ฉีดเมโสหน้าใส ฟิวเจอร์รังสิต

คนส่วนใหญ่ น่าจะเคยได้ยินคำว่า “ เมโสหน้าใส ” มาบ้างไม่มากก็น้อย แต่ยังมีอีกหลายคน ที่ไม่รู้ว่าจริงๆแล้ว เมโสหน้าใส คืออะไร?  ใครที่กำลังตัดสินใจ จะไปทำเมโสหน้าใส แต่ยังไม่มีความรู้เลย บทความนี้…จะช่วยแนะนำ การฉีดเมโสหน้าใส กันนะครับ

ก่อนอื่น เรามารู้จักก่อนว่า “เมโสหน้าใส คืออะไร” อย่างที่เรารู้กันว่า ถ้าอยากจะบำรุงผิว เราต้องพาสารบำรุงและวิตามินต่างๆเข้าสู่ผิว การทาครีมภายนอก ช่วยให้ผลลัพธ์ที่ดีเพียงระดับหนึ่งเท่านั้น

ด้วยนวัตกรรมทางการแพทย์สมัยใหม่ จึงเกิดการคิดค้นทรีตเมนท์ เพื่อการบำรุงผิวอีกประเภทหนึ่งขึ้นมา เรียกว่า“เมโสเทอราพี” คำว่า เมโส (Meso) แปลว่า ‘ตรงกลาง’ ซึ่งในที่นี้หมายถึง “ชั้นกลางของผิว” ครับ

สรุปว่า“เมโสเทอราพี”หรือ“การฉีดเมโส”ก็คือ การฉีดสารต่างๆเข้าในชั้นผิวโดยตรง แทนที่จะรอให้ส่วนผสมดูดซึมจากการทานอกผิว “การฉีดเมโส” จึงสามารถเห็นผลได้รวดเร็ว และชัดเจน

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม : เมโสหน้าใส คืออะไร ? ฉีดเข้าร่างกายแล้วจะทำให้หน้าใสจริงหรือไม่ !

เลือกอ่านหัวข้อการฉีดเมโสหน้าใส

[ps2id id=’q1′ target=”/]

เมโสมีกี่ชนิด อะไรบ้าง?

  1. เมโสผิวขาว มีส่วนผสมที่ช่วยให้ผิวขาว แลดูกระจ่างใสขึ้น โดยเฉพาะวิตามินต่างๆ เช่น Vitamin A, Vitamin B, Vitamin C, Vitamin E
  2. เมโสหน้าใส ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ช่วยให้ผิวฟู ดูสุขภาพดี ลดรูขุมขน ผิวแข็งแรงขึ้น ส่วนมากจะมีส่วนผสมของ คอลลาเจน และโคเอนไซม์ต่างๆ เป็นหลัก
  3. เมโสลดสิว-ผดผื่น ช่วยในเรื่องลดการอักเสบ ขับสารพิษออกจากผิว และช่วยเรื่องการลดสิวได้ และเมโสยี่ห้อที่เราคุ้นเคยกันดี ที่มีจุดเด่นในด้านนี้ก็คือ มาเด้-คอลลาเจน นั่นเอง

สำหรับคนไข้ที่อยากฉีดเมโสหน้าใส ควรพบแพทย์เพื่อตรวจประเมินใบหน้า เพราะผิวของคนแต่ละคน จะมีความแตกต่างกัน และมีปัญหาที่แตกต่างกันด้วย ดังนั้นเราควรให้แพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ทำการตรวจวิเคราะห์ผิว เพื่อเลือกว่าเราจะเหมาะกับเมโสชนิดไหน

แพทย์ผู้เชี่ยวชาญและสามารถปรับสูตรการใช้เมโส ให้เหมาะสมกับผิว และความต้องการของคนไข้มากที่สุด ทีมแพทย์ของ V Square Clinic  ก็มีให้บริการปรึกษาปัญหาผิวต่างๆฟรี ทั้ง 10 สาขาค่ะ

ขั้นตอนการฉีดเมโสหน้าใส
ขั้นตอนการฉีดเมโสหน้าใส

[ps2id id=’q2′ target=”/]

วิธีการเตรียมตัวก่อนทำเมโสหน้าใส

ลำดับแรก คนไข้จะต้องเข้าปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อพูดคุยเกี่ยวกับความต้องการ และความเหมาะสมกับผิวแต่ละคน พร้อมทั้งแจ้งประวัติการแพ้ยา และโรคประจำตัว

รวมทั้ง อาหารเสริมหรือยาที่รับประทานอยู่ และต้องให้แพทย์วิเคราะห์ความเหมาะสมในการฉีดเมโส เพราะในบางครั้ง เมโสอาจไม่ใช้วิธีที่เหมาะสมที่สุดในการช่วยแก้ปัญหาของคุณก็ได้ แพทย์จะช่วยแนะนำและพิจารณารายละเอียดบนใบหน้า เพื่อเลือกหัตถการที่เหมาะสม ให้ได้ผลลัพธ์อย่างเต็มประสิทธิภาพ

ถึงแม้เทคนิคการฉีดเมโส จะเป็นวิธีที่ค่อนข้างปลอดภัย แต่บางคนมีสภาวะต่างๆ ที่ไม่เหมาะกับการฉีดเมโส แพทย์อาจจะมีการเสนอทางเลือกที่เหมาะสมอื่นๆให้

(V Square Clinic เรามีทีมแพทย์ พร้อมให้คำแนะนำและปรึกษาสอบถามทุกคำถามฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย)

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม : ฉีดเมโสหน้าใส มีผลข้างเคียง อะไรบ้าง ? | รู้ไว้ไม่เสี่ยง บอกได้เลยว่าอันตรายมาก

[ps2id id=’q3′ target=”/]

พิเศษสุด การฉีดเมโสหน้าใสแบบ 16 จุด ที่ V Square Clinic

เมโสหน้าใส COLLAGEN SKIN BOOSTER
เมโสหน้าใส COLLAGEN SKIN BOOSTER

การฉีดเมโสหน้าใสแบบ 16 จุด ที่ V Square Clinic เป็นเทคนิคจากประเทศอิตาลี โดยใช้วิธีฉีดแต่ละจุดเรียงตามทิศทางไหลเวียนของต่อมน้ำเหลือง ซึ่งมีข้อดีคือช่วยตัวยาออกฤทธิ์ได้ยาวนานยิ่งขึ้น เจ็บน้อย และช้ำน้อยด้วย

โปรโมชัน เมโสผิวที่มีชื่อว่า Made skin booster (มาเด้-สกินบูสเตอร์) ช่วยแก้ปัญหาเรื่อง สิว ฝ้า กระ รูขุมขน บำรุงหน้าใส เป็นวิตามิน+คอลลาเจน ฉีดด้วยเทคนิคพิเศษ 16 จุดทั่วหน้า

พิเศษ ครั้งละ 2,500 บาท และ คอร์ส 5 ครั้ง 9,900 บาท

V Square Clinic สาขา ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต คลินิกอยู่ชั้น 3 ใกล้ทางเข้า-ออกลิฟต์ ฝั่งโรบินสัน เปิดทุกวัน ตั้งแต่ 11.30-20.00 น. โทรนัดคิวที่เบอร์ 093 030 9000 หรือ

สนใจติดต่อสอบถาม V Square Clinic
เปิดบริการทุกวัน 11.00-20.00 น.

หรือโทร : 099-168-9000

FB : fb.com/VsquareClinic
Line@ : @vsquareclinic

ขอบคุณที่อ่านครับ คุณคิดว่าข้อมูลนี้เป็นประโยชน์กับคุณแค่ไหนครับ
(1 ดาว – น้อย / 5 ดาว – มาก)[yasr_visitor_votes size=”Large”]