hifu ราคา

Hifu ราคา

คำถามไม่ว่าจะเป็น Hifu ราคาเท่าไหร่? แพงไหม? ทำไมแต่ละคลินิกราคาทำไฮฟู่ต่างกัน บางคลินิกราคาถูกมาก มีโปรโมชั่นเหมาจ่ายไม่จำกัด จะช่วยยกกระชับหน้า ทำหน้าเรียว ได้ปลอดภัยจริงไหม ทำที่ไหนดี ถึงเห็นผล?

หมอขออธิบายว่า ทุกหัตถการที่ต้องอาศัยประสบการณ์ของแพทย์ และเครื่องมืออุปกรณ์ที่มีคุณภาพได้มาตฐาน ราคาถูกอาจไม่ได้แปลว่าไม่ดีเสมอไปครับ อาจมีเงื่อนไขการตลาดในแต่ละคลินิก ขณะเดียวกันราคาถูก หรือราคาแพงก็ไม่ได้การันตีคุณภาพครับ จำเป็นต้องพิจารณาหลายๆ อย่างประกอบเข้าด้วยกัน ซึ่งหมอมีข้อมูลเบื้องต้น มาให้ศึกษาเพื่อประกอบการตัดสินใจก่อนเข้าใช้บริการครับ

โปร Lockdown 2
(1เมษายน – 31พฤษภาคม 64)
Promotion Hifu Ultraformer III ที่ V Square Clinic

Hifu บุฟเฟ่, ไฮฟู่ ราคาถูก ได้ผลจริงไหม?

การทำงานของHifu

ทุกวันนี้ เรามักจะเห็นโฆษณา การทำไฮฟู่ (Hifu) ราคา โปรโมชั่น จากสื่อต่างๆ โดยมีการตั้งราคากันไว้แบบถูกมาก ไม่จำกัดจำนวน line หากแต่ข้อเท็จจริงคือหัวที่ใช้ยิง Hifu ย่อมมีต้นทุนตามจำนวน line ที่ใช้ยิง เช่น ต้องทิ้งแล้วเปลี่ยนหัวใหม่เมื่อยิงครบ 20,000 line ดังนั้น หากเป็นหัวยิงคุณภาพดี เป็นไม่ได้เลยที่จะมีราคาถูกมากครับ

สาเหตุที่ใครหลายที่เคยไปทำ Hifu ราคาถูก แล้วไม่เห็นผล ไม่เห็นการเปลี่ยนแปลง ทำแล้วอยู่ได้ไม่นาน หรือเกิดผลข้างเคียง กรณีนี้หมอคาดว่าอาจเป็นเพราะ Hifu ที่ตั้งราคาไว้ถูกมากๆ มีการใช้เครื่องที่เกรดต่ำลงมา ที่มีลักษณะหัวยิงปล่อยพลังงานไม่คงที่

Hifu จะได้ผลดีก็ต่อเมื่อจุดพลังงานมีขนาดใหญ่ และสม่ำเสมอเรียงกัน ทำให้เกิดการหดกระชับของผิวตามแนวเส้นที่เรียง

Hifu คืออะไร?

Hifu (ไฮฟู่) คือ การยกกระชับใบหน้าด้วยการใช้คลื่นเสียงที่ไม่เป็นอันตรายต่อผิวหน้า และมีความปลอดภัยสูงสามารถช่วยยกกระชับผิว โดยเห็นผลได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ การทำ Hifu สามารถทำได้ทั้งบริเวณใบหน้า ลำคอ เหนียง และต้นแขน ต้นขา

Hifu (ไฮฟู่) สามารถช่วยป้องกันความหย่อนคล้อยของผิวได้ โดยที่ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องใช้เข็มฉีดยา ยิ่งทำอย่างต่อเนื่องก็จะยิ่งได้ผลสะสม ช่วยให้ผิวกระชับ คอลลาเจนในผิวแน่นขึ้นเรื่อยๆ สามารถทำได้ตั้งแต่วัยรุ่น วัยทำงาน ไปจนถึงผู้สูงวัยก็ได้ผลดี

อ่านบทความเพิ่มเติม : Hifu นวัตกรรมยกกระชับยอดนิยม ไม่ต้องผ่าตัด ขจัดความหย่อนคล้อย ดีอย่างไร?

ทั้งนี้ ต้องให้แพทย์เป็นผู้ประเมิน และแนะนำวิธีที่เหมาะสมที่สุดในการทำ Hifu เนื่องจากปัญหาความหย่อนคล้อยของผิวในแต่ละคนย่อมแตกต่างกันไปสำหรับผู้ที่กลัวเข็ม หรือกลัวการผ่าตัด Hifu จึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ดีและมีความปลอดภัยสูง

รีวิวเคสทำ Hifu

ที่ V Square Clinic เลือกใช้เครื่องทำ hifu ยี่ห้อ Ultraformer III

Ultraformer III คือเครื่อง Hifu ที่ผ่านการรับรองมาตรฐานจากยุโรป เป็นระบบ Macrofocus มีรอบพลังงานไวที่สุดหากเทียบกับเครื่อง Hifu ยี่ห้ออื่นๆ ระหว่างยิงพลังงานจะคงที่ และสามารถใช้พลังงานได้สูงเต็มที่ จึงทำให้เจ็บน้อยลง

Hifu Ultraformer III เป็นเครื่องมือยกกระชับที่มีความคุ้มค่าที่สุด

Hifu ราคาถูก ราคาแพง แตกต่างกันอย่างไร ?

เครื่อง Hifu Ultraformer III

(Ultraformer III ถือเป็นเครื่อง Hifu ที่มีคุณภาพดีที่สุด รองจากเครื่อง Ulthera)

การทำ Hifu สำคัญที่สุดก็คือ เลือกยี่ห้อเครื่องที่ใช้ครับ เพราะการจะได้ผลมากหรือน้อยขึ้นกับ คุณภาพของเครื่อง Hifu เป็นหลัก เครื่องที่ดี จะต้องมีการปล่อยความแรงของพลังงานที่สม่ำเสมอ เพราะถ้าใช้เครื่องที่พลังงานไม่สม่ำเสมอจะทำให้หมอไม่กล้ายิงพลังงานสูงๆ เพราะกลัวว่าผิวจะไหม้ในบางจุดที่ยิง จึงทำให้ได้ผลน้อยลง

Hifu ราคาถูก ราคาแพง แตกต่างกันที่ เครื่องแต่ละยี่ห้อที่คลินิกนั้นๆ นำมาใช้ คนไข้จำเป็นต้องรู้ว่าทางคลินิกนั้นๆ ใช้เครื่องยี่ห้ออะไร ไม่ควรดูแค่ราคาเพียงอย่างเดียวครับ

เครื่องเกรดต่ำ จะมีขนาดของจุดพลังงานเล็ก หรือขนาดจุดพลังงานไม่สม่ำเสมอ หรือความลึกไม่คงที่ อาจทำให้เกิดผลข้างเคียงหลังทำเช่น ผิวไหม้ หน้าบวม ปากเบี้ยว ได้ครับ

ในกรณีทำ Hifu บุฟเฟ่ต์ โดยส่วนตัวหมอมองว่าเป็นไปไม่ได้เลยว่า Hifu บุฟเฟ่ต์ราคาถูกๆ 3,000-6,000 บาท จะได้ผลดีและอยู่ได้นานเพราะเป็นเครื่องเกรดต่ำครับ ใครที่สนใจอยากทำ Hifu ยกกระชับหน้า หมอแนะนำให้เข้ามาปรึกษาแพทย์ ประเมินปัญหา และวางแผนการรักษาว่าควรใช้ Hifu จำนวนกี่ line ถึงพอเหมาะ ราคา Hifu จะอยู่ที่จำนวน line ที่ใช้ทำครับ

ในกรณีทำ Hifu บุฟเฟ่ต์ โดยส่วนตัวหมอมองว่าเป็นไปไม่ได้เลยว่า Hifu บุฟเฟ่ต์ราคาถูกๆ 3,000-6,000 บาท จะได้ผลดีและอยู่ได้นานเพราะเป็นเครื่องเกรดต่ำครับ ใครที่สนใจอยากทำ Hifu ยกกระชับหน้า หมอแนะนำให้เข้ามาปรึกษาแพทย์ ประเมินปัญหา และวางแผนการรักษาว่าควรใช้ Hifu จำนวนกี่ line ถึงพอเหมาะ ราคา Hifu จะอยู่ที่จำนวน line ที่ใช้ทำครับ

สำหรับผู้อ่านทุกท่านที่มีข้อสงสัยเพิ่มเติม ทีมแพทย์ V Square Clinic ทุกคนยินดีให้คำปรึกษาฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ทั้ง 18 สาขา หรือสามารถปรึกษาหมอทาง inbox facebook หรือ Line นี้ได้เลยครับ หมอตอบเองครับ

Banner_Web_หมอให้คำปรึกษา

สามารถ Comment สอบถามเข้ามาด้านล่างได้เลยนะครับ หมอตอบเองครับ