รูปปกบทความ_ฉีดเมโสฝ้าดีอย่างไร1000x860

เมโสฝ้า หนึ่งในหัตถการฉีดผิวที่ถือว่าได้รับความนิยมอยู่ไม่น้อย เพราะการฉีดเมโสฝ้าจะเห็นผลไวกว่าการทาครีม อีกทั้งไม่ต้องคอยเสี่ยงเรื่องรอยแผลเป็นจากการทำเลเซอร์ ไม่ต้องเสียเวลาพักฟื้นหน้า และมีราคาที่ถูกกว่า

หากใครที่มีปัญหาฝ้าและกำลังหาวิธีรักษา ในบทความนี้หมอจะมาแนะนำการรักษาฝ้าด้วยวิธีที่เห็นผลอย่างการฉีดเมโสฝ้าครับ พร้อมกับตอบปัญหาที่หลายคนสงสัยเช่น ฉีดสลายฝ้า กี่วันเห็นผล? เมโสฝ้า ช่วยสลายฝ้า กระได้อย่างไร?

ฉีดเมโสฝ้า คืออะไร

การฉีดเมโสฝ้า คือฉีดสารอาหารที่จำเป็น อย่างแร่ธาตุต่างๆ และกรดอะมิโน เข้าสู่ผิวชั้นกลางโดยตรงด้วยเทคนิคการฉีดเมโสหน้าใส 16 จุดตัวยาจะช่วยควบคุมให้เซลล์สีหรือเม็ดสีทำงานลดลง ส่งผลให้รอยฝ้า กระจางลง ใบหน้าดูขาวใส เต่งตึง เรียบเนียน สีผิวดูสม่ำเสมอ

การฉีดเมโสฝ้าคืออะไร

อีกทั้งขั้นตอนการทำก็ไม่ยุ่งยาก มีความปลอดภัย ถ้าเทียบกับครีมราคาแพงที่โฆษณาแล้ว การฉีดเมโสฝ้าจะมีความคุ้มค่าและเห็นผลลัพธ์ได้เร็วกว่า เมื่อฉีดไปแล้วอยากรักษาผลลัพธ์ให้อยู่ได้นานขึ้น ก็สามารถฉีดซ้ำได้เรื่อย ๆ ไม่เป็นอันตรายครับ

ฉีดเมโสฝ้า ช่วยรักษาฝ้า กระได้จริงหรือ ?

ก่อนอื่นเราต้องรู้ก่อนว่า ฝ้า กระ มีสาเหตุมาจากอะไรครับ เช่น จากแสงแดด อายุที่เพิ่มขึ้น สภาพอากาศ สารเคมีจากเครื่องสำอาง แต่ส่วนใหญ่แล้ว ฝ้า กระ มักจะมาจากสาเหตุที่ร่างกายผลิตเม็ดสีเมลานินมากเกินไปจนทำให้หน้าดูหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ และปัจจัยหลักที่ก่อให้เกิด ฝ้า กระ จุดด่างดำ คือ แสงแดดที่อาจเลี่ยงได้ยาก

ส่วนคำถามที่ว่าฉีดเมโสฝ้า ช่วยรักษาฝ้า กระได้จริงหรือ? คำตอบคือได้ครับ แต่ไม่ได้เป็นการฉีดสลายฝ้า กระได้ถาวร เป็นเพียงการควบคุมให้เซลล์สีหรือเม็ดสีทำงานลดลงเพื่อชะลอการกระจายของฝ้าเท่านั้น การฉีดเมโสฝ้าจะเป็นการฉีดตัวยาเข้าไปในชั้นผิวโดยตรง ตัวยาจะซึมเข้าสู่ผิวได้ทันที จึงเป็นการช่วยลดฝ้า กระ และจุดด่างดำให้จางลงได้ 20-50% ในบางเคส ที่สำคัญคือให้ผลไวกว่าทาครีมมากครับ

ข้อดีของการฉีดเมโสฝ้า

ข้อดีของการฉีดเมโสฝ้าคือหลังฉีดจะเห็นผลไวกว่าการทาครีมครับ ฝ้า กระจะค่อยๆ จางลง เพราะตัวยาจะเข้าสู่ชั้นผิวโดยตรง มีขั้นตอนที่ไม่ยุ่งยาก ใช้เวลาไม่นาน และไม่ต้องพักฟื้น สามารถใช้หน้าได้เลย อีกทั้งการฉีดเมโสฝ้ายังช่วยระบบหมุนเวียนเลือดให้ทำงานดีขึ้น ปรับสมดุลฮอร์โมน ช่วยลดปัญหาผิวหน้าได้

รวมไปถึงยังเหมาะสำหรับคนที่ต้องการฟื้นฟูสภาพผิวที่อ่อนล้าจากการพักผ่อนไม่เพียงพอ ไม่มีเวลาดูแลตัวเองหรือคนที่ต้องเผชิญกับมลภาวะที่ทำร้ายผิวครับ

ฉีดสลายฝ้า กระ อันตรายไหม ?

การฉีดเมโสฝ้า เป็นหัตถการที่มีความปลอดภัยครับ เพราะตัวยาที่ฉีดล้วนเป็นสารที่มีประโยชน์ต่อผิว เช่น vitamin A B C E, Transamin, Glutatione, คอลลาเจนและโคเอนไซม์ หลังฉีดไม่ได้ทำให้ผิวบางแต่อย่างใด

และตัวยาเมโสของแท้จะผ่านการตรวจสอบรับรองจากอย. แล้วว่าปลอดภัย มีบริษัทนำเข้ามาอย่างถูกต้อง และตามกฏหมายยาบังคับจะขายให้กับหมอเท่านั้น ยาเมโสหน้าใสที่ลักลอบขายตามอินเทอร์เน็ตจะเป็นยาหิ้วและไม่ปลอดภัยครับ

อ่านบทความเพิ่มเติม : เมโสอันตรายไหม ผลข้างเคียงของเมโสปลอม มีอะไรบ้าง?

ฉีดเมโสฝ้า กี่วันเห็นผล ?

ฉีดเมโสฝ้า กี่วันเห็นผล? หลังฉีดเมโสฝ้าจะเริ่มเห็นผลประมาณวันที่ 3 ครับ และจะเห็นผลเต็มที่ประมาณ 7-14 วัน แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคน และความถี่ในการฉีดครับ หากคนไข้อยากให้ผลลัพธ์มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น หมอแนะนำว่าในช่วงเดือนแรกควรฉีดสัปดาห์ละ 1 ครั้ง และเมื่อผิวเริ่มมีสุขภาพดีขึ้นแล้วก็สามารถฉีด 2-3 ครั้งต่อเดือนได้ครับ

ฉีดเมโสฝ้า ราคาเท่าไหร่ ?

Landingpage_เมโสหน้าใส
Meso_2022_4

ฉีดเมโสหน้าใส ราคาโปรโมชั่น

Made skin booster

 • (ฉีดจำนวน 1 ครั้ง) ราคา 2,500.-

 • (ฉีดจำนวน 5 ครั้ง) ราคา 9,900.-

Neo Glutanex Glow

 • (ฉีดจำนวน 1 ครั้ง) ราคา 3,500.-
 • (คอร์ส 5 ครั้ง) ราคา 15,000.-

Tensonez

 • (ฉีดจำนวน 1 ครั้ง) ราคา 3,500.-
 • (คอร์ส 5 ครั้ง) ราคา 15,000.-

Alpha arbutinz

 • (ฉีดจำนวน 1 ครั้ง) ราคา 3,500.-
 • (คอร์ส 5 ครั้ง) ราคา 15,000.-

Rev

 • (ฉีดจำนวน 1 ครั้ง) ราคา 6,000.-
 • (คอร์ส 5 ครั้ง) ราคา 25,000.-

โปรโมชั่นฉีดวิตามินผิวใส

 • สูตร Immune Boostประกอบด้วย Vitc megadose + vit Bรวม + vit A D E + แร่ธาตุ + Antioxidant รวม 40 cc

  • ครั้งละ 2,500.-คอร์ส
  • 5 ครั้ง 9,900.-
 • สูตร Aura Whiteประกอบด้วย Vitc megadose + vit Bรวม + glutamine + amino + nac รวม 40 cc

  • ครั้งละ 2,500.-
  • คอร์ส5 ครั้ง 9,900.-

อ่านบทความเพิ่มเติม : ฉีดเมโสราคาโปรโมชั่น สุดคุ้ม ที่ V Square Clinic

หลังฉีดเมโสฝ้า ดูแลอย่างไรให้ผลลัพธ์อยู่ได้นาน

 • พยายามเลี่ยงแสงแดด หากจำเป็นต้องออกแดดบ่อย ๆ อย่าลืมทาครีมกันแดดที่มี spf 30 ขึ้นไป
 • ดื่มน้ำสะอาดมาก ๆ เพราะน้ำเปล่า คือตัวช่วยบำรุงผิวใสจากภายใน และถือว่าเป็นเครื่องดื่มดีท็อกซ์สารพิษออกจากร่างกาย ยิ่งดื่มได้วันละ 2 ลิตรจะยิ่งดีมากครับ
 • นอนให้เพียงพอ เพราะการนอนหลับคือสิ่งสำคัญที่ช่วยให้หน้าใสในแบบธรรมชาติ ควรเข้านอนเร็ว โดยเฉพาะช่วงเวลา 4 ทุ่ม เพราะเป็นช่วงที่ผิวจะได้รับการซ่อมแซมตัวเอง
 • ไม่รบกวนผิวหน้า การแกะสิว บีบสิว ขัดผิว รบกวนผิวอยู่บ่อย ๆ ก็อาจทำให้ผิวเสื่อมโทรมได้เร็วขึ้น

รีวิวฉีดเมโสฝ้า

(รีวิว Made Collagen และ LLD Fat คุณโบ้ท By V Square Clinic)

รีวิวฉีดเมโส

สรุป

การฉีดเมโสฝ้าเป็นวิธีการชะลอการเกิดฝ้าที่ได้ผลดีครับ อีกทั้งยังเป็นหัตถการที่ปลอดภัย และเห็นผลเร็ว หากสนใจฉีดเมโสฝ้า กระ แนะนำให้ปรึกษาแพทย์เพื่อประเมินปัญหาผิวหน้าก่อนว่าเหมาะกับตัวยาสูตรใด เพื่อความคุ้มค่าและผลลัพธ์เป็นไปตามที่คาดหวังครับ

สำหรับผู้อ่านทุกท่านที่มีข้อสงสัยเพิ่มเติม ทีมแพทย์ V Square Clinic ทุกคนยินดีให้คำปรึกษาฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ทั้ง 22 สาขา หรือสามารถปรึกษาหมอทาง inbox facebook หรือ Line นี้ได้เลยครับ หมอตอบเองครับ

หมอให้คำปรึกษา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ สามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวและจัดการความเป็นส่วนตัว ได้ที่ปุ่มตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า