ฉีดเมโสแฟต ที่ไหนดี

ปัจจุบันนี้ ความนิยมในการฉีดเมโสแฟตกำลังเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ และคลินิกที่ให้บริการฉีดเมโสแฟตก็เกิดขึ้นมากและมีโปรโมชั่นลดราคาที่น่าสนใจแข่งขันกันดึงดูดลูกค้า แต่ใช่ว่าจะฉีดแฟตกับใครหรือที่ไหนก็ได้

การพิจารณาว่าจะ ฉีดเมโสแฟต ที่ไหนดี ควรศึกษาข้อมูลรายละเอียดและการรีวิวต่าง ๆ ในแต่ละคลินิก รวมถึงตัดสินใจทำกับคลินิกที่ได้มาตรฐานที่ให้การรักษาโดยแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านฉีดเมโสโดยเฉพาะครับ

ฉีดเมโสแฟต ที่ไหนดี เลือกคลินิกอย่างไร ว่าปลอดภัย ได้มาตรฐาน ?

ฉีดเมโสแฟต ที่ไหนดี หากอยากเห็นผลลัพธ์จากการฉีดแฟตได้อย่างชัดเจนและปลอดภัย คนไข้ควรพิจารณาทั้ง 3 ปัจจัยหลัก ได้แก่

·         คลินิกที่เปิดให้บริการอย่างถูกต้อง ได้มาตรฐาน มีความน่าเชื่อถือ

·         คุณหมอมีความชำนาญในด้านการฉีดเมโสแฟตมากเพียงพอ

·         ฉีดโดยการใช้ผลิตภัณฑ์เมโสแฟตที่ปลอดภัย ได้มาตรฐาน มีคุณภาพสูง

สาขาสยาม

ฉีด meso fat ที่ไหนดี เลือกคลินิกอย่างไรให้ได้มาตรฐาน

เพื่อเป็นการยืนยันว่าคลินิกได้มาตรฐาน และเป็นการช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับลูกค้า ควรเลือกเข้ารับการฉีดเมโสแฟตจากคลินิกที่ได้มาตรฐานตามกระทรวงสาธารณสุข ซึ่งต้องมีใบอนุญาตอย่างถูกต้อง รวมทั้งทางคลินิกต้องนำเอกสารใบรับรองชุดนี้ติดไว้ในบริเวณที่ผู้เข้ารับบริการสามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจนอีกด้วย

คลินิกมีการเตรียมพร้อมหากเกิดเหตุฉุกเฉิน รวมถึงมีการดูแลความปลอดภัยเบื้องต้น เช่น อุปกรณ์กู้ชีพ เครื่องตรวจสอบคลื่นหัวใจ และเครื่องวัดความดันโลหิต เปิดให้บริการด้วยเครื่องมือพื้นฐานทางการแพทย์ที่ทันสมัยและอุปกรณ์ที่จำเป็นอย่างครบถ้วน

ฉีดเมโสแฟตที่ไหนดี

การตัดสินใจเลือกฉีดเมโสแฟต ต้องพิจารณาทำกับแพทย์ที่มีความชำนาญเฉพาะทาง เพื่อให้สามารถวิเคราะห์ใบหน้าและปัญหาของคนไข้ได้อย่างถูกต้องแม่นยำมากที่สุด

สิ่งสำคัญอย่างยิ่งในการฉีดเมโสแฟต คือเทคนิคเฉพาะตัวของคุณหมอที่ทำการรักษา เนื่องจากคนไข้แต่ละเคสย่อมมีความแตกต่างกัน เช่น มีปริมาณกล้ามเนื้อและไขมันมากน้อยแตกต่างกัน หมอจะต้องพิจารณาทั้งในด้านความตื้นลึก ริ้วรอยบนใบหน้า และสภาพผิวหน้าพื้นฐานของคนไข้แต่ละรายด้วย

หากคุณหมอมีความเชี่ยวชาญเพียงพอจะสามารถเลือกวิธีในการรักษาคนไข้ได้อย่างถูกต้อง เช่นในคนไข้บางรายแม้จะมีใบหน้าใหญ่ เพราะมีขนาดกล้ามเนื้อกรามที่ใหญ่ แต่ไม่ได้เกิดจากปัญหาไขมันส่วนเกิน คุณหมอจะพิจารณาให้ฉีดโบท็อกแทนการฉีดแฟต เพราะเหมาะสมกับสภาพใบหน้าของคนไข้มากกว่า

ในการปรับรูปหน้ามีหลักการคือ หากคนไข้หน้าใหญ่จากการมีไขมันเยอะก็จะรักษาด้วยการฉีดเมโสแฟต แต่ถ้าใบหน้าใหญ่เป็นเพราะกล้ามเนื้อก็จะรักษาด้วยการฉีดโบท็อก รวมทั้งอาจมีการใช้เทคโนโลยีช่วยยกกระชับร่วมด้วย เพื่อผลลัพธ์ที่เป็นธรรมชาติมากที่สุด

                    ที่ V Square Clinic มีทีมแพทย์ผู้ชำนาญ 19  ท่าน พร้อมให้คำปรึกษาและแนะนำ ทั้ง 14 สาขา แพทย์ทุกท่านมีประสบการณ์กว่า 6-15 ปี ด้วยความชำนาญในด้านการปรับรูปหน้าโดยเฉพาะครับ

                    คนไข้สามารถตรวจสอบ เลข ว. เพื่อความมั่นใจได้ที่เว็บไซท์นี้ครับ https://www.tmc.or.th/check_md

สำหรับที่ V Square Clinic ได้รับความไว้วางใจจากคนไข้เป็นจำนวนมากในทุกวันนี้ ส่งผลให้ทางคลินิกสามารถสั่งซื้อตัวยาปริมาณมากได้ในราคาถูก และเลือกใช้แต่ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ผ่านอย.เท่านั้น  ซึ่งส่งผลดีต่อคนไข้ทุกท่านที่จะได้ตัวยาแท้ ได้ของดีในราคาถูก ทั้งคุ้มค่าและปลอดภัยครับ

รวมหมอชุดกราว

(ทีมแพทย์ V Square Clinic ทุกท่านมีประสบการณ์ปรับรูปหน้า 6-15 ปี)

ฉีดเมโสแฟต ที่ไหนดี ก่อนตัดสินใจทุกครั้ง ควรตรวจสอบผลิตภัณฑ์ว่าเป็นของแท้หรือไม่

ฉีดเมโสแฟต ที่ไหนดี ข้อควรระวังที่สำคัญที่สุดคือ เราต้องตรวจสอบให้มั่นใจก่อนฉีดทุกครั้งว่าตัวยาเมโสที่ใช้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์เมโสแฟตแท้หรือไม่ ผลิตมาจากอะไร และนำเข้ามาจากแหล่งใด

รวมทั้งหลีกเลี่ยงการฉีดเมโสแฟตปลอม หรือผลิตภัณฑ์เมโสแฟตที่ไม่ได้คุณภาพ ไม่มีการรับรองจากหน่วยงานใด เป็นตัวยาที่มีอันตรายเป็นอย่างมาก เพราะมีความเสี่ยงต่อการอักเสบติดเชื้อ อาจเกิดแสบหน้า หน้าบวม รวมทั้งผิวอาจเกิดหย่อนคล้อยลงมากหลังฉีดไปสักระยะหนึ่งได้อีกด้วย

ตัวยาเมโสแฟต

เมโสปลอม ซึ่งต้นทุนต่ำ และมีราคาถูก ที่ อย.ประกาศเตือนจะมีอยู่หลัก ๆ 2 ประเภท ที่ถูกนำมาใช้กันอยู่ในคลินิกบางแห่ง ดังนี้

·         ยาสลายฟิลเลอร์ ชื่อว่า hyaluronidase

·         สเตียรอยด์

ขอบคุณข้อมูล: รีวิวเมโสแฟตและโบท็อกซ์ น้องโบ๊ท กาญจน์วจี พริตตี้สาวสวย 

จาก Youtube Channel: V Square Clinic

หากใครที่ฉีดเมโสปลอมแล้วเห็นผลเร็ว แก้มยุบไว อย่าเพิ่งรีบดีใจไปครับ เพราะมักจะตามมาด้วยความเสี่ยงต่อการอักเสบติดเชื้อได้ง่าย ตัวยาที่ฉีดเป็นสเตียรอยด์ก็จะทำให้หน้าบวมยิ่งกว่าเก่าได้ แถมหากฉีดยาปลอมในปริมาณเยอะ ๆ จะส่งผลให้คอลลาเจนในผิวถูกย่อยสลาย จนเนื้อยุบตัวลงครับ

ตัวยาเมโสแท้ที่ผ่านอย. คลินิกที่ได้มาตรฐานเท่านั้นถึงจะสามารถสั่งซื้อได้ เนื่องจากมีกฎหมายยาควบคุมอยู่ มิใช่ว่าใครก็จะสามารถซื้อได้ง่าย ๆ ครับ

ที่ V Square Clinic เพื่อเป็นการยืนยันให้คนไข้สามารถมั่นใจได้ว่าเป็นตัวยาแท้ ไม่ว่าจะเป็นเมโสแฟต ฟิลเลอร์ หรือโบท็อกซ์ก็ตาม โดยที่ผลิตภัณฑ์ทุกตัวทีมแพทย์จะแกะกล่อง แกะหลอด ให้คนไข้ดูทั้งตอนก่อนฉีดรวมทั้งระหว่างการฉีดด้วย และเพื่อให้มั่นใจว่าเป็นผลิตภัณฑ์ของแท้จริง ๆ คนไข้สามารถขอนำขวดยากลับไปตรวจสอบต่อที่บ้านได้อีกด้วย อีกทั้งทีมแพทย์ทุกคนยินดีให้คำปรึกษาฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่ายครับ

ขอบคุณข้อมูลจาก : https://www.vsquareclinic.com/tips/mesofat-clinic/