ร้อยไหมราคาโปรโมชั่น

ร้อยไหมราคา

ใครกำลังมองหาข้อมูลเกี่ยวกับการร้อยไหม ราคาเท่าไหร่ ไหมมีกี่ประเภท เลือกแบบไหนคุ้มค่า และปลอดภัยมากที่สุด หมอมีข้อมูลมาแนะนำ พร้อมเทคนิคการเลือกคลินิกร้อยไหม

ร้อยไหม ราคาโปรโมชั่น ที่ V Square Clinic

ปะเภทไหม จำนวน ราคา
ร้อยไหม ก้างปลา PDO 6 เส้น 8,900 บาท
ร้อยไหม ก้างปลา PDO 10 เส้น 13,000 บาท
ร้อยไหม ก้างปลา PDO 12 เส้น 15,000 บาท
ร้อยไหม ก้างปลา PCL 4 เส้น 14,000 บาท
ร้อยไหม ก้างปลา PCL 6 เส้น 18,000 บาท
ร้อยไหม ก้างปลา PCL 10 เส้น 25,000 บาท
ร้อยไหม Mint Lift 4 เส้น 15,000 บาท
ร้อยไหม Mint Lift 8 เส้น 25,000 บาท
ร้อยไหม Mint Lift 12 เส้น 35,000 บาท
ร้อยไหม Tesslift Soft 4 เส้น 20,000 บาท
ร้อยไหม Tesslift Soft 6 เส้น 28,000 บาท
ร้อยไหม Tesslift Soft 8 เส้น 35,000 บาท
ร้อยไหม Tesslift Foxy Eye 2 เส้น 25,000 บาท
ร้อยไหม Tesslift Foxy Eye 4 เส้น 40,000 บาท

หมายเหตุ :

 • ร้อยไหม ก้างปลา PDO อยู่ได้นาน 4-5 เดือน
 • ร้อยไหม ก้างปลา PCL อยู่ได้นาน 1 ปี
 • ร้อยไหม Mint Lift อยู่ได้นาน 6-8 เดือน
 • ร้อยไหม Tesslift Soft อยู่ได้นาน 8-12 เดือน
 • ร้อยไหม Tesslift Foxy Eye อยู่ได้นาน 4-5 เดือน

ทำไมร้อยไหม ราคาแต่ละคลินิกต่างกัน ?

ในแต่ละคลินิก จะมีโปรโมชั่นการร้อยไหมก้างปลา ที่มีราคาที่แตกต่างกัน รวมถึงคลินิกแต่ละแห่งมักจะตั้งชื่อไหมที่ใช้ในการร้อยแตกต่างกันไปด้วย ซึ่งชื่อไหมที่ทางคลินิกตั้งขึ้นมานั้นไม่ใช่ชื่อสากล เช่น ไหมกุหลาบ ไหมทอนาโด ไหมทับทิม ไหมปิรันย่า เป็นต้น

ไหมแต่ละชนิด

จริง ๆ แล้วชื่อในทางการแพทย์ไหมเงี่ยงลักษณะนี้มีชื่อเรียกว่า bidirectional barbed thread (barb) โดยส่วนใหญ่จะเรียกว่าไหมก้างปลาครับ เพื่อให้คนไข้เข้าใจลักษณะของเส้นไหมที่คล้าย ๆ ก้างปลานั่นเอง

สาเหตุที่คลินิกต่าง ๆ ตั้งชื่อไหมขึ้นมาเองก็เพื่อให้ดูแตกต่างจากของคลินิกอื่น ๆ และง่ายต่อการทำการตลาด ในการตั้งราคาร้อยไหม หรืออาจไม่อยากให้คนไข้ไม่สามารถตรวจสอบและเปรียบเทียบราคาร้อยไหมกับคลินิกแห่งอื่นได้

ดังนั้นก่อนสินใจร้อยไหมที่ใด คนไข้สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมจากทางคลินิกได้ว่า ไหมที่ทางคลินิกใช้ในการร้อยไหมนั้นเป็นไหมชนิดใดเพื่อทำมาเปรียบเทียบราคาเองได้ครับ

อ่านบทความเพิ่มเติม : ร้อยไหมหน้าเรียว ที่ไหนดี ? วิธีเลือกไหมต้องดูอย่างไร ?

การร้อยไหมมีกี่แบบ ?

ข้อแตกต่างของไหมก้างปลา อยู่ที่วัสดุที่นำมาทำเส้นไหม ซึ่งที่ V Square Clinicจะใช้เฉพาะเส้นไหมที่มีความปลอดภัย และได้มาตรฐาน ซึ่งมีอยู่ 3 ชนิด ได้แก่

 • PDO 
 • PLLA
 • PCL

โดยแต่ละชนิดจะมีความแตกต่างกันไปตามคุณสมบัติ ทั้งความยืดหยุ่น ความแข็ง และความคงทนของเส้นไหม ในปัจจุบันไหม PCL เป็นวัสดุเส้นไหมที่ดีที่สุดในตอนนี้ครับ เพราะไหม PCL รุ่นล่าสุดมีจะส่วนผสมของไหม PLLA ที่มีคุณสมบัติเรื่องความแข็งในสัดส่วนที่เหมาะสม

ชนิดไหมก้างปลา

(ตัวอย่างไหมก้างปลา)

A. ไหมก้างปลา PDO USP 0 รุ่นมาตรฐาน

B. ไหมก้างปลา PDO USP 2 (เส้นใหญ่ที่สุด)

C. ไหมก้างปลา PCL USP2 (เส้นใหญ่ที่สุด ดีที่สุด)

สำหรับคนไข้ที่อยากศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการร้อยไหมก้างปลา สามารถอ่านต่อได้ในบทความ : ร้อยไหมก้างปลา เลือกแบบไหนดีที่สุด? ไหมแต่ละชนิดคุณสมบัติแตกต่างกันอย่างไร?

เลือกคลินิกร้อยไหมที่ไหนดี ?

การร้อยไหมที่จะได้ผลลัพธ์ออกมาสวยสมใจ จำเป็นต้องอาศัยประสบการณ์ของแพทย์ ในการประเมินรูปหน้า และเทคนิคของแพทย์แต่ละคนในการร้อยไหม และทำภายใต้คลินิกที่ได้มาตรฐาน มีความสะอาดปลอดภัย ลดโอกาสเกิดผลข้างเคียง เช่น การอักเสบ ติดเชื้อ โดยสามารถสังเกตคลินิกที่น่าเชื่อถือได้ดังนี้

 • คลินิกเปิดให้บริการอย่างถูกต้อง มีใบอนุญาตประกอบการจากกระทรวงสาธารณสุข ติดแบบแสดงรูปถ่ายและรายละเอียดเกี่ยวกับผู้ประกอบวิชาชีพในคลินิก
 • มีแพทย์ที่มีประสบการณ์ในการปรับรูปหน้าประจำคลินิก 
 • มีการรีวิวจากผู้ใช้บริการจริง จากหลายแหล่งที่มา

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเลือกคลินิกร้อยไหม ที่ได้ : ร้อยไหมที่ไหนดี วิธีเลือกคลินิกต้องดูอย่างไร

ทำไมต้องร้อยไหมที่  V Square Clinic

V Square Clinic เรามีทีมแพทย์มากประสบการณ์ 15 ปี มีความรู้ด้านโครงสร้างใบหน้าและผิวเป็นอย่างดี เพื่อดูแลและให้คำแนะนำอย่างตรงจุด สามารถประเมิน และวางแผนการรักษาได้เหมาะสมในแต่ละบุคคล โดยเน้นเรื่องความปลอดภัย และการใช้เส้นไหมที่มีคุณภาพได้มาตรฐาน

ร้อยไหมกับแพทย์ที่มีประสบการณ์

(แพทย์ประเมินปัญหาก่อนวางแผนร้อยไหม)

หลังทำมีการติดตามผลแนะนำในการปฏิบัติตัว ก่อน-หลัง ทำหัตถการอย่างใกล้ชิด รวมไปถึงการมีช่องทางออนไลน์ไว้ติดต่อ เช่น Facebook หรือ Line@ ที่คนไข้สามารถสอบถามข้อสงสัยกับหมอที่ทำเคสของตัวเองได้โดยตรงครับ

รีวิว ร้อยไหมก้างปลา

รีวิวร้อยไหม1
รีวิวร้อยไหม2
รีวิวร้อยไหมก้างปลา
รีวิวร้อยไหมก้างปลา
รีวิวร้อยไหมก้างปลา
รีวิวร้อยไหมก้างปลา

เพื่อเพิ่มความมั่นใจก่อนตัดสินใจร้อยไหม อย่าลืมศึกษารายละเอียดตามข้อมูลที่ให้ไว้นะครับ ส่วนร้อยไหมราคาเท่าไหร่ ขึ้นอยู่กับจำนวนเส้นไหม ที่นำมาแก้ไขปัญหาในแต่ละบุคคล รวมถึงโปรโมชั่นของแต่ละคลินิก แต้ข้อสำคัญคือ อย่าละเลยเรื่องของความปลอดภัย ควรเข้ารับการร้อยไหมกับแพทย์ที่มีประสบการณ์เท่านั้นครับ

สำหรับผู้อ่านทุกท่านที่มีข้อสงสัยเพิ่มเติม ทีมแพทย์ V Square Clinic ทุกคนยินดีให้คำปรึกษาฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ทั้ง 24 สาขา หรือสามารถปรึกษาหมอทาง inbox facebook หรือ Line นี้ได้เลยครับ หมอตอบเองครับ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ สามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวและจัดการความเป็นส่วนตัว ได้ที่ปุ่มตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า