ฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดี

ฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดี

การเลือกฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดีในปัจจุบันไม่ใช่เรื่องยาก แต่ในขณะเดียวกันก็ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะเจอคลินิกที่ได้มาตรฐาน มีความปลอดภัย คุ้มค่ากับจำนวนเงินที่เสียไปและผลลัพธ์ที่ได้กลับมาครับ ดังนั้นการเลือกคลินิกฉีดฟิลเลอร์ที่ให้ผลลัพธ์ดูธรรมชาติ ไม่เป็นก้อนและไม่เสี่ยงอันตราย จึงเป็นเรื่องน่าหนักใจของหลายคน เพื่อให้ง่ายต่อการตัดสินใจในบทความนี้ หมอมีเทคนิคการเลือกคลินิกที่ดีมาแนะนำครับ

15 คลินิกฉีดฟิลเลอร์ สาขาในกรุงเทพ ที่ดีที่สุด

V Square Clinicนับว่าเป็นอีกหนึ่งคลินิกเสริมความงามที่ได้รับความนิยมและได้รับความไว้วางใจ ผู้ใช้บริการต่างพูดกันเป็นเสียงเดียวว่ารู้สึกมั่นใจในคุณภาพและความปลอดภัย โดยคลินิกจะเน้นให้บริการเกี่ยวกับการฉีดฟิลเลอร์ด้วยเทคนิคการฉีดฟิลเลอร์จะเป็นเทคนิคพิเศษเฉพาะของ V Square Clinic

อีกทั้งยังมีหัตถการฉีดโบท็อก ร้อยไหม เมโส Hifu และ Coolsclupting มีการนำเครื่องมือทางการแพทย์ที่ทันสมัยมาใช้ในการปรับรูปหน้า แต่ให้บริการในราคาที่ย่อมเยาว์ คุ้มค่าและสมเหตุสมผล

ปัจจุบัน V Square Clinic เปิดให้บริการ ถึง 15 สาขา และมีทีมแพทย์ที่มีประสบการณ์ปรับรูปหน้า 5-10 ปี กว่า 22 ท่าน ที่คอยให้คำแนะนำการปรับรูปหน้าโดยตรง ไม่ผ่านเซลล์ เพื่อเลือกหัตถการที่เหมาะสมกับปัญหาและสภาพผิวของแต่ละคน มีการติดตามหลังการรักษาทุกเคสครับ

1. คลินิกฉีดฟิลเลอร์สยามสแควร์วัน

V Square Clinic สาขาสยามสแควร์วัน

V Square Clinic สาขาสยามสแควร์วัน เป็นสาขาที่เปิดให้บริการในห้างสยามสแควร์วันที่เป็นแหล่งการค้ายอดนิยมที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง การเดินทางสะดวก พื้นที่ภายในคลินิกมีความกว้างขวาง สะอาด เครื่องมือมีความทันสมัย มีทีมแพทย์หมอให้คำปรึกษาโดยตรง และมีการติดตามหลังการรักษาทุกเคสครับ

V Square Clinic สาขาสยามสแควร์วันเปิดให้บริการทุกวัน เวลา 12.00-19.30 น. ตั้งอยู่ในสยามสแควร์วันชั้น 6

2. คลินิกฉีดฟิลเลอร์เกตเวย์ เอกมัย

V Square Clinic สาขาเกตเวย์ เอกมัย

V Square Clinic สาขาเกตเวย์ เอกมัย เป็นสาขาที่เปิดให้บริการในศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย (Gateway Ekamai)การเดินทางสะดวกรวดเร็ว สามารถนั่ง bts ลงสถานีเอกมัยได้เลยครับ

V Square Clinic สาขาเกตเวย์ เอกมัย เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 12.00-20.00 น. ตั้งอยู่ในห้างสรรพสินค้าเกตเวย์ เอกมัยชั้น 1F

3. คลินิกฉีดฟิลเลอร์ลาดพร้าว

V Square Clinic สาขาลาดพร้าว

V Square Clinic สาขาลาดพร้าว ตั้งอยู่ใกล้ศูนย์การค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว การเดินทางสะดวก มีทั้ง bts และ mrt ให้เลือกใช้บริการ คลินิกตั้งอยู่ภายนอกห้าง มีแหล่งชอปปิ้งมากมาย ระหว่างรอทำหัตถการลูกค้าสามารถเดินชอปปิ้งได้ครับ

สำหรับบรรยากาศภายในคลินิกจะมีความโปร่ง โล่ง มีพื้นที่กว้างขวางเพื่อรองรับลูกค้า และมีทีมแพทย์ที่มีประสบการณ์มากกว่า 5-10 ปี และพนักงานสาขาคอยให้บริการอย่างเป็นกันเอง หากคนไข้ต้องการสอบถามหรือปรึกษาเกี่ยวกับการปรับรูปหน้า ก็สามารถเข้ามาปรึกษาหมอได้โดยตรง ไม่มีค่าใช้จ่ายครับ

V Square Clinic สาขาลาดพร้าว เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 12.00-19.30 น.คลินิกตั้งอยู่ภายนอกห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว

4. คลินิกฉีดฟิลเลอร์เมเจอร์ รัชโยธิน

V Square Clinic สาขาเมเจอร์ รัชโยธิน

V Square Clinic สาขาเมเจอร์ รัชโยธิน เป็นสาขาที่เปิดให้บริการในศูนย์การค้าเมเจอร์ รัชโยธิน ภายในคลินิกกว้างขวาง โปร่ง ไม่ทึบหรือแออัด สำหรับการเดินทางก็ไม่ยากครับ สามารถนั่งรถไฟฟ้าลงที่สถานีรัชโยธินได้เลย ทางเข้าห้างเชื่อมกับรถไฟฟ้า ง่ายต่อการเดินทาง ใช้เวลาไม่นาน

V Square Clinic สาขาเมเจอร์ รัชโยธินเปิดให้บริการทุกวัน เวลา 12.00-20.00 น.คลินิกตั้งอยู่ภายในห้างสรรพสินค้าเมเจอร์ รัชโยธิน ชั้น 3

5. คลินิกฉีดฟิลเลอร์ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต

V Square Clinic สาขาฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต

V Square Clinic สาขาฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต เป็นหนึ่งคลินิกฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดีที่ตั้งอยู่ภายในห้างสรรพสินค้าอฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต เมื่อคนไข้เข้าไปในคลินิกแล้ว จะมีพนักงานคอยให้บริการ และให้ข้อมูลเกี่ยวกับการทำหัตถการต่างๆ อย่างละเอียดและครบถ้วน

นอกจากนี้หากคนไข้ต้องการปรึกษาเรื่องการปรับรูปหน้ากับหมอโดยตรงก็สามารถปรึกษาได้ หมอจะให้คำปรึกษาอย่างตรงไปตรงมา เน้นแก้ไขปัญหาอย่างตรงจุด โดยไม่มีค่าใช้จ่ายครับ

V Square Clinic สาขาฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 12.00-20.00 น.คลินิกตั้งอยู่ภายในห้างสรรพสินค้าฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ชั้น 3

6. คลินิกฉีดฟิลเลอร์เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ

V Square Clinic สาขาเซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ

V Square Clinic สาขาเซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ เป็นสาขาที่เปิดให้บริการในห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ ภายในคลินิกโปร่ง โล่ง สบายตา กว้างขวาง มีมุมรับรองสำหรับลูกค้าไว้นั่งระหว่างรอทำหัตถการหลายโซน การเดินทางสะดวก สามารถนั่งรถสาธารณะลงหน้าห้างได้เลย และมีรถไฟฟ้าสายสีชมพูที่จะเปิดในอนาคตให้ใช้บริการอีกด้วย

V Square Clinic สาขาเซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 12.00-20.00 น.คลินิกตั้งอยู่ภายในห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ ชั้น 3

7. คลินิกฉีดฟิลเลอร์เซ็นทรัล บางนา

V Square Clinic สาขาเซ็นทรัล บางนา

V Square Clinic สาขาเซ็นทรัล บางนา เปิดให้บริการอยู่ในอาคารเซ็นทรัลซิตี้ทาวเวอร์ (โซนออฟฟิศ) เป็นอาคารเดียวกันกับห้างเซ็นทรัล บางนา โดยมีทางเข้าแยกจากกัน ภายในคลินิกเป็นพื้นที่โล่ง โปร่ง กว้างขวาง ตกแต่งอย่างทันสมัย โซนที่ใช้รองรับลูกสามารถนั่งชมวิวเมืองได้ครับ

นอกจากนี้ทางคลินิกยังใช้เทคโนโลยีและเครื่องมือที่ทันสมัยมาใช้ในการปรับรูปหน้า โดยแพทย์จะวิเคราะห์โครงหน้าและเลือกหัตถการที่เหมาะสม ราคาคุ้มค่า พร้อมติดตามผลหลังการรักษาทุกเคส หากคนไข้ต้องการปรึกษากับหมอโดยตรง สามารถ walk in เข้าไปปรึกษาได้ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายครับ

V Square Clinic สาขาเซ็นทรัล บางนา เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 12.00-19.30 น.คลินิกตั้งอยู่ในอาคารเซ็นทรัลซิตี้ทาวเวอร์ (โซนออฟฟิศ) ชั้น 14

8. คลินิกฉีดฟิลเลอร์ซีคอน ศรีนครินทร์

V Square Clinic สาขาซีคอน ศรีนครินทร์

V Square Clinic สาขาซีคอน ศรีนครินทร์ เปิดให้บริการอยู่ในศูนย์การค้าซีคอน ศรีนครินทร์ภายในคลินิกมีเจ้าหน้าที่คอยให้บริการ และแนะนำข้อมูลการทำหัตถการต่างๆอย่างละเอียดและครบถ้วน หรือหากคนไข้ต้องการปรึกษากับหมอโดยตรง ก็สามารถปรึกษาหมอได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายครับ หมอจะคอยให้คำแนะนำอย่างตรงไปตรงมา เพื่อแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุด

V Square Clinic สาขาซีคอน ศรีนครินทร์ เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 12.00-20.00 น.คลินิกตั้งอยู่ภายในศูนย์การค้าซีคอน ศรีนครินทร์ชั้น 3

9. คลินิกฉีดฟิลเลอร์เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า

V Square Clinic สาขาเซ็นทรัล ปิ่นเกล้า

V Square Clinic สาขาเซ็นทรัล ปิ่นเกล้า ภายในคลินิกตกแต่งอย่างทันสมัย กว้างขวาง สามารถรองรับลูกค้าได้จำนวนมาก พร้อมทั้งมีเจ้าหน้าที่คอยให้คำแนะนำอย่างตรงไปตรงมา ไม่ขายคอร์ส หรือหากคนไข้ต้องการปรึกษาเรื่องการปรับรูปหน้ากับหมอโดยตรง ก็สามารถ walk in เข้าไปที่คลินิกได้ หมอจะให้คำปรึกษาฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายครับ

V Square Clinic สาขาเซ็นทรัล ปิ่นเกล้า เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 12.00-20.00 น.คลินิกตั้งอยู่ใกล้ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ปิ่นเกล้า

10. คลินิกฉีดฟิลเลอร์เซ็นทรัล พระราม 2

V Square Clinic สาขาเซ็นทรัล พระราม 2

อีกหนึ่งตัวเลือกในการมองหาคลินิกฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดีV Square Clinic สาขาเซ็นทรัล พระราม 2 เป็นอีกหนึ่งสาขาที่พร้อมให้บริการคนไข้อย่างเป็นกันเอง มีทีมแพทย์ที่มากประสบการณ์กว่า 5-10 ปีที่ดูแลคนไข้เหมือนคนในครอบครัว และให้คำแนะนำที่ดีที่สุด เพราะ V Square Clinic มุ่งเน้นเรื่องความปลอดภัยและผลลัพธ์ที่ดูเป็นธรรมชาติ มีการติดตามผลหลังทำทุกเคส

V Square Clinic สาขาเซ็นทรัล พระราม 2 เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 12.00-20.00 น.คลินิกตั้งอยู่ภายในศูนย์การค้าเซ็นทรัล พระราม 2 ชั้น 2

11. คลินิกฉีดฟิลเลอร์เดอะวอล์ค ราชพฤกษ์

V Square Clinic สาขาเดอะวอล์ค ราชพฤกษ์

V Square Clinic สาขาเดอะวอล์ค ราชพฤกษ์เปิดให้บริการในศูนย์การค้าเดอะวอล์ค ราชพฤกษ์ ที่เป็นแหล่งชอปปิงยอดนิยม มีซูเปอร์มาร์เก็ต ร้านอาหาร คาเฟ่ เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการเดินเล่นระหว่างระทำหัตถการได้ครับ

ภายในคลินิกถูกตกแต่งอย่างกว้างขวาง มีพื้นที่ไว้สำหรับรับรองคนไข้ไว้หลายจุด และมีทีมแพทย์ พนักงานคอยให้คำแนะเกี่ยวกับการทำหัตถการ หากคนไข้ต้อฃงการติดต่อหรือสอบถามข้อมูล ก็สามารถเข้าไปสอบถามได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายครับ

V Square Clinicสาขาเดอะวอล์ค ราชพฤกษ์ เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 12.00-20.00 น.คลินิกตั้งอยู่ภายในศูนย์การค้าเดอะวอล์ค ราชพฤกษ์ ชั้น 2

12. คลินิกฉีดฟิลเลอร์เซ็นทรัล อีสวิลล์

V Square Clinic สาขาเซ็นทรัล อีสวิลล์

V Square Clinic สาขาเซ็นทรัล อีสวิลล์ เป็นคลินิกฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดีอีกหนึ่งสาขาที่คนไข้เลือกไปใช้บริการครับ คลินิกจะเปิดให้บริการอยู่ภายในศูนย์การค้าเซ็นทรัล อีสวิลล์ ระหว่างรอทำหัตถการคนไข้สามารถเดินเล่น ชอปปิ้งได้ครับ ภายในคลินิกถูกตกแต่งอย่างทันสมัย กว้างขวาง สามารถรองรับคนไข้ได้อย่างเพียงพอ

V Square Clinicสาขาเซ็นทรัล อีสวิลล์ เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 12.00-19.30 น.คลินิกตั้งอยู่ภายในศูนย์การค้าเซ็นทรัล อีสวิลล์ ชั้น 3

13. คลินิกฉีดฟิลเลอร์เดอะพรอมานาด

V Square Clinic สาขาเดอะพรอมานาด

V Square Clinic สาขาเดอะพรอมานาด เป็นสาขาที่ตั้งอยู่ในศูนย์การค้าที่ทันสมัย ภายในคลินิกมีความกว้างขวาง สะอาด มีเครื่องมือที่ทันสมัย พร้อมด้วยทีมแพทย์ที่มากกว่าประสบการณ์กว่า 5-10 ปี คอยให้คำปรึกษาอย่างตรงไปตรงมา

ทุกหัตถการแพทย์จะดูแลเองทุกเคส และมีเทคนิคการฉีดฟิลเลอร์ที่เป็นเทคนิคพิเศษเฉพาะของ V Square Clinic ที่มุ่งเน้นเรื่องความปลอดภัยและผลลัพธ์ที่ดูเป็นธรรมชาติ มีการติดตามผลหลังทำทุกเคส

V Square Clinicสาขาเดอะพรอมานาด เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 12.00-19.30 น.คลินิกตั้งอยู่ภายในศูนย์การค้าเดอะพรอมานาด ชั้น 4

14. คลินิกฉีดฟิลเลอร์เดอะมอลล์ บางกะปิ

V Square Clinic สาขาเดอะมอลล์ บางกะปิ

V Square Clinic สาขาเดอะมอลล์ บางกะปิ เปิดให้บริการอยู่ในศูนย์การค้าเดอะมอลล์ บางกะปิ ภายในคลินิกมีทีมแพทย์ และพนักงานคอยให้คำแนะเกี่ยวกับการทำหัตถการ มีบริเวณไว้สำหรับรองรับลูกค้าอย่างกว้างขวาง ไม่แออัด การเดินทางสะดวก คนไข้สามารถเข้าคลินิกเพื่อติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายครับ

V Square Clinicสาขาเดอะมอลล์ บางกะปิเดอะพรอมานาด เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 12.00-20.00 น.คลินิกตั้งอยู่ภายในศูนย์การค้าเดอะมอลล์ บางกะปิชั้น 2

15. คลินิกฉีดฟิลเลอร์พาซิโอ กาญจนาภิเษก

V Square Clinic สาขาพาซิโอ กาญจนาภิเษก

V Square Clinic สาขาพาซิโอ กาญจนาภิเษก เป็นคลินิกฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดีอีกสาขาที่เปิดใหม่ ภายในคลินิกมีความหรูหรา กว้างขวาง โปร่ง โล่ง สบายตามีเจ้าหน้าที่คอยให้บริการ และแนะนำข้อมูลการทำหัตถการต่างๆ ให้บริการคนไข้อย่างเป็นกันเอง พร้อมให้บริการด้วยทีมแพทย์ที่มากประสบการณ์กว่า 5-10 ปีที่ดูแลคนไข้เหมือนคนในครอบครัว และให้คำแนะนำที่ดีที่สุด

V Square Clinic สาขาพาซิโอ กาญจนาภิเษก เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 12.00-19.30 น.คลินิกตั้งอยู่ภายใน โครงการเดอะพาซิโอ พาร์ค

ฉีดฟิลเลอร์ที่V Square Clinic ดีอย่างไร ?

V Square Clinic ได้รับรางวัลการันตีมากมาย จนสามารถทำให้ชื่อเสียงของคลินิกเป็นที่รู้จักเและได้เติบโตอย่างก้าวกระโดดในฐานะคลินิกปรับรูปหน้ายอดนิยมภายใต้สโลแกน “ FEEL YOUR CONFIDENCEเพราะความมั่นใจ คือประตูสู่โอกาส ”

รางวัลที่ได้รับ

วิธีเลือกฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดี ได้ทั้งความปลอดภัยและความคุ้มค่า

คลินิกที่ดีและมีมาตรฐาน

1. คลินิกจะต้องได้มาตรฐานและมีความน่าเชื่อถือ

คลินิกที่ดีจะต้องได้มาตรฐาน ได้รับการรับรองตามกระทรวงสาธารณสุข พื้นที่และห้องการทำหัตถการกว้างขวาง สะอาด ไม่ทึบหรือแออัด ตั้งอยู่ในทำเลที่ดี เดินทางสะดวก หากมีเหตุฉุกเฉินสามารถติดต่อได้ง่าย และต้องดูว่าคลินิกนั้นมีเครื่องมือพื้นฐานทางการแพทย์พร้อมสำหรับกรณีฉุกเฉินหรือไม่ เช่น เครื่องมือกู้ชีพ เครื่องวัดความดัน

2. หมอต้องมีประสบการณ์ด้านการปรับรูปหน้า

หมอจะต้องมีประสบการณ์และมีใบรับรองอย่างถูกต้อง (สามารถตรวจสอบรายชื่อแพทย์ได้ที่ https://www.tmc.or.th/check_md/ ) เพราะการฉีดฟิลเลอร์ไม่ว่าจะบริเวณใดก็ตาม ต้องอาศัยความรู้เรื่องโครงสร้างใบหน้า เพื่อที่จะสามารถวิเคราะห์ แก้ไขปัญหาได้อย่างตรงจุด มีความความปลอดภัยและได้ผลลัพธ์ที่ดีครับ

ฉีดฟิลเลอร์ยี่ห้อต่าง ๆ

3. เลือกฟิลเลอร์แท้และมีคุณภาพ

คนไข้บางคนตัดสินใจเลือกไปใช้บริการคลินิกที่ราคาถูก หรือบางคนเลือกคลินิกที่ราคาค่อนข้างแพงเพราะคิดว่าฟิลเลอร์ราคาแพงจะต้องเป็นฟิลเลอร์แท้ 100% ซึ่งหมอคิดว่าทั้งสองวิธีนี้อาจจะไม่ถูกไปเสียทีเดียวครับ เพราะแต่ละคลินิกจะมีการตั้งราคาที่สูง-ต่ำไปตามคุณภาพของตัวยาและประสบการณ์ของหมอ

ดังนั้น คนไข้ควรตรวจสอบฟิลเลอร์ด้วยตัวเอง ว่าเป็นของแท้หรือไม่ และให้หมอแกะกล่องให้ดูต่อหน้าจะดีที่สุดครับ

หมอให้คำแนะนำเกี่ยวกับการฉีดฟิลเลอร์

4. การนัดติดตามผล

ควรมีการ follow upให้คำแนะนำในการปฏิบัติตัว ก่อนทำ-หลังทำอย่างใกล้ชิด และมีช่องทางติดต่อสอบถามเกี่ยวกับปัญหากับหมอโดยตรง ซึ่งทาง V Square Clinic จะมีช่องทางที่คนไข้สามารถสอบถามข้อสงสัยและให้คำปรึกษาทาง nbox facebook หรือ Line@ หมอจะเป็นคนตอบเองทุกเคสครับ

รีวิว before-after การฉีดฟิลเลอร์
รีวิว before-after การฉีดฟิลเลอร์-2

5. มีรีวิวจริงและสามารถตรวจสอบได้

งานรีวิวบางเคสทางคลินิกสามารถปลอมขึ้นมาได้ เพราะสามารถแต่งภาพได้ง่ายมาก ดังนั้นคนไข้ควรขอดูเคสที่ทำจริงโดยดูจากวิดีโอในเคสที่มีคุณหมอทำเองทุกเคส และสามารถตรวจสอบได้ หรือดูจาก Feedback ที่คนไข้มารีวิว เพราะเมื่อเข้ามาโพสแล้วทางคลินิกจะไม่สามารถลบออกได้

หมอให้ข้อมูลและคำแนะนำเกี่ยวกับฟิลเลอร์

6. บริการดี ให้ข้อมูลครบถ้วนและจริงใจ

ถ้ายังเลือกไม่ได้ว่าจะไปฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดี เพราะทุกที่ก็เหมือนกันหมด ฉะนั้นตัวเลือกที่น่าจะเป็นตัวตัดสินได้ดีคือเราควรเลือกคลินิกที่ให้คำแนะนำเกี่ยวกับการทำหัตถการต่าง ๆ อย่างครบถ้วนและตรงไปตรงมา

เช่น การดูแลตัวเองทั้งก่อนและหลังฉีดฟิลเลอร์ บอกรายละเอียดเกี่ยวกับตัวยาว่าเป็นของแท้หรือไม่ นำเข้าจากประเทศอะไร บริษัทเชื่อถือได้หรือเปล่า ผลดีและผลเสียมีอะไรบ้าง หรือถ้าจะให้ดีทางคลินิกต้องทำการเปิดตัวยาและผสมยาต่อหน้าเราจะดีที่สุด

หรือถ้าหากคนไข้อยากตรวจสอบตัวยาด้วยตัวเองก็สามารถศึกษาเพิ่มเติมจากบทความที่หมอเคยเขียนไว้ได้ครับ ซึ่งหมอจะเขียนถึงวิธีเบื่องต้นในการสังเกตุฟิลเลอร์ของแท้อย่างละเอียดและสามารถเข้าใจง่าย

สรุป

สำหรับคนที่สนใจการปรับรูปหน้าและกำลังมองหาคลินิกฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดีV Square Clinic เป็นคลินิกปรับรูปหน้ายอดนิยมที่มุ่งเน้นและให้ความสำคัญเกี่ยวกับความปลอดภัยและคุณภาพเป็นอันดับหนึ่งเสมอมา เพื่อเป็นคลินิกความงามที่ได้มาตรฐานระดับโลก ให้ใช้ผู้รับบริการรู้สึกมั่นใจในคุณภาพและความปลอดภัย

สำหรับผู้อ่านทุกท่านที่มีข้อสงสัยเพิ่มเติม ทีมแพทย์ V Square Clinic ทุกคนยินดีให้คำปรึกษาฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ทั้ง 15 สาขา หรือสามารถปรึกษาหมอทาง inbox facebook หรือ Line นี้ได้เลยครับ หมอตอบเองครับ

Banner_Web_หมอให้คำปรึกษา

สามารถ Comment สอบถามเข้ามาด้านล่างได้เลยนะครับ หมอตอบเองครับ