Promotion_ฟิลเลอร์ขมับ

การฉีดฟิลเลอร์ขมับ เป็นหัตถการที่ช่วยเติมเต็มขมับให้เต็มสวย เพิ่มความละมุนให้ใบหน้า และยังลดความเด่นชัดของโหนกแก้มได้ จึงเป็นที่นิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน

แต่หลายท่านยังลังเลว่าการฉีดขมับควรใช้ฟิลเลอร์รุ่นไหน ฟิลเลอร์ขมับราคาเท่าไหร่จึงจะเหมาะสมและคุ้มค่า หมอจะมาตอบคำถามให้ในบทความนี้ครับ

ฟิลเลอร์ขมับ ควรใช้รุ่นไหน ? แต่ละรุ่นอยู่ได้นานเท่าไหร่ ?

ฟิลเลอร์ขมับ เป็นการเพิ่มปริมาณของขมับที่ยุบ ขมับที่ตอบ ให้ดูเต็มสวยมากขึ้น ควรใช้ฟิลเลอร์ที่มีโมเลกุลหนาแน่นและมีความคงรูปได้ดี ซึ่งสามารถเลือกใช้ได้หลายรุ่น

โดยหมอจะพิจารณาจากความลึกของขมับ ความหนาของชั้นผิว และความต้องการของคนไข้ว่าต้องการให้อยู่นานเท่าไหร่ด้วยครับ

ฟิลเลอร์รุ่นที่เหมาะสมกับการฉีดขมับ ได้แก่

  • Juvederm Ultra Plus (อเมริกา) เป็นฟิลเลอร์รุ่นที่ยาชาผสม เนื้อนิ่ม ทนต่อการขยับได้ดี สามารถอุ้มน้ำได้ดีทำให้ช่วยเพิ่ม volume ให้ขมับได้มาก เหมาะกับผู้ที่มีขมับลึก อยู่ได้นาน 12 เดือนครับ
Juvederm Ultra plus

(วิธีสังเกต Juvederm Ultra plus ของแท้)

  • Juvederm Voluma (อเมริกา) เป็นฟิลเลอร์รุ่นที่มียาชาผสม อยู่ในกลุ่มฟิลเลอร์เนื้อแข็งที่มีความยืดหยุ่นสูง คงรูปได้ดี เนื้อฟูปานกลาง อยู่ได้นาน 18 เดือนครับ
Juvederm Voluma

(วิธีสังเกต Juvederm Voluma ของแท้)

  • Restylane Volyme (สวีเดน) เป็นฟิลเลอร์ที่มียาชาผสม เนื้อนิ่มปานกลาง เหมาะสำหรับคนที่มีผิวบางมากๆ จะไม่ทำให้เป็นก้อนครับ อยู่ได้นาน 18 เดือนครับ
Restylane Volyme

(วิธีสังเกต Restylane Volyme ของแท้)

  • Perfectha Subskin (ฝรั่งเศส) เป็นฟิลเลอร์เนื้อแข็ง มีความคงตัวสูงและปั้นทรงสวย ใช้เสริมแทนกระดูก เช่น คางและขมับ แต่ไม่เหมาะกับเนื้อเยื่อของบางคนที่หมอประเมินแล้วว่าไม่ค่อยมี elastin ครับ โดยฟิลเลอร์รุ่นนี้อยู่ได้นาน 12 เดือนครับ
Perfectha Subskin

(วิธีสังเกต Perfectha Subskin ของแท้)

ฟิลเลอร์ขมับ ใช้กี่ cc ?

โดยทั่วไป ฟิลเลอร์ขมับจะใช้ข้างละ 1 – 2 cc ครับ ขึ้นอยู่กับความลึกของขมับ โดยหมอที่มีประสบการณ์สูงจะเลือกใช้ฟิลเลอร์รุ่นที่เหมาะสมกับโครงสร้างใบหน้าของคนไข้ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดครับ

รีวิวฟิลเลอร์ขมับ Juvederm Ultra plus

(รีวิวฟิลเลอร์ขมับ เคสนี้ใช้ฟิลเลอร์ขมับ รุ่น Juvederm Ultra Plus ข้างละ 1 cc จ ะเห็นว่าขมับเต็มขึ้น ช่วยลดความโดดเด่นของโหนกแก้มที่เป็นกระดูกได้ครับ)

_รีวิวฟิลเลอร์ขมับ Perfectha subskin

(รีวิวฟิลเลอร์ขมับ เคสนี้ใช้ฟิลเลอร์ขมับ รุ่น Perfectha Subskin ข้างละ 1 cc จะเห็นว่าขมับดูเต็มขึ้น รูปหน้าโดยรวมเข้ารูปอย่างเป็นธรรมชาติ)

ฟิลเลอร์ขมับ ราคาเท่าไหร่ ?

ฟิลเลอร์ขมับ ราคาจะแตกต่างกันไปตามรุ่นและยี่ห้อฟิลเลอร์ครับ โดยหมอจะประเมินสภาพผิวและแนะนำฟิลเลอร์รุ่นที่เหมาะสมให้กับคนไข้แต่ละคน เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

ฉีดฟิลเลอร์ขมับราคา โปรโมชั่น พิเศษสุดคุ้ม ที่ V Square Clinic

  • Juvederm รุ่น Ultraplus (อเมริกา) ราคา 9,900 / 1 CC
  • Juvederm รุ่น Voluma (อเมริกา) ราคา 13,000 / 1 CC
  • Restylane รุ่น Volyme (สวีเดน) ราคา 13,000 / 1 CC
  • Perfectha รุ่น Subskin (ฝรั่งเศส) ราคา 9,900 / 1 CC
ราคาฟิลเลอร์ขมับ

ฟิลเลอร์ขมับเป็นหัตถการที่ราคาไม่แพง และเห็นการเปลี่ยนแปลงหลังทำทันที เป็นทางเลือกที่คุ้มค่าสำหรับคนที่ต้องการปรับรูปหน้าเพื่อความสวยงามและเสริมโหงวเฮ้งครับ

ที่ V square ใช้ฟิลเลอร์ของแท้ ยี่ห้อมาตรฐาน ผ่านอย. ทุกรุ่น แพทย์มีประสบการณ์ด้านการปรับรูปหน้า 5-10 ปี มั่นใจจะได้ผลลัพธ์ที่สวย เป็นธรรมชาติ และปลอดภัยครับ

สำหรับผู้อ่านทุกท่านที่มีข้อสงสัยเพิ่มเติม ทีมแพทย์ V Square Clinic ทุกคนยินดีให้คำปรึกษาฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ทั้ง 15 สาขา หรือสามารถปรึกษาหมอทาง inbox facebook หรือ Line นี้ได้เลยครับ หมอตอบเองครับ

Banner_Web_หมอให้คำปรึกษา

สามารถ Comment สอบถามเข้ามาด้านล่างได้เลยนะครับ หมอตอบเองครับ