thermage ราคา

thermage ราคา

ยกกระชับหน้าด้วย thermage ราคาเท่าไหร่? คุ้มค่าไหม? ใครที่มีปัญหาใบหน้าหย่อนคล้อย มีไขมันส่วนเกินสะสมบริเวณใบหน้า แก้ม คาง หรือใบหน้าเริ่มมีริ้วรอยแห่งวัย การทำ Thermage เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ช่วยได้ ผลลัพธ์ออกมาคุ้มค่า คุ้มราคาครับ หลังทำสามารถเห็นการเปลี่ยนแปลงทันทีประมาณ 20% และสามารถอยู่ได้นาน 1-2 ปี ขึ้นอยู่กับสภาพผิวและอายุของคนไข้

สำหรับใครที่มีข้อสงสัยว่าการทำ thermage จะคุ้มจริงไหม? ราคาถูก-แพงต่างกันอย่างไร? ในบทความนี้หมอจะมาให้คำตอบเพื่อใช้เป็นแนวทางในการตัดสินใจเลือกทำ Thermage ครับ

thermage ราคาเท่าไหร่ ?

ที่ V Square Clinic เลือกใช้ Thermage FLX ซึ่งเป็นรุ่นใหม่ล่าสุดครับ สำหรับโปรแกรม Thermage ราคาจะแตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับปัญหาของคนไข้แต่ละเคส ถ้าหากต้องทำหลาย shot หรือใบหน้ามีปัญหาหลายจุด ราคาก็จะสูงขึ้นตามจำนวน shot ไปด้วย

ราคา Thermage FLX

 • 450 shot ราคา 35,000.- (แก้ม + เหนียง)
 • 900 shot ราคา 65,000.- (ทั่วหน้า)
 • 1,800 shot ราคา 120,000.- (2 หัว)
 • 3,600 shot ราคา 230,000.- (4 หัว)
โปรราคา Thermage FLX

thermage ราคาถูก-แพงต่างกันอย่างไร ?

การยกกระชับหน้าด้วย Thermage ได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะสามารถยกกระชับหน้า แก้ไขปัญหาผิวหย่อนคล้อยและลดไขมันสะสมใต้ผิวชั้นลึกอย่างเห็นผลโดยไม่ต้องผ่าตัด เมื่อการทำ Thermage ได้รับความนิยมมากขึ้น ก็ส่งผลให้เกิดการแข่งขันในวงการเสริมความงามสูงขึ้นไปด้วย โดยเฉพาะการตั้งราคาครับ

ความจริงแล้วราคาการทำต่อจำนวน line ที่ใช้ยิงแต่ละคลินิกจะไม่ต่างกัน ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นของแต่ละคลินิกนั้นๆ แต่หากเจอที่มีราคาถูกเกินไป ให้คิดไว้ก่อนเลยว่าคลินิกนั้นอาจใช้เครื่อง Thermage ปลอมหรือเครื่องเลียนแบบครับ เพราะต้นทุนเครื่อง Thermage ราคาจะค่อนข้างสูง เป็นไปไม่ได้เลยที่คลินิกจะนำมาขายในราคาที่ถูกมาก ยิ่งเป็นแบบไม่จำกัด shot หรือเป็นแบบบุฟเฟต์ ในกรณีนี้หมอแนะนำว่าอย่าเสี่ยงดีกว่าครับ เพราะผลที่ได้ไม่คุ้มเสีย อาจเสี่ยงผิวไหม้ หน้าพังได้

ข้อควรรู้ : การทำ Thermage ควรเลือกคลินิกที่ใช้เครื่องแท้ ได้มาตรฐาน และต้องทำโดยแพทย์ที่มีประสบการณ์ เท่านั้น เพราะแพทย์สามารถยิงพลังงานลงไปในแนวที่จะช่วยให้ผิวกระชับ และลดไขมันได้ดี

รีวิว thermage

รีวิว thermage หลังทำผิวจะยกกระชับและเรียบเนียนขึ้น 20%ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ และจะเห็นผลชัดเจนขึ้นใน 2-3 เดือน นอกจากนี้การทำ thermage ยังสามารถกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ พร้อมทั้งสลายไขมันสะสมส่วนเกิน ทำให้ผิวแน่น รูขุมขนเล็กลง และความยืดหยุ่นมากขึ้นอีกด้วยครับ

รีวิว ก่อน-หลัง ทำ Thermage

(รีวิว ก่อน-หลัง ทำ Thermage)

การทำ Thermage จะเหมาะสำหรับคนที่ทนความเจ็บได้ในระดับสูงจึงจะคุ้มค่า แต่ไม่ได้เจ็บจนทนไม่ไหวครับ เพราะ Thermage FLX จะมีระบบ Cooling effect ที่ช่วยปล่อยความเย็นขณะทำ เพื่อป้องกันผิวไหม้ เพิ่มความผ่อนคลายให้กับผิว และทำให้รู้สึกเจ็บน้อยลง

ทำ thermage ราคาคุ้มค่า ที่ V square clinic ดีอย่างไร ?

ทำ thermag ที่ V square clinic ดีอย่างไร
ทำ thermag ที่ V square clinic ดีอย่างไร.1
 • V Square Clinic จะเลือกใช้ Thermage FLX ซึ่งเป็นรุ่นใหม่ล่าสุด ตัวเครื่องมีการคำนวณการปล่อยพลังงานในแต่ละจุดของใบหน้าที่แม่นยำขึ้น มีเซ็นเซอร์วัดความร้อนบนผิว (AccuREP) เพื่อควบคุมการปล่อยพลังงานได้อย่างมีประสิทธิภาพในทุก shot ที่ยิง และใช้หัว Total Tip รุ่นใหม่ ที่ทำให้การกระจายพลังงานดีขึ้นมาก ลงลึกขึ้นกว่าเดิม ใช้เวลาในการทำน้อยลง 25% 
 • มีทีมแพทย์ที่มีประสบการณ์ด้านการปรับรูปหน้ามากกว่า 5-10 ปี สามารถวางแผนการรักษาได้อย่างเหมาะสม แก้ปัญหาได้อย่างตรงจุด วิเคราะห์ใบหน้าของคนไข้ได้อย่างละเอียด มีความรู้และ ประสบการณ์ในการใช้เครื่อง Thermage FLX เป็นอย่างดี
 • V Square Clinic เป็นคลินิกที่ได้มาตรฐาน สะอาด ปลอดเชื้อ ห้องที่ใช้ทำหัตถการของคลินิกแบ่งเป็นสัดส่วนเรียบร้อย ไม่แคบ อับ ทึบ มีอากาศถ่ายเทสะดวก บรรยากาศโดยรวมโปร่งสบาย
 • หากคนไข้เกิดมีเหตุฉุกเฉินหรือข้อสงสัย สามารถติดต่อสอบถามกับทางคลินิกได้ รวมทั้งสามารถนัดล่วงหน้าได้อย่างสะดวกรวดเร็ว โดยจะมีช่องทางติดต่อกับหมอโดยตรง
 • ให้คำแนะนำ บอกรายละเอียดเกี่ยวกับคุณสมบัติข้อเท็จจริงของการทำ Thermage ให้เข้าใจ และแนะนำการดูแลตัวเองก่อน-หลัง รวมถึงข้อดี ข้อเสียต่าง ๆ อย่างตรงไปตรงมา เพื่อให้คนไข้ใช้ประกอบการตัดสินใจเข้าใช้บริการ
 • สรุป

  Thermage มีจุดเด่นในการลดชั้นไขมันที่ใบหน้า แก้ปัญหาผิวหย่อนคล้อย มีริ้วรอยแห่งวัย ช่วยให้ผิวแน่นกระชับขึ้น และเพิ่ม Skin Quality (ผิวเด็ก) เหมาะสำหรับคนที่ทนความเจ็บได้ในระดับสูงจึงจะคุ้มราคาและคุ้มค่าในการทำครับ หลังทำไม่มีแผล ไม่ต้องพักฟื้น ใช้ชีวิตได้ตามปกติ ให้ผลลัพธ์ยาวนาน 1-2 ปี

  การทำ Thermage ควรเลือกคลินิกที่ได้มาตรฐาน มีความน่าเชื่อถือ ใช้เครื่องแท้ จึงจะมั่นใจได้ในความปลอดภัยครับ

  สำหรับผู้อ่านทุกท่านที่มีข้อสงสัยเพิ่มเติม ทีมแพทย์ V Square Clinic ทุกคนยินดีให้คำปรึกษาฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ทั้ง 18 สาขา หรือสามารถปรึกษาหมอทาง inbox facebook หรือ Line นี้ได้เลยครับ หมอตอบเองครับ

  Banner_Web_หมอให้คำปรึกษา

  สามารถ Comment สอบถามเข้ามาด้านล่างได้เลยนะครับ หมอตอบเองครับ