Reading Time: 2 minutes

ฟิลเลอร์ร่องแก้ม

ใบหน้า คือ ส่วนแรกที่คนส่วนใหญ่มองเห็น ปัญหาที่เกิดขึ้นบนใบหน้า จึงทำให้หลายคนค่อนข้างกังวล การฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม เป็นเรื่องที่หลายท่านสนใจ เพราะการมีร่องแก้มที่ลึกเกินปกติ จะทำให้ใบหน้ามีอายุเกินกว่าความเป็นจริง และปัญหาทั่วไปที่พบอาจจะเกิดขึ้นที่บริเวณ ร่องแก้ม

การฉีดเติมร่องแก้ม เพื่อเป็นตัวช่วยให้ทุกท่าน มีใบหน้าที่อ่อนเยาว์ ดูดี ฟิลเลอร์ (Filler) คือ เทคนิคในการฉีด เติมเต็มผิว ให้มีความเต็มขึ้น ริ้วรอยร่องลึกตื้นขึ้น ด้วยการใช้สารฮายารูโรนิก แอซิด หรือ ที่มักจะเรียกกันสั้นๆว่า HA

สารตัวนี้มีการรับรองมาตรฐาน เพื่อความปลอดภัยไปทั่วโลก เป็นสารสกัดมาจากธรรมชาติ ลักษณะเหมือนกับสารที่อยู่ในเซลล์ผิวของเรา มีความปลอดภัยสูง สารไฮยาลูโรนิก แอซิต  ทำหน้าที่ ช่วยกักเก็บน้ำของชั้นใต้ผิว เพื่อเติมเต็มในส่วนของช่องว่างกับเซลล์ผิวหนัง ทำให้ผิวของเรา มีความยืดหยุ่น เต่งตึง เรียบเนียบสวยงาม

เลือกอ่านหัวข้อการฉีดฟิลเลอร์

[ps2id id=’q1′ target=”/]

วิธีฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม

โดยหลักการ การฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม มีอยู่ด้วยกัน 2 วิธี

วิธีแรก คือการฉีดหนุนตรงที่กระดูกร่องแก้ม เพื่อจะช่วยให้บริเวณร่องแก้มหายไป 

ส่วนวิธีที่สอง ก็คือ การฉีดตรงบริเวณร่องแก้มโดยตรง เพื่อแก้ไขปัญหาที่จุดนั้นๆโดยตรง

[ps2id id=’q2′ target=”/]

ฟิลเลอร์ร่องแก้ม ใช้กี่ cc

คนไข้ที่อยากฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม จะสนใจว่า ส่วนใหญ่แพทย์ใช้ฟิลเลอร์จำนวนเท่าไหร่ หรือ กี่ CC ในการฉีดแต่ละครั้ง เพราะใบหน้าของแต่ละคน ก็มีร่องแก้มที่ไม่เท่ากัน ดังนั้น การปรึกษาแพทย์ จึงเป็นเรื่องที่สำคัญที่สุด ซึ่งส่วนใหญ่ก็จะเริ่มตั้งแต่ 0.5 cc ขึ้นไป

การฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม เป็นหัตถการที่คนไข้ควรปรึกษาแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญ เพื่อประสิทธิภาพและความปลอดภัยในการฉีด

[ps2id id=’q3′ target=”/]

ฟิลเลอร์ร่องแก้ม เป็นก้อน

ปัญหาฟิลเลอร์ร่องแก้ม จับเป็นก้อน เกิดจากการฉีดฟิลเลอร์ในจำนวนที่มากเกินไป หรือ การฉีดด้วยเทคนิคที่ไม่ถูกต้อง ทำให้เกิดเป็นก้อนได้ ดังนั้นควรทำการฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม กับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น

กรณีเกิดอาการบวมเข็ม ช่วงแรกหลังฉีด จะรู้สึกว่า ผิวบริเวณทีฉีดมีฟิลเลอร์อยู่เป็นก้อน เอามือสัมผัสเจอ ถ้าเป็นกรณีนี้ไม่น่ากังวล เพราะเมื่ออาการบวมลดลง ก้อนก็จะยุบลง จนผิวเรียบเนียนเป็นปกติ

หรืออ่านเพิ่มเติม: ฉีดสลายฟิลเลอร์ สามารถทำได้จริงไหม มีข้อเสี่ยงอะไรบ้าง อยากรู้ต้องอ่าน !

[ps2id id=’q4′ target=”/]

ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม บวมกี่วัน

สำหรับคนที่ทำฟิลเลอร์ครั้งแรก จะมีอาการบวมหรือไม่ อาการบวมจะปรากฏอาการแตกต่าง ตามแต่ละบุคคล บางคนอาจจะไม่มีอาการบวมเกิดขึ้น แต่ถ้าใครที่มีอาการบวมไม่ต้องกังวล เพราะแค่ 3-4วัน อาการก็จะค่อยๆดีขึ้น

[ps2id id=’q5′ target=”/]

ฟิลเลอร์ร่องแก้ม ยี่ห้อไหนดี

ใครที่ต้องการฉีดฟิลเลอร์ และมีคำถามว่า ใช้ยี่ห้อไหนดี ขอแนะนำฟิลเลอร์ Juvederm Ultra plus xc  (Allergan) รุ่นผสมยาชา เป็นฟิลเลอร์ที่ใช้ฉีดร่องแก้มที่มีผลลัพธ์ดี ปลอดภัย สามารถสลายเองหมดได้ภายใน 12 เดือน และมีฟิลเลอร์รุ่น Juvederm Voluma ที่อยู่ได้ 18 เดือน

ฟิลเลอร์ร่องแก้ม ยี่ห้อไหนดี

ไม่เพียงแต่ร่องแก้มเท่านั้น ยังสามารถช่วยแก้ปัญหา แก้มตอบ ขมับลึกได้ด้วย ซึ่งฟิลเลอร์ที่ทาง V Square Clinic ใช้ เป็นของแท้ทั้งหมด และสามารถสลายเองได้ 100%

[ps2id id=’q6′ target=”/]

ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มราคาเท่าไหร่

ราคาสำหรับการฉีดฟิลเลอร์ ขึ้นอยู่กับประสิทธิภาพของตัวฟิลเลอร์ เช่น สำหรับตัวที่ยกตัวอย่างแนะนำ   (ข้างต้น) จะอยู่ที่ราคา cc ละ 9,900 บาท และ cc ละ 13,000 บาท ซึ่งเป็นราคาสุทธิไม่บวกเพิ่ม

[ps2id id=’q7′ target=”/]

ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม  ที่ไหนดี

สำหรับคนไข้ที่จะไปฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม ควรพิจารณาศึกษารายละเอียดของสถานพยาบาล และคลินิค

อย่างมีมาตรฐาน โดยเลือกสถานที่ที่มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญประจำ ที่ให้การดูแลใกล้ชิด เพื่อความสะดวกสบายในการรับบริการ และความปลอดภัย

หากคุณสนใจฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม  สามารถสอบถามหรือเข้ามาพูดคุย กับทีมแพทย์ V square clinic ได้เลยทันที เพราะเรามั่นใจว่าจะสามารถดูแลร่องแก้มของทุกท่าน ให้ได้ผลลัพธ์ที่ดูดีอย่างแน่นอน

(V Square Clinic เรามีทีมแพทย์ พร้อมให้คำแนะนำและปรึกษาสอบถามทุกคำถามฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย) นะครับ

[ps2id id=’q8′ target=”/]รีวิวฉีดฟิลเลอร์ ร่องแก้ม แบบ ก่อนและหลัง 

ฟิลเลอร์ใต้ตา-2-CC

ฟิลเลอร์ใต้ตา-2-CC

ฟิลเลอร์แก้มส้ม-2-CC

ฟิลเลอร์แก้มส้ม-2-CC

สนใจติดต่อสอบถาม V Square Clinic
เปิดบริการทุกวัน 11.00-20.00 น.

หรือโทร : 091-913-7000

FB : fb.com/VsquareClinic
Line@ : @vsquareclinic

ขอบคุณที่อ่านครับ คุณคิดว่าข้อมูลนี้เป็นประโยชน์กับคุณแค่ไหนครับ
(1 ดาว – น้อย / 5 ดาว – มาก)[yasr_visitor_votes size=”Large”]