ฟิลเลอร์ / FILLER


บทความแนะนำ

ฟิลเลอร์ / Filler

Vsqconsult

Filler

โปรโมชั่นฉีดฟิลเลอร์จมูก ราคาไม่แพง เลือกยี่ห้อไหนดี เสริมจมูกด้วยฟิลเลอร์?

การฉีดฟิลเลอร์จมูก ราคา ไม่สูงเท่ากับการผ่าตัดเสริมจมูก โดยเหมาะกับคนที่มีฐานจมูกเดิมอยู่แล้ว และไม่ต้องการให้หน้าดูเปลี่ยนไปมากนัก และยังไม่ต้องผ่าตัด ไม่ช้ำ ไม่ต้องพักฟื้นอีกด้วย จึงเหมาะกับผู้ที่อยากได้สันจมูกที่สูงขึ้น คมขึ้น แต่กลัวการผ่าตัด หรือไม่มีเวลามากพอที่จะพักฟื้น แต่สำหรับคนที่ไม่มีฐานจมูกเลยก็ต้องใช้วิธีผ่าตัดเสริมจมูก เนื่องจากตัวฟิลเลอร์ไม่สามารถตั้งเป็นสันคมได้สูงเท่ากับการเสริมด้วยแท่งซิลิโคน ทั้งนี้ ประสบการณ์ของแพทย์ก็เป็นสิ่งสำคัญมาก ก่อนตัดสินใจฉีดฟิลเลอร์จมูก คนไข้จึงควรดูรีวิวผลงานของแพทย์แต่ละท่านที่จะไปทำด้วย แต่หากคนไข้ยังมีความกังวลในส่วนนี้ สามารถเลือกใช้การร้อยไหมจมูกทดแทนการฉีดฟิลเลอร์จมูกได้เช่นกัน ด้วยเทคนิคใหม่อันเป็นเทคนิคเฉพาะของ V Square Clinic ร้อยไหมดีดปลายจมูกก็จะได้ผลสวยงามกว่าและปลอดภัยเช่นเดียวกัน...

Vsqconsult

Filler

ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม ราคา คุ้มสุด ๆ กับโปรโมชั่น ลดถึง 50% เฉพาะที่ V Square Clinic

ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม ราคาเท่าไหร่? ฟิลเลอร์แต่ละยี่ห้อ แต่ละรุ่น แตกต่างกันอย่างไรบ้าง? ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม ราคาเท่าไหร่ ย่อมต่างกันไปแล้วแต่ยี่ห้อและรุ่นที่เลือกใช้ ซึ่งมีคุณสมบัติที่แตกต่างกันออกไป ทั้งในด้านอายุการใช้งาน ขนาดของโมเลกุล และความคงตัว สิ่งสำคัญคือควรให้คุณหมอเป็นผู้ประเมินว่าคนไข้แต่ละรายนั้นควรฉีดด้วยฟิลเลอร์รุ่นไหนที่จะเหมาะสมมากที่สุดครับ ทั้งนี้ ปัญหาที่ต่างกันไปในคนไข้แต่ละราย จะใช้ปริมาณฟิลเลอร์ที่ต่างกัน ยกตัวอย่างเช่น กรณีคนไข้ทั่วไปที่มีปัญหาไม่เยอะสามารถใช้ปริมาณฟิลเลอร์ 1-2 cc ก็ถือว่าเพียงพอ ส่วนในคนไข้ที่มีอายุมาก ๆ เช่น ในคนที่มีอายุ...

Vsqconsult

Filler

ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ที่ไหนดี จะเลือกคลินิกให้ได้มาตรฐาน ต้องดูอย่างไรบ้าง?

ฟิลเลอร์ใต้ตา ที่ไหนดี (เลือกฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาที่ไหนดี ให้ปลอดภัยและได้ผลลัพธ์ดีที่สุด) การเลือกฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ที่ไหนดี? เป็นคำถามที่คนไข้มักสอบถามกับทางคุณหมอบ่อย ๆ สาเหตุจากการฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาที่สามารถเห็นผลลัพธ์ได้ทันทีหลังทำเสร็จ จึงเป็นที่ถูกใจของคนในยุคปัจจุบันที่ต้องการเห็นผลแบบทันใจไม่ต้องรอเวลานาน แต่การฉีด filler ไม่ใช่ว่าจะฉีดที่ไหนก็ได้ ถ้าฉีดด้วยเทคนิคที่ไม่ถูกต้อง หรือฉีดฟิลเลอร์ปลอม อาจทำให้เกิดอาการบวมย้อย หรือผลออกมาดูไม่เป็นธรรมชาติจนทำให้ใครหลายคนต้องผิดหวังกับผลลัพธ์จากการฉีดฟิลเลอร์กันมาแล้ว ดังนั้น การพิจารณาเลือกว่าจะฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ที่ไหนดี ในบทความวันนี้คุณหมอมีคำตอบเกี่ยวกับวิธีการเลือกรวมถึงข้อควรรู้ก่อนฉีดใต้ตามาฝาก เพื่อเป็นประโยชน์แก่ทุกท่านครับ ควรเลือกฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา กับคลินิกที่น่าเชื่อถือ และได้มาตรฐาน...

Vsqconsult

Filler

ฉีดฟิลเลอร์คาง ที่ไหนดี ? วิธีเลือกคลินิกต้องดูอย่างไร? ถ้าอยากเสริมคางอย่างปลอดภัย ได้มาตรฐาน

ฉีดฟิลเลอร์คาง ที่ไหนดี การฉีดฟิลเลอร์คาง คือ อีกหนึ่งหัตถการที่สามารถช่วยแก้ไขปัญหาคางสั้นให้ใบหน้าดูมีมิติ เรียวสวยมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังช่วยในด้านปรับโหงวเฮ้ง ซึ่งสามารถทำได้ง่ายกว่าหากเทียบกับการผ่าตัดเสริมคาง จึงได้รับความสนใจเป็นอย่างมากโดยเฉพาะในกลุ่มคนที่กำลังประสบปัญหาคางสั้น ไม่ได้รูป สำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่าจะ ฉีดฟิลเลอร์คาง ที่ไหนดี มีวิธีเลือกคลินิกอย่างไร จึงได้รูปคางที่สวยงามอย่างเป็นธรรมชาติมากที่สุด บทความในวันนี้คุณหมอมีแนวทางการพิจารณาก่อนการตัดสินใจ เพื่อเพิ่มความมั่นใจว่าเป็นคลินิกที่ได้มาตรฐาน และมีความปลอดภัยครับ ฉีดฟิลเลอร์คาง ที่ไหนดี ต้องที่นี่ V square clinic หมอตอบเอง...

Botox Filler

ปรับรูปหน้า หรือ ทำศัลยกรรม เลือกอย่างไหนดี ?

ฉีดปรับรูปหน้า หรือศัลยกรรม ควรเลือกทำอะไรก่อนดี A : ฉีดปรับรูปหน้า หรือ ศัลยกรรม ควรเลือกทำอะไรก่อนดี ? B : ควรเลือกโดยดูตามความต้องการของตนเองเป็นหลักครับ คนไข้บางคนต้องการจะปรับรูปหน้าของตัวเองให้เหมือนกับ คุณอั้ม พัชราภา คงเป็นไปไม่ได้ถ้าจะอาศัยเพียงแค่การฉีดโบท็อก และฟิลเลอร์ หากจะเปลี่ยนมากขนาดนั้นก็จะต้องทำศัลยกรรมเพื่อการปรับรูปหน้า ซึ่งอาจเลือกทำศัลยกรรมเพียงบางจุด และในบางจุดจะใช้การฉีดโบท็อก ฟิลเลอร์เป็นตัวช่วย จึงจะเปลี่ยนรูปหน้าเป็นแบบที่คนไข้ต้องการได้ครับ การทำตาสองชั้น, จมูก คือ...