สรุปราคเมโสเเฟต

เมโสแฟตเหนียง ราคาเท่าไหร่ ?

ใครที่ต้องการกำจัดไขมันที่คาง อยากบอกลาเหนียง และกำลังหาข้อมูล ฉีดเมโสแฟตเหนียง ราคาเท่าไหร่ ต้องใช้กี่ CC ถึงเห็นผล บทความนี้มีคำตอบครับ

(ตัวอย่าง ยี่ห้อเมโสแฟต ฉีดลดเหนียง สลายไขมันส่วนเกิน )

เมโสแฟตเหนียง ราคาโปรโมชั่นที่ V Square Clinic

ยี่ห้อ Phytobella ยี่ห้อFNC / BABI / V-line
6 CCครั้งละ 2,000.- /5 ครั้ง 9,000.- 6 CCครั้งละ 2,500.- /5 ครั้ง 9,900.-
12 CC ครั้งละ 3,500.- /5 ครั้ง 15,000.- 12 CC ครั้งละ 4,500.- /5 ครั้ง 18,000.-
18 CC ครั้งละ 5,000.- /5 ครั้ง 20,000.- 18 CC ครั้งละ 6,500.- /5 ครั้ง 25,000.-
10 CC เหมาขวด 3,200.- 10 CC เหมาขวด 4,000.-
30 CC ราคา 9,900.-
60 CC ราคา 18,000.-
คอร์ส 200 CC ราคา 50,000.-

การฉีดเมโสแฟตลดเหนียง ในปัจจุบันได้รับความนิยมมากครับ เนื่องจากเป็นบริเวณที่มีไขมันสะสมและลดได้ยาก หลังฉีดเมโสแฟต จะช่วยให้เซลล์ไขมันจะลดลงประมาณ 10-20% ตั้งแต่ครั้งแรก

จะเริ่มเห็นผลว่าเหนียงยุบลงใน 5-7 วัน เห็นผลเต็มที่ 2-3 สัปดาห์ ไขมันลดลงและถูกกำจัดออกไปตามกลไกของร่างกายครับที่ V Square Clinic มีราคาโปรโมชั่น ดังนี้

หมายเหตุ : คุณสมบัติของเมโสแฟต แต่ละยี่ห้อ

  • Phytobella ยุบดี แสบเล็กน้อย
  • FNC ยุบดีที่สุด ไวที่สุดเหมาะกับคนแก้มเยอะๆแสบกลางๆ
  • BABI ยุบดี แสบน้อยที่สุด ช่วยยกกระชับ เหมาะกับคนแก้มหย่อน
  • V LINE ตัวใหม่ ยุบไวกว่า FNC
ฉีดเมโสแฟตช่วยลดเหนียง

(ลักษณะไขมันสะสมบริเวณเหนียง ที่สามารถฉีดเมโสแฟตสลายได้)

ข้อแนะนำ : การฉีดเมโสแฟตเพื่อลดเหนียง หมอแนะนำให้ทำควบคู่กับโบท็อกลิฟหน้าครับ เพราะจะช่วยทำให้เหนียงยุบลงและผิวหน้ากระชับขึ้นด้วย

วิธีดูราคาเมโสแฟตเหนียง แบบไหนปลอดภัย ?

จะเห็นว่าปัจจุบันมีการแข่งขันราคาฉีดเมโสแฟตเหนียงอยู่มากครับ หลายๆ คลินิกออกโปรโมชั่นราคาถูก เพื่อเรียกความสนใจ ตั้งแต่หลักร้อย หลักพัน ไปจนถึงหลักหมื่น

ใครที่สนใจฉีดเมโสแฟตลดเหนียง แต่ไม่รู้จะเลือกอย่างไร ราคาถูก ราคาแพง เลือกแบบไหนดี ให้ปลอดภัย หมอมีข้อแนะนำดังนี้ครับ

  1. ยี่ห้อเมโสแฟต : เมโสแฟตมีหลายยี่ห้อครับ ผลิตจากหลายประเทศ แต่ไม่ใช่ทุกยี่ห้อที่โฆษณาจะผ่านอย.ครับ ก่อนฉีดต้องตรวจสอบก่อนว่า เมโสแฟตที่คลินิกนั้นๆ ใช้ยี่ห้ออะไร ผ่านการรับรองความปลอดภัยจากหรือไม่ ถึงจะเปรียบเทียบราคา ในยี่ห้อเดียวกัน ในแต่ละคลินิกได้ครับ
  2. ปริมาณเมโสแฟต : โดยปกติเมโสแฟต 1 ขวด มี 10 CC (ปริมาณที่แนะนำให้ฉีดในแต่ละครั้ง ไขมันของแต่ละคนไม่เท่ากัน หมอจะเป็นผู้ประเมินให้คนไข้ตามความเหมาะสม) แต่ละคลินิก จะมีราคาแบบ จำนวน cc เช่น 6 CC/ 12 CC / 18 CC หรือเหมาขวด 10 CC
ฉีดเมโสแฟตเหนียงกับแพทย์ที่มีประสบการณ์
เมโสแฟตเหนียง ราคา

(แพทย์วิเคราะห์ใบหน้า และประเมินปริมาณไขมันสะสมบริเวณเหนียง ก่อนทำการฉีด)

  1. ฉีดโดยแพทย์หรือไม่ : การฉีดเมโสแฟตอย่างปลอดภัย ต้องฉีดโดยแพทย์ที่มีประสบการณ์ เท่านั้นครับ เพื่อให้สามารถวิเคราะห์ใบหน้าและปัญหาของคนไข้ได้อย่างถูกต้องแม่นยำมากที่สุด
  2. มาตรฐานคลินิก : ควรเลือกเข้ารับการฉีดเมโสแฟตเหนียงในคลินิกที่ได้มาตรฐานตามกระทรวงสาธารณสุข มีใบอนุญาตอย่างถูกต้อง ซึ่งคลินิกที่ได้มาตรฐานราคาฉีดเมโสแฟตเหนียงจะไม่ต่างกันมากครับ เพราะต้นทุนใกล้เคียงกัน

ที่สำคัญตัวยาเมโสแฟตแท้ที่ผ่านอย. คลินิกที่ได้มาตรฐานเท่านั้นถึงจะสามารถสั่งซื้อได้ เนื่องจากมีกฎหมายยาควบคุมอยู่ มิใช่ว่าใครก็จะสามารถซื้อได้ง่าย ๆ ครับ

อันตรายจากฉีดเมโสแฟตเหนียง ราคาถูก

โดยปกติการฉีดเมโสแฟตเหนียงเป็นหัตถการที่ราคาไม่สูงอยู่แล้วครับ เริ่มต้นที่ประมาณ 2,000 บาท

แต่ในกรณีที่พบราคาถูกมากๆ อาจเป็นเมโสปลอม เมโสหิ้วที่ไม่ผ่านการควบคุมตัวยา ซึ่งต้นทุนต่ำ ที่ อย.ออกมาประกาศเตือน หลัก ๆ จะมี 2 ประเภท ที่ถูกนำมาใช้กันอยู่ในคลินิกบางแห่ง คือ

หากใครที่ฉีดเมโสปลอมแล้วเห็นผลเร็ว แก้มยุบไว อย่าเพิ่งรีบดีใจไปครับ เพราะมักจะตามมาด้วยความเสี่ยงต่อการอักเสบติดเชื้อได้ง่าย

ตัวยาที่ฉีดเป็นสเตียรอยด์ก็จะทำให้หน้าบวมยิ่งกว่าเดิม แถมหากฉีดยาปลอมในปริมาณมาก ๆ จะส่งผลให้คอลลาเจนในผิวถูกย่อยสลาย จนเนื้อยุบตัวลงครับ

เพื่อให้มั่นใจว่า ฉีดเมโสแฟตเหนียง ราคาเหมาะสมคุ้มค่า และผลลัพธ์หลังฉีดเห็นผล ปลอดภัย หมอแนะนำให้เลือกฉีดกับแพทย์ที่มีประสบการณ์ ใช้ผลิตภัณฑ์เมโสแฟตของแท้ ภายใต้คลินิกที่ได้มาตรฐานเท่านั้นครับ

สำหรับผู้อ่านทุกท่านที่มีข้อสงสัยเพิ่มเติม ทีมแพทย์ V Square Clinic ทุกคนยินดีให้คำปรึกษาฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ทั้ง 18 สาขา หรือสามารถปรึกษาหมอทาง inbox facebook หรือ Line นี้ได้เลยครับ หมอตอบเองครับ

Banner_Web_หมอให้คำปรึกษา

สามารถ Comment สอบถามเข้ามาด้านล่างได้เลยนะครับ หมอตอบเองครับ