ฟิลเลอร์ / FILLER


บทความแนะนำ

ฟิลเลอร์ / Filler

Vsqconsult

Filler

[ รีวิว ] ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม ไม่อยากหน้าแก่ แค่เติมร่องแก้ม หน้าก็เด็กลงได้!

รีวิว ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม “ปัญหาร่องแก้มลึก” ไม่ใช่แค่เรื่องเล็ก ๆ เพราะสาว ๆ คนไหนถ้าลองได้มีร่องแก้มลึกแล้วล่ะก็ หน้าจะดูแก่กว่าวัยได้อย่างน่าตกใจเลยค่ะคุณณณ! “ร่องแก้มลึก” ตัวการทำให้หน้าเราดูแก่ลงจนน่าตกใจ รีบจัดการด่วน! เราได้รู้ว่า “ปัญหาร่องแก้มลึก” ที่เราเป็นมาสักพักนั้นไม่ใช่เรื่องเล็ก ๆ อีกต่อไป ทั้งที่รอยย่นที่หน้าผากหรือริ้วรอยตีนกาเราก็ยังไม่ค่อยจะมี จากที่ไปงานเลี้ยงรุ่นมาเมื่อวันก่อน อยากบอกว่าตกใจมากพอไปเจอเพื่อน ๆ ในรุ่นเดียวกัน ปรากฏว่าหน้าเราดูแก่กว่าเพื่อนสาวส่วนมากในกลุ่มเลย เป็นเพราะเรามี ”ปัญหาร่องแก้มลึก”...

Vsqconsult

Filler

โปรโมชั่นฉีดฟิลเลอร์จมูก ราคาไม่แพง เลือกยี่ห้อไหนดี เสริมจมูกด้วยฟิลเลอร์?

การฉีดฟิลเลอร์จมูก ราคา ไม่สูงเท่ากับการผ่าตัดเสริมจมูก โดยเหมาะกับคนที่มีฐานจมูกเดิมอยู่แล้ว และไม่ต้องการให้หน้าดูเปลี่ยนไปมากนัก และยังไม่ต้องผ่าตัด ไม่ช้ำ ไม่ต้องพักฟื้นอีกด้วย จึงเหมาะกับผู้ที่อยากได้สันจมูกที่สูงขึ้น คมขึ้น แต่กลัวการผ่าตัด หรือไม่มีเวลามากพอที่จะพักฟื้น แต่สำหรับคนที่ไม่มีฐานจมูกเลยก็ต้องใช้วิธีผ่าตัดเสริมจมูก เนื่องจากตัวฟิลเลอร์ไม่สามารถตั้งเป็นสันคมได้สูงเท่ากับการเสริมด้วยแท่งซิลิโคน ทั้งนี้ ประสบการณ์ของแพทย์ก็เป็นสิ่งสำคัญมาก ก่อนตัดสินใจฉีดฟิลเลอร์จมูก คนไข้จึงควรดูรีวิวผลงานของแพทย์แต่ละท่านที่จะไปทำด้วย แต่หากคนไข้ยังมีความกังวลในส่วนนี้ สามารถเลือกใช้การร้อยไหมจมูกทดแทนการฉีดฟิลเลอร์จมูกได้เช่นกัน ด้วยเทคนิคใหม่อันเป็นเทคนิคเฉพาะของ V Square Clinic ร้อยไหมดีดปลายจมูกก็จะได้ผลสวยงามกว่าและปลอดภัยเช่นเดียวกัน...

Vsqconsult

Filler

ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม บวมกี่วัน มีข้อปฏิบัติตัวหลังฉีดอย่างไร เพื่อให้เห็นผลดีที่สุด

ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม บวมกี่วัน การฉีดฟิลเลอร์แล้วมีอาการบวม ถือว่าไม่ใช่เรื่องที่เป็นอันตรายและพบได้ตามปรกติ การฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มถือเป็นหัตถการชนิดหนึ่งที่ได้รับความสนใจจากคนจำนวนมาก เนื่องจากคนที่มีร่องแก้มโดยเฉพาะผู้หญิงจะเป็นตัวที่ทำให้ดูมีอายุได้อย่างชัดเจน ส่วนข้อสงสัยต่าง ๆ ที่ว่า หลังฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มบวมกี่วัน? เห็นผลนานแค่ไหน? เรามีคำตอบมาฝากกันครับ สาเหตุของการเกิดร่องแก้ม มาจาก 4 ปัจจัยหลัก ดังนี้ ·         เกิดจากการยุบตัวของกระดูกบริเวณใต้ตา มักพบในคนที่มีอายุ 30...

Vsqconsult

Filler

ข้อควรรู้! ก่อนฉีดฟิลเลอร์จมูก อันตรายไหม การเสริมจมูกโดยไม่ต้องผ่าตัด มีวิธีไหนบ้าง?

ฉีดฟิลเลอร์จมูก การฉีดฟิลเลอร์จมูก คือ อีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนจำนวนไม่น้อยที่ต้องการจะเสริมจมูกแต่กลัวการผ่าตัด การฉีดฟิลเลอร์จัดเป็นหัตถการที่มีคนนิยมทำกันอย่างแพร่หลาย โดยสิ่งสำคัญที่ต้องตระหนักถึงก็คือประเด็นในเรื่องความเสี่ยงและความปลอดภัย ส่วนคำถามที่หลายคนสงสัยว่า ก่อนฉีดฟิลเลอร์จมูกมีข้อควรระวังอะไรบ้าง? คุ้มค่าหรือไม่? มีความเสี่ยงอะไรบ้าง? เรามีคำตอบจากคุณหมอมาช่วยไขข้องใจในบทความนี้ครับ ฉีดฟิลเลอร์จมูก ดีไหม มีอันตรายหรือไม่? คำถามที่ว่า การฉีดฟิลเลอร์จมูก อันตรายไหม? หากมีคนไข้เข้ามาปรึกษาก่อนตัดสินใจฉีดฟิลเลอร์จมูก คุณหมอจะไม่ค่อยแนะนำให้ทำ เพราะหากเทียบกันแล้วการผ่าตัดเสริมจมูกจะให้ผลลัพธ์ออกมาสวยกว่า และอยู่ได้นานกว่า หากคนไข้บางรายที่กลัวการผ่าตัด และต้องการฉีดฟิลเลอร์จริง ๆ คุณหมอก็จะแจ้งถึงข้อจำกัดให้ทราบก่อน...

Vsqconsult

Filler

ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม ดีไหม? ควรใช้กี่ cc? การดูแลหลังฉีดต้องทำอย่างไรบ้าง? ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มที่ไหนดี?

การฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม สามารถแก้ปัญหาร่องแก้มลึกได้ อย่างเป็นธรรมชาติ ร่องแก้มลึก เป็นปัญหาที่ใครหลายคนกังวลใจ โดยเฉพาะหากเกิดขึ้นในผู้หญิงเนื่องจากจะทำให้ใบหน้าดูมีอายุ และริ้วรอยร่องแก้มเป็นจุดที่บ่งบอกถึงอายุของผู้หญิงได้อย่างชัดเจน ซึ่งเมื่อวัยล่วงเลยไปจนอายุ 25 ปีขึ้นไปมักพบว่าร่องแก้มจะค่อย ๆ ลึกมากยิ่งขึ้น วิธีการแก้ปัญหาด้วยการเติม ” ฟิลเลอร์ร่องแก้ม ” ชนิดที่ผ่าน อย.และปลอดภัยคือวิธีที่ง่ายและช่วยแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุด ฟิลเลอร์ คือ สารเติมเต็มจำพวกไฮยาลูรอนิก  (Hyaluronic acid) สามารถสลายเองได้หมด 100%...

Vsqconsult

Filler

ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม ราคา คุ้มสุด ๆ กับโปรโมชั่น ลดถึง 50% เฉพาะที่ V Square Clinic

ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม ราคาเท่าไหร่? ฟิลเลอร์แต่ละยี่ห้อ แต่ละรุ่น แตกต่างกันอย่างไรบ้าง? ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม ราคาเท่าไหร่ ย่อมต่างกันไปแล้วแต่ยี่ห้อและรุ่นที่เลือกใช้ ซึ่งมีคุณสมบัติที่แตกต่างกันออกไป ทั้งในด้านอายุการใช้งาน ขนาดของโมเลกุล และความคงตัว สิ่งสำคัญคือควรให้คุณหมอเป็นผู้ประเมินว่าคนไข้แต่ละรายนั้นควรฉีดด้วยฟิลเลอร์รุ่นไหนที่จะเหมาะสมมากที่สุดครับ ทั้งนี้ ปัญหาที่ต่างกันไปในคนไข้แต่ละราย จะใช้ปริมาณฟิลเลอร์ที่ต่างกัน ยกตัวอย่างเช่น กรณีคนไข้ทั่วไปที่มีปัญหาไม่เยอะสามารถใช้ปริมาณฟิลเลอร์ 1-2 cc ก็ถือว่าเพียงพอ ส่วนในคนไข้ที่มีอายุมาก ๆ เช่น ในคนที่มีอายุ...

Vsqconsult

Filler

ฉีดฟิลเลอร์ขมับ ราคาสุดคุ้ม โปรโมชั่นพิเศษ เพื่อช่วยเติมขมับให้เต็มสวย ปรับใบหน้าให้เข้ารูป มีมิติ

ฉีดฟิลเลอร์ขมับ ราคา การฉีดฟิลเลอร์ขมับ คือ หัตถการชนิดหนึ่งซึ่งได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นในปัจจุบัน โดยเฉพาะในผู้ที่อยากจะเสริมโหงวเฮ้งทั้งในด้านธุรกิจและทำการค้า เพราะมีความเชื่อที่ว่าคนที่มีขมับอิ่ม ขมับเต็มจะได้รับความช่วยเหลือมีคนคอยอุปถัมภ์อยู่เสมอ และเชื่อว่าจะทำให้ได้รับทรัพย์มากยิ่งขึ้น ส่วนในด้านใบหน้ามีส่วนช่วยให้ใบหน้าดูอ่อนกว่าวัยและสดใสมากขึ้นกว่าเดิม ฟิลเลอร์ขมับราคา โปรโมชั่นพิเศษสุดคุ้ม เริ่มต้นเพียง 9,900 บาท โปรโมชั่น ฉีดฟิลเลอร์ขมับ ราคาพิเศษ ลด 50% ที่ V Square Clinic สุดคุ้มค่า...

Vsqconsult

Filler

ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ที่ไหนดี จะเลือกคลินิกให้ได้มาตรฐาน ต้องดูอย่างไรบ้าง?

ฟิลเลอร์ใต้ตา ที่ไหนดี (เลือกฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาที่ไหนดี ให้ปลอดภัยและได้ผลลัพธ์ดีที่สุด) การเลือกฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ที่ไหนดี? เป็นคำถามที่คนไข้มักสอบถามกับทางคุณหมอบ่อย ๆ สาเหตุจากการฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาที่สามารถเห็นผลลัพธ์ได้ทันทีหลังทำเสร็จ จึงเป็นที่ถูกใจของคนในยุคปัจจุบันที่ต้องการเห็นผลแบบทันใจไม่ต้องรอเวลานาน แต่การฉีด filler ไม่ใช่ว่าจะฉีดที่ไหนก็ได้ ถ้าฉีดด้วยเทคนิคที่ไม่ถูกต้อง หรือฉีดฟิลเลอร์ปลอม อาจทำให้เกิดอาการบวมย้อย หรือผลออกมาดูไม่เป็นธรรมชาติจนทำให้ใครหลายคนต้องผิดหวังกับผลลัพธ์จากการฉีดฟิลเลอร์กันมาแล้ว ดังนั้น การพิจารณาเลือกว่าจะฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ที่ไหนดี ในบทความวันนี้คุณหมอมีคำตอบเกี่ยวกับวิธีการเลือกรวมถึงข้อควรรู้ก่อนฉีดใต้ตามาฝาก เพื่อเป็นประโยชน์แก่ทุกท่านครับ ควรเลือกฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา กับคลินิกที่น่าเชื่อถือ และได้มาตรฐาน...

Vsqconsult

Filler

ฉีดฟิลเลอร์คาง ที่ไหนดี ? วิธีเลือกคลินิกต้องดูอย่างไร? ถ้าอยากเสริมคางอย่างปลอดภัย ได้มาตรฐาน

ฉีดฟิลเลอร์คาง ที่ไหนดี การฉีดฟิลเลอร์คาง คือ อีกหนึ่งหัตถการที่สามารถช่วยแก้ไขปัญหาคางสั้นให้ใบหน้าดูมีมิติ เรียวสวยมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังช่วยในด้านปรับโหงวเฮ้ง ซึ่งสามารถทำได้ง่ายกว่าหากเทียบกับการผ่าตัดเสริมคาง จึงได้รับความสนใจเป็นอย่างมากโดยเฉพาะในกลุ่มคนที่กำลังประสบปัญหาคางสั้น ไม่ได้รูป สำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่าจะ ฉีดฟิลเลอร์คาง ที่ไหนดี มีวิธีเลือกคลินิกอย่างไร จึงได้รูปคางที่สวยงามอย่างเป็นธรรมชาติมากที่สุด บทความในวันนี้คุณหมอมีแนวทางการพิจารณาก่อนการตัดสินใจ เพื่อเพิ่มความมั่นใจว่าเป็นคลินิกที่ได้มาตรฐาน และมีความปลอดภัยครับ ฉีดฟิลเลอร์คาง ที่ไหนดี ต้องที่นี่ V square clinic หมอตอบเอง...

Botox Filler

ปรับรูปหน้า หรือ ทำศัลยกรรม เลือกอย่างไหนดี ?

ฉีดปรับรูปหน้า หรือศัลยกรรม ควรเลือกทำอะไรก่อนดี A : ฉีดปรับรูปหน้า หรือ ศัลยกรรม ควรเลือกทำอะไรก่อนดี ? B : ควรเลือกโดยดูตามความต้องการของตนเองเป็นหลักครับ คนไข้บางคนต้องการจะปรับรูปหน้าของตัวเองให้เหมือนกับ คุณอั้ม พัชราภา คงเป็นไปไม่ได้ถ้าจะอาศัยเพียงแค่การฉีดโบท็อก และฟิลเลอร์ หากจะเปลี่ยนมากขนาดนั้นก็จะต้องทำศัลยกรรมเพื่อการปรับรูปหน้า ซึ่งอาจเลือกทำศัลยกรรมเพียงบางจุด และในบางจุดจะใช้การฉีดโบท็อก ฟิลเลอร์เป็นตัวช่วย จึงจะเปลี่ยนรูปหน้าเป็นแบบที่คนไข้ต้องการได้ครับ การทำตาสองชั้น, จมูก คือ...

Vsqconsult

Filler

ข้อห้ามหลังฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา เพื่อให้ผลลัพธ์คงอยู่ได้นานยิ่งขึ้น มีวิธีปฏิบัติตัวอย่างไรบ้าง

ข้อห้ามหลังฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา การฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา คือการทำหัตถการชนิดหนึ่งที่มีคนให้ความสนใจเพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่องในยุคปัจจุบันนี้ เพราะสามารถช่วยให้ใบหน้ากลับมาดูสดใส และมีชีวิตชีวาได้อีกครั้ง อีกทั้งยังเห็นผลลัพธ์ได้ทันทีไม่จำเป็นต้องรอนาน ด้วยการแก้ไขใบหน้าที่ดูเหนื่อยล้าจากปัญหาการมีริ้วรอยบริเวณใต้ตา ใต้ตาคล้ำ ใบหน้าหมอง ในบทความวันนี้ได้รวบรวมข้อมูลดี ๆ จากคุณหมอมาฝากทุกท่านเกี่ยวกับ ข้อห้ามหลังฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา รวมถึงข้อปฏิบัติตัวที่ควรทราบก่อนทำ เพื่อช่วยส่งเสริมผลการรักษาให้ดีมากยิ่งขึ้น ลดโอกาสเกิดผลข้างเคียงต่าง ๆ อันไม่พึงประสงค์ ช่วยให้เราสามารถดูแลตัวเองหลังฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาได้อย่างถูกต้องและปลอดภัยมากที่สุดครับ ข้อควรปฏิบัติหลังฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ที่ควรทราบ? ·      ...