไหมก้างปลา ราคา ร้อยไหมก้างปลา ราคา แพงมากไหม? ไหมกุหลาบ ไหมทอนาโด แตกต่างกันยังไงบ้าง? การร้อยไหมก้างปลา คือ การกระตุ้นให้เกิดเส้นใยอิลาสติน (Elastin) ขึ้นมาช่วยประคองผิว โดยเทคนิคการใช้เข็มนำเส้นไหมละลายที่มีเงี่ยงสอดลงในชั้นผิวหนัง ผิวก็จะถูกเงี่ยงเกี่ยวขึ้นมาตามเส้นไหมในทิศทางที่คุณหมอร้อยไหมเข้าไปในผิว ส่งผลให้หน้าตึงกระชับมากขึ้น หลังจากนั้นเมื่อผ่านไปเป็นเวลา 6-18 เดือนเส้นไหมจะละลายไปเองตามธรรมชาติโดยไม่เป็นอันตรายหากร้อยด้วยเทคนิคที่ถูกต้อง ส่วนชื่อเรียกว่า ไหมก้างปลา ก็เพื่อให้คนไข้เข้าใจถึงลักษณะของเส้นไหมอันมีส่วนคล้ายก้างปลา ส่วนชื่อเรียกอื่นก็คือ ไหมเงี่ยงกุหลาบ โดยจะมีราคาสูง...

Vsqconsult

Thread Lift

ร้อยไหมก้างปลา ที่ไหนดี ? วิธีเลือกคลินิกต้องดูอย่างไร? เพื่อร้อยไหมก้างปลาอย่างปลอดภัย เห็นผลไว หน้าเรียวสวย?

ร้อยไหมก้างปลา ที่ไหนดี ร้อยไหมก้างปลา ที่ไหนดี ? เป็นคำถามของหลายคนที่กำลังสนใจอยากทำหัตถการชนิดนี้ เพื่อช่วยปรับรูปหน้าให้เรียว และช่วยยกกระชับใบหน้า เนื่องจากสามารถเห็นผลได้จริง แถมยังมีราคาที่ไม่สูงอีกด้วย จึงได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน บทความนี้มีคำตอบจากคุณหมอมาฝากครับ เพื่อเป็นแนวทางในการเลือกคลินิกร้อยไหมก้างปลา ให้ได้มาตรฐาน และปลอดภัยมากที่สุด ร้อยไหมก้างปลา เลือกคลินิกยังไงไหนดี ให้ปลอดภัย เชื่อถือได้ ได้มาตรฐาน? ในการตัดสินใจเลือกว่าควรจะ ร้อยไหมก้างปลา ที่ไหนดี เพื่อเป็นการลดโอกาสที่ต้องไปเจอเข้ากับหมอเถื่อน, บุคคลที่ไม่ใช่แพทย์...

Vsqconsult

Thread Lift

ร้อยไหม คืออะไร ทำไมถึงหน้าเรียว? ข้อดี-ข้อเสียอย่างไรบ้าง? อันตรายไหม?

ร้อยไหม การร้อยไหม คือ การสอดเส้นไหมละลายที่มีเงี่ยงลงในชั้นผิวหนัง โดยการใช้เข็มนำเส้นไหมเข้าไป จะเกิดเป็นเส้นใยอิลาสตินช่วยประคองผิวหากร้อยด้วยเทคนิคที่ถูกต้อง หลังจากนั้นเมื่อเวลาผ่านไป 6-18 เดือนเส้นไหมก็จะละลายไปได้เองตามธรรมชาติโดยไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย ผิวก็จะถูกเงี่ยงเกี่ยวขึ้นมาตามเส้นไหมในทิศทางที่คุณหมอร้อยไหมเข้าไป เปรียบเทียบให้เห็นภาพคือคล้าย ๆ ตะขอเกี่ยว ซึ่งจะมีจุดที่ดึงอยู่ตรงบริเวณแก้มส่วนล่าง และจุดที่ยึดอยู่ตรงบริเวณขมับดึงเข้าหากัน จึงสามารถดึงแก้มที่หย่อนให้ยกขึ้นได้ทันที สำหรับคนที่กำลังหาว่าจะร้อยไหมที่ไหนดี คลินิกไหนดี ควรเลือกแพทย์ที่ชำนาญคลินิกที่ได้มาตรฐาน เพื่อให้ผลออกมาดูเป็นธรรมชาติ และไม่มีผลข้างเคียงครับ นอกจากนี้คนไข้มักถามหมอบ่อยครั้งว่า ร้อยไหม เจ็บไหม ปกติการร้อยไหมจะเจ็บเฉพาะตอนฉีดยาชา...

Vsqconsult

Thread Lift

ร้อยไหมจมูก ที่ไหนดี ? วิธีเลือกคลินิกต้องดูอย่างไร? เพื่อร้อยไหมจมูกอย่างปลอดภัย เห็นผลไว จมูกได้ทรงสวย?

ร้อยไหมจมูกที่ไหนดี ร้อยไหมจมูก ที่ไหนดี? การเลือกคลินิกร้อยไหมนั้นจำเป็นต้องอาศัยคุณหมอที่มีประสบการณ์ รวมถึงต้องทำด้วยเทคนิคร้อยไหมแบบพิเศษ ผลลัพธ์ที่ได้จากการร้อยไหมถึงจะได้ออกมาเป็นสันจมูกที่สวยงาม มีความคมชัด เหมาะกับใบหน้า จึงทำให้ในทุกวันนี้การร้อยไหมจมูกยังมีคนรู้จักแพร่หลายไม่มากนัก ร้อยไหมจมูก คือหัตถการที่จัดเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่เหมาะกับคนที่ต้องการเสริมจมูก หากแต่ไม่อยากผ่าตัด หรือไม่มีเวลาพักฟื้นนาน บทความในวันนี้มีข้อคำแนะนำในการเลือกคลินิกร้อยไหมจมูกมาฝากแก่ผู้อ่านทุกท่านครับ (ร้อยไหมจมูกเพื่อให้สัดส่วนของใบหน้าออกมาสวยงามหมอต้องชำนาญ รู้โครงสร้างใบหน้าเป็นอย่างดี) ร้อยไหมจมูกที่ไหนดี ? เลือกทำที่ลินิกไหนดี ให้ปลอดภัย เชื่อถือได้ ได้มาตรฐาน? ในการตัดสินใจเลือกว่าควรจะ ร้อยไหมจมูก ที่ไหนดี...

Vsqconsult

Thread Lift

ร้อยไหมหน้าเรียว ที่ไหนดี ? วิธีเลือกไหมต้องดูอย่างไร? เพื่อร้อยไหมอย่างปลอดภัย เห็นผลไวและเป็นธรรมชาติ?

ร้อยไหมหน้าเรียว ที่ไหนดี ? ร้อยไหมหน้าเรียว ที่ไหนดี ? คือคำถามที่ใครหลายคนที่กำลังอยากทราบคำตอบ เพื่อช่วยดึงแก้มที่หย่อนให้ตึงยกกระชับ ใบหน้าดูเรียวสวยขึ้นอย่างชัดเจน ก่อนตัดสินใจเลือกว่าจะ ร้อยไหมหน้าเรียว ที่ไหนดี เราควรศึกษาข้อมูลให้เข้าใจเป็นอย่างดีก่อน และในวันนี้คุณหมอมีวิธีสังเกตคลินิกที่น่าเชื่อถือ ปลอดภัย ได้มาตรฐาน มาเป็นแนวทางการเลือกคลินิกแก่ทุกท่านครับ (ร้อยไหมหน้าเรียว เป็นหัตถการที่ต้องอาศัยความชำนาญในการทำสูง ต้องอาศัยหมอที่มีประสบการณ์) ร้อยไหมหน้าเรียว ที่ไหนดี ข้อควรพิจารณาที่ควรรู้ ก่อนการร้อยไหม? การร้อยไหมหน้าเรียว จำเป็นต้องอาศัยคุณหมอที่มีความชำนาญสูงในการทำ...