ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม ราคาเท่าไหร่ ?

ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม ราคาเท่าไหร่ ? ใครที่กำลังสำรวจราคาฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม เพื่อแก้ปัญหาริ้วรอยร่องแก้ม หรือร่องแก้มลึก บทความนี้มีราคา และโปรโมชั่นมาแนะนำครับ

สำหรับฟิลเลอร์ร่องแก้ม มียี่ห้อที่เหมาะสมอยู่หลายรุ่น แต่ละรุ่นมีคุณสมบัติและราคาแตกต่าง โดยหมอผู้ฉีดจะเลือกใช้ตามความเหมาะสมกับของปัญหาของคนไข้ ใครที่กำลังมองหาคลินิกฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มสามารถศึกษาข้อมูลเหล่านี้ก่อนตัดสินใจได้ครับ

ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม ราคาโปรโมชั่นที่ V Square Clinic

โปรโมชั่นฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มราคายังขึ้นอยู่กับปริมาณที่ใช้ด้วย กรณีคนไข้ทั่วไปที่มีปัญหาไม่เยอะสามารถใช้ปริมาณฟิลเลอร์ 1-2 cc ก็ถือว่าเพียงพอ ส่วนในคนไข้ที่มีอายุมาก ๆ เช่น ในคนที่มีอายุ 50 ปีขึ้นไป อาจต้องใช้ปริมาณฟิลเลอร์ 3-4 cc ถ้าอยากให้ผิวกลับมากระชับตึงอีกครั้งครับ

โปรโมชั่นราคาฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม ที่ V Square Clinic มีดังนี้

ฟิลเลอร์ ราคา / 1 cc ระยะเวลา
ยี่ห้อ Juvederm Ultra Plus (อเมริกา) 9,900.- อยู่ได้ 12 เดือน
ยี่ห้อ Juvederm Volift (อเมริกา) 13,000.- อยู่ได้ 12 เดือน
ยี่ห้อ Juvederm Voluma (อเมริกา) 13,000.- อยู่ได้ 18 เดือน
ยี่ห้อ Juvederm Volux (อเมริกา) 18,000.- อยู่ได้ 18-24 เดือน
ยี่ห้อ Restylane Volyme (สวีเดน) 13,000.- อยู่ได้ 18 เดือน
ยี่ห้อ Belotero Intense(สวิตเซอร์แลนด์) 13,000.- อยู่ได้ 18 เดือน

ก่อนเข้ารับการฉีดแพทย์จะประเมินปัญหาและโครงหน้าของคนไข้ เป็นรายบุคคล และเลือกใช้ยี่ห้อ และรุ่นฟิลเลอร์ที่เหมาะสมที่สุดครับ

ฉีดฟิลเลอร์แก้มราคาถูก ๆ เสี่ยงไหม ?

หากเทียบกับผลลัพธ์หลังการฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม ราคาถือว่าไม่แพงมากครับ จึงเป็นหัตถการที่ได้รับความนิยม เพราะช่วยให้ใบหน้าดูอ่อนเยาว์ขึ้นได้ทันทีหลังทำ สามารถแก้ปัญหาริ้วรอยร่องแก้มลึกได้อย่างตรงจุด

ด้วยเหตุผลนี้ ทำให้มีหลายๆ คลินิกออกโปรโมชั่นมาแข่งขัน ลดแลก แจกแถมอยู่เสมอ แต่หากสำรวจ ราคาจากคลินิกที่ได้มาตรฐานแบบเดียวกัน ใช้ฟิลเลอร์แท้ยี่ห้อแบรนด์ชั้นนำระดับโลก ราคาในแต่ละคลินิกจะไม่แต่กต่างกันมากครับ เพราะมีราคาต้นทุนใกล้เคียงกัน

ผลข้างเคียงฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มA
ผลข้างเคียงฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มB

(ตัวอย่างผลข้างเคียง การฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มที่ไม่เหมาะสม)

หากเลือกฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มในราคาที่ถูกมาก ๆ เกินความเป็นจริง อาจเป็นฟิลเลอร์ปลอม ที่ไม่สามารถสลายได้เองตามธรรมชาติ กรณีนี้อันตรายมากครับ เพราะทำให้เกิดการอักเสบ ติดเชื้อ วิธีแก้ไขคือต้องผ่าตัดขูดออกเท่านั้น ซึ่งส่งผลข้างเคียงมากมายหากฟิลเลอร์ปลอมทำลายเนื้อเยื่อบนใบหน้าจนเสียรูป

อีกกรณีคือฟิลเลอร์หิ้วที่ไม่ผ่านขบวนการควบคุมดูแลในเรื่องของอุณหภูมิที่เหมาะสม หลังฉีดฟิลเลอร์อาจเกิดผลข้างเคียงได้เช่นกัน เพราะฟิลเลอร์เสื่อมคุณภาพ อาจไม่เห็นผลหรืออักเสบติดเชื้อได้ครับ

ควรเลือกคลินิกฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มอย่างไร ?

เพื่อความปลอดภัยและผลลัพธ์ออกมาเป็นที่น่าพึงพอใจ การตรวจสอบว่าเป็นคลินิกที่ได้มาตรฐาน และเชื่อถือได้ คือสิ่งที่สำคัญที่สุดก่อนตัดสินใจเลือกฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม โดยมีวิธีสังเกตดังนี้

  • คลินิกที่ได้มาตรฐาน มีการจดทะเบียนอย่างถูกต้อง มีชื่อคลินิก พร้อมเลขที่ใบอนุญาต 11 หลัก แสดงชัดเจน
  • คลินิกที่ตั้งอยู่ในบริเวณที่สังเกตเห็นได้ง่าย เดินทางสะดวก ปลอดภัย มีความสะอาด ไม่อับทึบหรือคับแคบ
  • มีแพทย์ประจำคลินิก และฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มกับแพทย์ที่ประสบการณ์การฉีดฟิลเลอร์เท่านั้น
  • ใช้ฟิลเลอร์แท้ แบรนด์ชั้นนำที่มีคุณภาพ มาตรฐานสูง เพื่อผลลัพธ์ที่เป็นธรรมชาติและอยู่ได้นาน
  • มีการให้บริการด้วยความเอาใจใส่ แพทย์และเจ้าหน้าสามารถให้ข้อมูล ตอบข้อสงสัยได้อย่างชัดเจน ตรงไปตรงมา ไม่พยายามขายคอร์ส
  • มีรีวิวจากผู้ใช้บริการจริง โดยควรศึกษาข้อมูลจากแหล่งที่เป็นกลาง ที่มีความน่าเชื่อถือ ที่ทางคลินิกไม่สามารถเข้าไปลบได้ เช่น รีวิวFacebook, Pantip รวมถึงมีรีวิวแบบคลิป VDO ซึ่งจะตกแต่งดัดแปลงได้ยากกว่ารูปภาพถ่ายก่อน-หลังครับ

(รีวิวฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มแก้ไขปัญหา แก้มหย่อน ร่องใต้ตา ร่องแก้ม)

ตัวอย่าง รีวิวฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม

รีวิวฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม1
รีวิวฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม

(ตัวอย่างรีวิว ผลการรักษาด้วยฟิลเลอร์ใต้ตา ร้องแก้ม)

สรุป

หากต้องการแก้ปัญหาร่องแก้ม และได้ผลลัพธ์เป็นที่พอใจ ควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียด การฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม ราคาเป็นเพียงส่วนหนึ่งที่นำมาเปรียบเทียบครับ ข้อสำคัญคือต้องมั่นใจว่าฉีดโดยแพทย์ที่มีประสบการณ์ ใช้ผลิตภัณฑ์ฟิลเลอร์แท้ ภายใต้คลินิกที่ได้มาตรฐาน และมีการติดตามผลการรักษาทุกครั้ง เพื่อช่วยเพิ่มความมั่นใจ ก่อนเข้าใช้บริการ

สำหรับผู้อ่านทุกท่านที่มีข้อสงสัยเพิ่มเติม ทีมแพทย์ V Square Clinic ทุกคนยินดีให้คำปรึกษาฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ทั้ง 18 สาขา หรือสามารถปรึกษาหมอทาง inbox facebook หรือ Line นี้ได้เลยครับ หมอตอบเองครับ

Banner_Web_หมอให้คำปรึกษา

สามารถ Comment สอบถามเข้ามาด้านล่างได้เลยนะครับ หมอตอบเองครับ