เจาะลึก-โบท็อกซ์อเมริกา

โบท็อกซ์อเมริกา allergan

หากให้พูดถึงหนึ่งในยี่ห้อโบท็อกที่ดีที่สุด botox allergan หรือโบท็อกอเมริกาจะเป็นยี่ห้อโบท็อกอันดับแรก ๆ ที่หลายคนนึกถึงครับ เนื่องจากได้รับความนิยมในหลายประเทศ และเป็นแบรนด์แรกที่ได้รับการรับรองจาก FDA สหรัฐอเมริกา จึงเชื่อมั่นได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความปลอดภัยสูง

ในบทความนี้หมอจะมาให้คำตอบครับว่าทำไมโบท็อกอเมริกาถึงได้รับความนิยม มีจุดเด่นอะไร? ราคาเท่าไหร่?แล้วโบท็อกซ์ Allergan กับ Botulax แตกต่างกันอย่างไร?

สารบัญ โบท็อกซ์อเมริกา allergan

โบท็อกยี่ห้อ allergan

โบท็อกอเมริกา allergan

โบท็อกอเมริกา Allergan เป็นโบท็อกที่ถูกผลิตขึ้นโดยบริษัท Allergan ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งเป็นแบรนด์แรกที่คิดค้นและนำสาร Botulinum toxin มาใช้ในวงการแพทย์เพื่อการรักษาโรคที่เกี่ยวกับระบบประสาทและเสริมความงามเพื่อลดริ้วรอย

botox allergan เป็นที่นิยมและถูกนำมาใช้ในคลินิกเสริมความงามหลายแห่ง เพราะมีงานวิจัยรองรับกว่า 3,500 ชิ้น และเป็นแบรนด์แรกที่ได้รับการรับรองจาก FDA สหรัฐอเมริกา ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความปลอดภัยสูงครับ

คุณสมบัติที่โดดเด่นของโบท็อกอเมริกา คือ มีความบริสุทธิ์ถึง 99.5%จึงทำให้มีโอกาสดื้อยาน้อย ให้ผลการรักษาที่แม่นยำ ยากระจายตัวแคบ เหมาะที่จะใช้ฉีดโบท็อก lift ด้วยเทคนิค Nefertiti lift ทำให้หมอสามารถคาดคะเนการออกฤทธิ์ของโบท็อกได้แม่นยำครับ คนไข้สามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Nefertiti และ Dermolift ที่หมอเคยเขียนได้ที่นี่ครับ

อ่านบทความเพิ่มเติม : ฉีดโบท็อกลิฟหน้า เทคนิคการฉีด Nefertiti-Dermolift คืออะไร

โบท็อก allergan แท้ดูอย่างไร ?

สำหรับโบท็อกอเมริกา หากต้องการจะทราบว่าเป็นโบท็อก Allergan 50 และ 100 Units เป็นของแท้จริงไหม คนไข้สามารถสังเกตได้จากจุดต่าง ๆ ได้แก่

 • ป้องกันการเปิด ด้วยการมีซีลใส ๆ
 • ประกอบด้วยเลขทะเบียน อย. รวมถึงเอกสารกำกับที่เป็นภาษาไทยด้วย
 • มีเลข Lot. ตรงกัน 2 จุด คือ เลข Lot. ที่กล่อง กับ เลข Lot. ที่ขวด
 • ในขวดจะไม่มีน้ำ แต่มีลักษณะเป็นยาเคลือบที่ก้นขวด ดังนั้น ก่อนฉีดคุณหมอจะต้องใส่น้ำเกลือแล้วดูดยาออกมาจากขวดจึงจะนำไปฉีดได้

หากคนไข้สงสัยสามารถโทรสอบถามเพื่อตรวจเช็คเลข Lot. และคลินิก ได้ที่บริษัทจัดส่ง Allergan Thailand (DKSH) เบอร์โทร. 02-640-4999 ต่อ 1

(วิธีดูโบท็อก Allergan (อเมริกา) ของแท้ | V Square Clinic)

โบท็อกอเมริกา allergan 100 ยู
โบท็อกอเมริกา allergan 50 ยู

โบท็อกอเมริกา กับ โบท็อกเกาหลี แตกต่างกันอย่างไร ?

โบท็อกเกาหลีกับโบท็อกอเมริกา ที่เป็นโบท็อกแท้และมีกระบวนการเก็บรักษาอย่างถูกต้อง สามารถแก้ไขปัญหาไม่ว่าจะลดริ้วรอยหรือลดกรามได้อย่างเห็นผลใกล้เคียงกัน จะแตกต่างกันที่คุณสมบัติ การออฤทธิ์และระยะเวลาที่ไม่เท่ากันครับ

ในปัจจุบัน โบท็อกเกาหลียี่ห้อที่เป็นที่นิยม ได้แก่ Botulax, Aestox และ Nabota ได้พยายามคิดค้นและพัฒนาให้มีคุณสมบัติใกล้เคียงกับโบท็อก Allergan มากที่สุด โดยข้อแตกต่างมีดังนี้ครับ

 • โบท็อกเกาหลีมีความบริสุทธิ์อยู่ที่ 98.7% โดยประมาณ ซึ่งยังต่ำกว่าโบท็อกอเมริกาที่มีความบริสุทธิ์สูงถึง 99.5%
 • โบท็อกอเมริกาจะอยู่ได้นานกว่า ตึงกว่าเกาหลีประมาณ 20% ครับ
 • โบท็อกเกาหลี Nabota จะออกฤทธิ์ค่อนข้างไวใกล้เคียงกับโบท็อกอเมริกา แต่ก็จะอยู่ได้สั้นกว่าครับ

ดังนั้น หากไม่มีข้อจำกัดด้านงบประมาณ หมอแนะนำโบท็อกอเมริกาจะดีที่สุดครับ อยู่ได้นานและโอกาสที่จะเกิดการดื้อยาน้อย แต่ทั้งนี้สำหรับคนที่มทีงบไม่มาก ก็สามารถใช้โบท็อกเกาหลีได้เช่นกัน เพราะราคาถูกกว่าโบท็อกอเมริกาเกือบเท่าตัว

อ่านบทความเพิ่มเติม : โบท็อกเกาหลีดีไหม ต่างจากโบท็อกอเมริกาอย่างไร?

โบท็อกซ์ allergan ราคา

หลายคนที่สงสัยว่า โบท็อกอเมริกา ราคาเท่าไหร่ แพงหรือไม่ คำตอบคือ โบท็อกอเมริการาคาค่อนข้างสูงเมื่อเทียบกับโบท็อกยี่ห้ออื่น ๆ ครับ แต่ก็มีความคุ้มค่า คุ้มราคา กับคุณภาพที่ได้มา โดยโบท็อกอเมริกาที่มีจำหน่ายในประเทศไทย จะมีทั้งขวดขนาด 50 ยูนิตและ 100 ยูนิต

 • โบท็อกอเมริกา ราคา ลดริ้วรอย+หน้าเรียว ( ฉีดทั่วหน้า )

โบท็อกอเมริกา Allergan 50 unit ราคา 11,000.-

โบท็อกอเมริกา Allergan 100 unit ราคา 18,999.-

 • โบท็อกอเมริการาคา ลดกราม +หน้าเรียว

โบท็อกอเมริกา Allergan 100 unit ราคา 16,999.-

 • โบท็อกอเมริการาคา Botox ต้นแขน / น่อง

โบท็อกอเมริกา Allergan 200 unit ราคา 34,000.-

อ่านบทความเพิ่มเติม : รวมโบท็อกราคาโปรโมชั่น สุดคุ้ม ที่ V Square Clinic

botox allergan ดีไหม ?

คุณสมบัติที่โดดเด่นของโบท็อกอเมริกา คือ มีความบริสุทธิ์ถึง 99.5% ถือว่าสูงที่สุดเมื่อเทียบกับโบท็อกยี่ห้ออื่นๆ ด้วยเหตุนี้จึงลดโอกาสที่จะเกิดการดื้อยาเมื่อฉีดหลายๆ ครั้งได้ดี และยังเป็น Original ของโบท็อกทั้งหมด มีอายุการใช้งานนานกว่า มีความบริสุทธิ์มาก ยากระจายตัวแคบ แม่นยำ ได้ผลดีและช่วยลดโอกาสในการดื้อโบท็อก และมีราคาจะสูงกว่าโบท็อกยี่ห้ออื่นๆ

ถ้าถามถึงความคุ้มค่าหมอก็จะแนะนำเป็นโบท็อกเกาหลีครับ แต่ถ้าต้องการโบท็อกพรีเมี่ยมที่สุดก็จะแนะนำเป็นโบท็อกต้นแบบจากอเมริกาครับ

สรุป

โบท็อกอเมริกา เมื่อเทียบราคากับคุณภาพนั้นถือว่ามีความคุ้มค่าครับ เนื่องจาก botox allergan จัดเป็นยี่ห้อโบท็อกที่ดีที่สุด แต่หากจะให้เห็นผลลัพธ์ที่ดีและปลอดภัยคือ ควรฉีดโบท็อกกับแพทย์ที่มีประสบการณ์ คลินิกที่ได้มาตรฐาน เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ปลอดภัยและดูเป็นธรรมชาติที่สุด

สำหรับผู้อ่านทุกท่านที่มีข้อสงสัยเพิ่มเติม ทีมแพทย์ V Square Clinic ทุกคนยินดีให้คำปรึกษาฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ทั้ง 27 สาขา หรือสามารถปรึกษาหมอทาง inbox facebook หรือ Line นี้ได้เลยครับ หมอตอบเองครับ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ สามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวและจัดการความเป็นส่วนตัว ได้ที่ปุ่มตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า