ฟิลเลอร์ร่องแก้ม

หากเราพูดถึงส่วนที่สำคัญที่สุด ของสาว ๆ มั่นใจเลยว่าจะต้องอยู่ที่ใบหน้าอย่างแน่นอน เพราะ ใบหน้า คือส่วนแรกที่คนส่วนใหญ่จะต้องเห็นอย่างแน่นอน แต่เชื่อเถอะว่า ไม่ใช่ สาว ๆ ทุกคนจะพอใจในใบหน้าที่มี หรือบางคนก็อาจจะมีใบหน้าที่มีปัญหา และปัญหาส่วนใหญ่ ก็อาจจะเกิดที่ร่องแก้ม

ดังนั้น การฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม เป็นเรื่องที่สาว ๆ หลายคนสนใจ เรามั่นใจว่า หลายคนคงทราบดีว่า การที่เรามีร่องแก้มที่ลึกเกินปกตินั้น จะทำให้ใบหน้าของเรานั้น มีอายุเกินกว่าความเป็นจริง ซึ่งนั่นก็อาจจะทำให้บุคลิกภาพของคุณเสียได้ ดังนั้น เราจึงอยากจะมาแนะนำ การฉีดเติมร่องแก้ม เพื่อมาเป็นตัวช่วยให้กับสาว ๆ ได้มีใบหน้าที่อ่อนเยาว์ และยังมีความสวยงามเพิ่มขึ้นไปอีก ทั้งยังเป็นการลดริ้วรอยร่องแก้ม เรามาทำการรู้จักกับ การฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม กันดีกว่า

ก่อนอื่น คงต้องพูดถึง ตัวฟิลเลอร์ (Filler) ก่อน ว่าคืออะไร ฟิลเลอร์ คือ เทคนิคในการฉีดเพื่อเป็นการเติมเต็มตัวผิวให้มีความตื้นขึ้น ด้วยการใช้ สารฮายารูโรนิก แอซิด หรือ ที่มักจะเรียกกันสั้นๆว่า HA สารตัวนี้มีการรับรองมาตรฐานเพื่อความปลอดภัยไปทั่วโลก ซึ่งตัวนี้จะเป็นสารที่มีการสกัดมาจากธรรมชาติ ที่มีทั้งคอลลาเจนเหมือนกันสารที่อยู่ในเซลล์ผิวเราอยู่แล้ว

จึงทำให้เจ้าสารนี้มีความปลอดภัยสูง แต่หากถามว่าตัวสารไฮยารูโรนิก แอซิต นี้ มันมาทำหน้าที่อะไร เราจะขอแนะนำว่า มันจะช่วยเพื่อทำการกักเก็บน้ำของชั้นใต้ผิวที่มีการการแก้ไข ทำการเติมเต็มในส่วนของช่องว่างกับเซลล์ผิวหนัง ซึ่งแน่นอนว่ามันจะทำให้ผิวของเรานั้น มีความยืดหยุ่น เต่งตึงขึ้น เรียบเนียบสวยงาม

วิธีฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม

แน่นอนว่า การฉีดนั้น ต้องมีการฉีด แต่สำหรับคนที่ไม่เคยทำ ก็คงสงสัยว่า วิธีฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม นั้น สามารถทำได้ด้วยวิธีใดบ้าง ซึ่งเราก็อยากจะอธิบายกันเลยว่า โดยหลักๆ แล้ว การฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ว มีอยู่ด้วยกัน 2 วิธี โดยวิธีแรกนั้น คุณหมอจะทำการฉีดที่หนุนตรงที่กระดูกร่องแก้มเพื่อจะทำการช่วยให้บริเวณร่องแก้มนั้นหายไป ส่วนอีกหนึ่งวิธี นั่นก็คือการที่จะฉีดตรงบริเวณร่องแก้มโดยตรงเลย ซึ่งนั่นก็เพื่อที่จะเป็นการแก้ไขได้อย่างตรงจุด

รีวิว ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม

ฟิลเลอร์ร่องแก้ม ใช้กี่ cc

สำหรับคนที่คิดอยากจะทำการฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มคงสงสัย และอยากรู้ว่า การที่เราจะฉีดฟิตเลอร์ เพิ่มเข้าที่ร่องแก้มนั้น โดยส่วนใหญ่แล้วเขาใช้จำนวนเท่าไหร่ หรืออย่างที่เขาเรียกกันว่า กี่ CC นั่นเอง จริง ๆ เราอยากแนะนำว่า ให้คุณทำการปรึกษากับคุณหมอที่เขารับฉีดร่องแก้มให้กับคุณ เพราะใบหน้าของคนนั้น มีร่องแก้มที่ไม่เท่ากัน ดังนั้น การปรึกษาหมอเป็นเรื่องที่สำคัญที่สุด ซึ่งส่วนใหญ่ก็จะเริ่มตั้งแต่ 0.5 cc ขึ้นไป

ฟิลเลอร์ร่องแก้ม เป็นก้อน

สำหรับการฉีดร่องแก้ม แล้วดันเจอปัญหา ซึ่งปัญหาที่คนส่วนใหญ่ที่เจอกันนั้น ก็คือ ฟิลเลอร์ร่องแก้ม เป็นก้อน หากถามว่า กรณีนี้สามารถเกิดขึ้นได้หรือไม่ ก็พอจะสามารถเกิดขึ้นได้ แต่ทั้งนี้ ก็เกิดจากการที่มีการฉีดฟิลเลอร์จำนวนที่มากเกินไป จึงทำให้เกิดเป็นก้อน ซึ่งก็ไม่ได้น่าเป็นกังวลเท่าไหร่ เพราะการที่ ฟิลเลอร์ร่องแก้ม เป็นก้อนนั้น เพียงแค่ 2 – 3 วันก็หายแล้ว ไม่น่าเป็นห่วงเท่าไหร่

ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม บวมกี่วัน

สำหรับคนที่เพิ่งทำฟิลเลอร์ครั้งแรก ก็คงจะมีการกังวลว่า หากทำแล้ว จะสามารถออกบ้านได้เลยหรือมั้ย หรือใบหน้า ที่ไปทำการฉีดฟิลเลอร์มานั้น จะมีอาการบวมหรือเปล่า บอกเลยว่า บางคนอาจจะไม่มีอาการบวมเกิดขึ้นเลย แต่ถ้าใครก็ตามที่มีอาการบวมขึ้นมา ก็ไม่ต้องกังวล เพราะเพียงแค่ 1-2 วัน ก็หายแล้ว

ฟิลเลอร์ร่องแก้ม ยี่ห้อไหนดี

หากใครก็ตามที่ต้องการฉีดฟิลเลอร์ แล้วมีคำถามว่า ฟิลเลอร์ร่องแก้ม ยี่ห้อไหนดี เราก็บอกเลยว่า Juvederm Volift/ Ultra plus xc (Allergan) รุ่นผสมยาชา ถือเป็นยาฟิลเลอร์ที่ใช้ฉีดร่องแก้มที่ดีที่สุกในโลกตอนนี้ อ่อ แล้วไม่เพียงแต่ร่องแก้มเท่านั้น แต่หากมีการแก้มตอบ หรือขมับลึกก็สามารถฉีดได้ด้วย แน่นอนว่าฟิลเลอร์ตัวนี้ปลอดภัยและสามารถทำการสลายหมดไปได้ อย่า 100% ภายใน 12 เดือน และก็มีรุ่น Juvederm Voluma อยู่ได้ 18 เดือน

ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มราคาเท่าไหร่

ส่วนราคาสำหรับการฉีดฟิลเลอร์นั้น ก็ขึ้นอยู่กับประสิทธิภาพของคัวฟิลเลอร์ เช่น ตัวที่เราแนะนำไป ก็จะอยู่ที่ราคา cc ละ 9,900 บาท และ cc ละ 13,000 บาท ซึ่งเป็นราคาสุทธิไม่บวกเพิ่ม บอกเลยว่า ราคาก็ไม่ได้น่ากังวล แต่ทั้งนี้ ก็ขึ้นอยู่กับ ว่า ต้องการฟิลเลอร์เพิ่มเข้าไปเท่าไหร่นั่นเอง

ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม  ที่ไหนดี

สำหรับสถานที่ที่จะไปฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มนั้น เราขอแนะนำที่เรา เพราะเรามีประสิทธิภาพอย่างมาในเรื่องของการฉีดฟิลเลอร์ในที่ต่าง ๆ ซึ่งหากคุณเป็นคนหนึ่งที่สนใจ ก็สามารถสอบถามหรือเข้ามาพูดคุยกับเราได้ เพราะเรามั่นใจว่า จะสามารถช่วยให้คุณนั้น มีร่องแก้มที่ตื้นขึ้นได้อย่างแน่นอน

รีวิวฉีดฟิลเลอร์ ร่องแก้ม แบบ ก่อนและหลัง 

รีวิว ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม

รีวิว ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม 2cc

รีวิว ฟิลเลอร์ ร่องแก้ม

รีวิว ฟิลเลอร์ ร่องแก้ม 2 cc

สนใจติดต่อสอบถาม V Square Clinic
เปิดบริการทุกวัน 11.00-20.00 น.

หรือโทร : 091-913-7000

FB : fb.com/VsquareClinic
Line@ : @vsquareclinic