Coolsculpting-ราคา

Coolsculpting ราคาเท่าไหร่?

อยากกำจัดไขมันส่วนเกินด้วยความเย็น Coolsculpting ราคาเท่าไหร่? ทำไมดารา -เซเลบริตี้ ทั้งในประเทศไทย และในวงการฮอลลีวูด ต่างไว้วางใจ

Coolsculpting เป็นนวัตกรรมสลายไขมันด้วยความเย็น ที่ได้รับการพิสูจน์มาแล้วจากผู้ใช้บริการกว่า 7 ล้านทรีตเม้นต์ทั่วโลก ในแต่ละครั้งที่ทำสามารถกำจัดไขมันส่วนเกินบริเวณได้ถึง 25% อย่างถาวร

ด้วยความเย็นระดับ -11 องศาเซลเซียส ทำให้เซลล์ไขมันตายถูกกำจัดออกตามกลไกของร่างกาย โดยไม่ต้องเจ็บตัว ข้อดีเหล่านี้ ทำให้หลายคนสนใจ อยากทราบราคา และอยากทดลองทำ Coolsculpting สลายไขมันส่วนเกินที่ไม่พึงประสงค์ หมอมีข้อมูลมากฝากครับ

Coolsculpting ราคาโปรโมชั่น

การทำ Coolsculpting จะคิดราคาเป็นจุดหรือหนีบ ดังนี้

จำนวน (1 หนีบ = 1 ฝ่ามือ) ราคา / บาท
1 หนีบ 8,000 .-
(จากปกติ 9,900 .-)
2 หนีบ 16,000 .-
(แถม 1 รายการ)
4 หนีบ 32,000 .-
(แถม 3 รายการ)
6 หนีบ 48,000 .-
(แถม 5 รายการ)
10 หนีบ 80,000 .-
(แถม 10 รายการ )

หมายเหตุ : ของแถมมูลค่า 2,000 บาท เลือกได้ตามรายการดังนี้

  • วิตามินเสริมภูมิคุ้มกัน 1 ครั้ง
  • มาเด้คอลลาเจน 1 ครั้ง
  • เมโสแฟต Phytobella 6 CC
  • โบท็อกซ์ 15 Unit (Botulax)
  • Hifu Ultraformer lll 50 line

สำหรับเครื่อง CoolSculpting ของ V Square Clinic ตอนนี้มีอยู่ที่สาขาดังนี้ครับ

  • สาขา Gateway Ekamai (Bangkok) โทรนัดคิว 099 005 9000 
  • สาขา The walk ราชพฤกษ์ (Bangkok) โทรนัดคิว 099 005 7000 
  • สาขา เซ็นทรัลบางนา โทรนัดคิว 099 105 9000
คุณนิโคล ใช้บริการ Coolsculptingกำจัดไขมันส่วนเกินที่ V Square Clinic
รีวิว-Coolsculpting

Coolsculpting ราคาต่อจุด ต่างกันอย่างไร?

Coolsculpting-กำจัดไขมันส่วนเกิน
บริเวณที่Coolsclupting สามารถกำจัดไขมันส่วนเกิดได้อย่างเห็นผล

ข้อดีของ CoolSculpting คือ สามารถสลายไขมันด้วยความเย็นได้หลายจุดในร่างกาย โดยเฉพาะไขมันส่วนเกินที่กำจัดได้อยาก เช่น หน้าท้อง, สะโพก, ต้นขา, ต้นแขน,ปีกหลัง

หรือ คุณแม่หลังคลอดบุตร ก็สามารถทำ CoolSculpting เพื่อกระชับรูปร่างให้กับสวยงามมั่นใจได้อีกครั้งโดยไม่ต้องการเสียเวลาหักโหมออกกำลังกาย ควบคุมอาหารอย่างหนัก ก็สามารถลดไขมันส่วนเกินออกได้อย่างเห็นผล

สำหรับราคาต่อจุดที่หลายคนสงสัย อยากลดเฉพาะต้นแขน ต้นขา หรือลดปีก ราคาต่างกันหรือไม่ ในกรณีนี้หมอขออธิบายว่า การทำ Coolsculpting จะคิดราคาเป็นจุดหรือหนีบครับ (1 หนีบ = 1 ฝ่ามือ)

ซึ่งคนไข้แต่คนละคนมีความต้องการที่ต่างกัน และปริมาณไขมันส่วนเกินก็ต่างกันครับ ดังนั้นต้องให้แพทย์ และ Specialist สำหรับทำ Coolsculpting โดยเฉพาะ เป็นผู้ประเมิน และวางแผนการรักษาได้อย่างตรงจุดและเหมาะสมกับคนไข้ในแต่ละเคสครับ

อ่านบทความเพิ่มเติม : ทำ Coolsculpting ที่ไหนดี ปลอดภัย เห็นผลลัพธ์ชัดเจน

บทความแนะนำ

Coolsculpting คืออะไร?

Coolsculpting ราคาถูก ราคาแพง แตกต่างกันอย่างไร?

หากลองเปรียบเทียบราคาทำ CoolSculpting ในคลินิกที่ได้มาตรฐาน มีความน่าเชื่อถือ ราคาไม่ต่างกันมากครับ ขึ้นอยู่กับโปรโมรชั่นของแต่ละคลินิก 

แต่ในกรณีที่เจอโฆษณาการทำ CoolSculpting ราคาถูกมากๆ อาจเป็นการใช้เครื่องปลอมที่ไม่ได้มาตรฐาน และใช้แรงจูงใจจากราคาถูก ๆ เพื่อเรียกลูกค้าครับ ซึ่งค่อนข้างอันตรายหากตัดสินใจผิดเข้าใช้บริการ 

เครื่อง CoolSculpting ปลอม มีความเสี่ยงสูงครับ เพราะความเย็นในระดับที่ติดลบ จะเสี่ยงต่อการเกิด freeze burn (ผิวไหม้จากความเย็น) เนื่องจากระบบความปลอดภัยไม่มาตรฐาน 

ซึ่งเทียบไม่ได้เลยกับเครื่อง CoolSculpting แท้ ที่มีเซ็นเซอร์ตรวจจับความเย็น หากพบว่าผิวหนังเย็นเกินไป ระบบจะปิดการทำงานโดยอัตโนมัติ จึงมีความปลอดภัยสูง ไม่มีอาการเจ็บใด ๆ ไม่มีแผล ไม่มีร่องรอยใด ๆ ไม่ต้องพักฝื้น และไม่ต้องใช้ยาชาหรือยาสลบครับ

หลังทำ Coolsculpting ในช่วงระยะเวลา 1-2 สัปดาห์แรก จะมีอาการบวมในบริเวณที่ทำ และในช่วง 1 เดือนแรก จะมีอาการชาและคันเล็กน้อย และหลังจากเวลาผ่านไปประมาณ 1 เดือนจะเริ่มเห็นผลว่าชั้นไขมันยุบลง

คนไข้สามารถทำเพิ่มในจุดเดียวกันได้เมื่อผ่านไป 1 เดือน และทั้งหมดนี้จะใช้เวลา 3 เดือนจึงเห็นผลลัพธ์ได้อย่างเต็มที่ครับ

(รีวิว Coolsculpting ไขมันส่วนเกิน ลดยาก | นิโคล เทริโอ)

สำหรับใครที่กำลังมองหาคลินิกทำCoolsculpting สลายไขมันด้วยความเย็น ที่ V Square Clinic เรามี โปรแกรมCoolsculpting ราคาโปรโมชั่น พร้อมขั้นตอนการดูแลโดยแพทย์และ Specialist ทำ Coolsculpting โดยตรง

มีประสบการณ์ในการทำ Coolsculpting นานกว่า 3 ปี ใช้เครื่องแท้ได้มาตรฐาน จึงมั่นใจได้ว่าคุณจะมีรูปร่างที่พึงพอใจ ที่มาพร้อมความปลอดภัยครับ

สำหรับผู้อ่านทุกท่านที่มีข้อสงสัยเพิ่มเติม ทีมแพทย์ V Square Clinic ทุกคนยินดีให้คำปรึกษาฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ทั้ง 18 สาขา หรือสามารถปรึกษาหมอทาง inbox facebook หรือ Line นี้ได้เลยครับ หมอตอบเองครับ

Banner_Web_หมอให้คำปรึกษา

สามารถ Comment สอบถามเข้ามาด้านล่างได้เลยนะครับ หมอตอบเองครับ