Reading Time: 2 minutes

โปรโมชั่นเมโสแฟต ราคา ประหยัด ที่ V Square Clinic เท่านั้น

การฉีดเมโสแฟต ราคา เท่าไหร่ แพงหรือไม่นั้นจะขึ้นอยู่กับว่าเราเลือกใช้ยี่ห้ออะไร และสูตรไหนในการฉีดครับ โดยควรมีการประเมินสภาพใบหน้า รวมทั้งปัญหาที่คนไข้กังวลโดยคุณหมอก่อนฉีดทุกครั้ง เพราะคุณหมอจะเป็นผู้ที่สามารถให้คำแนะนำเกี่ยวกับสูตรเมโสตัวที่เหมาะกับคนไข้มากที่สุด เพื่อความคุ้มค่าและสามารถแก้ไขปัญหาได้อย่างตรงจุด

ราคา เมโสแฟต หน้าเรียว : โปรโมชั่น Come Back

เมโสแฟตราคาโปรโมชั่น

เมโสแฟต ยี่ห้อ Mesoeststic : ฉีดแล้วยุบดี อาจมีแสบบ้างเล็กน้อย – Meso Fat แก้ม / เหนียง LLD

·         เมโสแฟต ปริมาณ 6 CC

– ฉีดจำนวน 6 ครั้ง เมโสแฟต ราคา 9,900.- บาท (จากโปรโมชั่นปรกติ 5 ครั้ง)

·         เมโสแฟต ปริมาณ 12 CC

– ฉีดจำนวน 6 ครั้ง เมโสแฟต ราคา 18,000.- บาท (จากโปรโมชั่นปรกติ 5 ครั้ง)

·         เมโสแฟต ปริมาณ 18 CC

– ฉีดจำนวน 6 ครั้ง เมโสแฟต ราคา 25,000.- บาท (จากโปรโมชั่นปรกติ 5 ครั้ง)

การฉีดเมโสแฟต เพื่อลดไขมันสะสมที่อยู่บนใบหน้า ฉีดลดบริเวณแก้ม ลดเหนียง สะโพก น่อง ต้นขา หรือต้นแขน จึงถือเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่เห็นผลลัพธ์ได้อย่างแท้จริง ใช้เพื่อช่วยเร่งให้สามารถลดสัดส่วนบริเวณจุดต่าง ๆ ของร่างกายได้ไวยิ่งขึ้น

เมโสแฟตจึงเหมาะกับคนที่ไม่ว่าจะพยายามลดปริมาณอาหาร หรือออกกำลังมากเพียงใดก็ตามแต่ก็ยังไม่สามารถลดไขมันส่วนเกินได้สำเร็จ หรือลดยากมาก

ฉีดเมโสแฟตเหนียง ราคาเท่าไหร่

การฉีดเมโสแฟตเหนียง ราคา ไม่สูงครับ เหมาะกับผู้ที่ต้องการลดไขมันสะสมที่บริเวณใต้คาง โดยราคาค่าฉีดจะขึ้นอยู่กับยี่ห้อเมโสที่เลือกใช้ รวมถึงปริมาณที่ฉีดด้วย

การฉีดเมโสแฟตจะช่วยลดเหนียงได้บางส่วน ถ้าเราต้องการเพิ่มความกระชับให้แก่ใบหน้ามากยิ่งขึ้น และอยากให้เหนียงยุบลงอีกเยอะ ๆ คุณหมอจะแนะนำให้ฉีดเมโสแฟต ควบคู่ไปกับการฉีดโบท็อกลิฟหน้า

เพื่อให้ผลลัพธ์ออกมาคุ้มค่ามากที่สุด คุณหมอจะเป็นผู้ประเมินใบหน้าและปัญหาอย่างละเอียดก่อน และวิเคราะห์ว่าคนไข้ควรจะทำอะไรบ้างครับ

ฉีดแฟตแก้ม ราคาเท่าไหร่

บริเวณที่มีคนนิยมเข้ามาฉีดแฟตกันมากก็คือแก้ม ส่วนคำถามที่หลายคนมักสงสัยว่า ฉีดแฟตแก้ม ราคา แพงไหม? ควรจะฉีดกี่ครั้งถึงจะเห็นผล? การฉีดเมโสแฟตแก้ม ราคา เริ่มต้นจะอยู่ที่ 2,000 บาทครับ ทั้งนี้จะขึ้นอยู่กับปริมาณที่ใช้ในการฉีดด้วย อาทิเช่น 6 CC, 12 CC ไปจนถึง 18 CC

ไขมันจะสลายตัวออกไปประมาณ 10-15% สำหรับการฉีดเมโสแฟตแต่ละครั้ง ภายในระยะเวลา 1-3 อาทิตย์หลังฉีด และในกรณีที่คนไข้ยังไม่พอใจ อยากให้ลดแก้มได้มากขึ้นอีกก็สามารถกลับมาฉีดเพิ่มในภายหลังได้อีก

ขอบคุณข้อมูล: รีวิวเมโสแฟตและโบท็อกซ์ น้องโบ๊ท กาญจน์วจี พริตตี้สาวสวย

จาก Youtube Channel: V Square Clinic

Meso Fat ต้องใช้กี่ CC

คนไข้มักมีคำถามว่า Meso Fat ควรใช้กี่ CC? เมโสแฟต 1 ขวด มีปริมาณตัวยาอยู่ที่ 10 CC  ซึ่งหมอจะเป็นผู้ประเมินปริมาณตัวยาที่แนะนำให้ฉีดในแต่ละครั้ง ตามความเหมาะสมของคนไข้แต่ละราย

ส่วนอีกคำถามหนึ่งที่ว่า หลังฉีดเมโสแฟตแล้วผลลัพธ์หลังฉีดจะคงอยู่ได้นานขนาดไหน จะขึ้นอยู่กับวิถีการดำเนินชีวิตประจำวันของแต่ละบุคคล ว่าผลที่ได้จะอยู่ได้นานหรือไม่ เช่น พฤติกรรมการออกกำลังกาย การควบคุมอาหาร

โดยปรกติแล้ว คนไข้ทั่วไปจะสามารถรักษาผลที่ได้จากการฉีดแฟตให้คงอยู่ได้นาน 2-3 เดือนโดยประมาณ ถ้าเราไม่เพิ่มไขมันให้ตัวเอง รู้จักดูแลตัวเอง พยายามหลีกเลี่ยงไม่กินของมัน ของทอด ปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการทานอาหาร เหล่านี้จะช่วยรักษาผลลัพธ์ที่ได้ให้คงอยู่ได้นานมากขึ้นอีก

รีวิวฉีดเมโสแฟต

(รีวิวฉีดเมโสแฟต ก่อนและหลัง)

ขอบคุณข้อมูลจาก : https://www.vsquareclinic.com/promotion-meso-fat/