ฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก ราคาโปรโมชั่นพิเศษ ที่ V Square Clinic

ฟิลเลอร์ที่มีเนื้อเนียนละเอียด ไม่เป็นก้อน อย่างเช่น ฟิลเลอร์ยี่ห้อ Juvederm รุ่น Volbella ซึ่งเป็นรุ่นที่คุณหมอแนะนำว่ามีความเหมาะสมมากที่สุดสำหรับใช้ฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก เนื่องจากมีเนื้อเนียนละเอียด ไม่เป็นก้อน ให้ผลลัพธ์ออกมาเป็นธรรมชาติมากที่สุด และในเนื้อ filler มียาชาผสมอยู่ด้วย

ฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก ปริมาณ 1 CC ลดราคาพิเศษเหลือพียง 13,000 บาท (จากราคาปกติ 26,000 บาท)

·         Juvederm รุ่น Volbella (จากประเทศสหรัฐอเมริกา 🇺🇸 อยู่ได้นาน 12 เดือน)

โปรโมชั่นฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก

ฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก VS ผ่าตัดเสริมหน้าผาก จะเลือกทำแบบไหนดีกว่ากัน?

การฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก มีข้อดีคือ จะสามารถอยู่ได้นานถึงประมาณ 1-2 ปีถ้าเป็นการฉีดด้วยฟิลเลอร์แท้ รวมถึงหลังจากที่ฟิลเลอร์สลายไปแล้วคนไข้สามารถกลับมาฉีดเติมได้อีกเป็นระยะ ๆ

การฉีดฟิลเลอร์ไม่ต้องใช้เวลาในการพักฟื้นนานมาก โดยทั่วไปจะใช้เวลาให้เข้าที่เต็มที่เพียงแค่ 7-14 วัน และยังสามารถปรับลดรูปทรงได้ตามที่เราต้องการ และเจ็บน้อยกว่าการผ่าตัด

นอกจากนี้ สำหรับเคสที่ไม่พอใจกับรูปทรงหน้าผากหลังจากทำออกมาแล้ว สามารถขอให้คุณหมอช่วยฉีดสลายออกไปได้ ง่ายและสะดวกกว่ามาก หากเปรียบเทียบกับการผ่าตัดศัลยกรรมเสริมหน้าผากแล้วต้องการแก้ไข

ทำไมการฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก-ราคาสูงกว่าจุดอื่น

การผ่าตัดเสริมหน้าผากต้องเปิดแผลกว้าง ใช้แผ่นซิลิโคนขนาดใหญ่ ซึ่งใช้เวลาพักฟื้นนาน เสี่ยงต่อการบวมช้ำ

เหตุใดการฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก ราคาจึงสูงกว่าการฉีดที่จุดอื่น?

การฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก ราคาจะค่อนข้างสูงหากเทียบกับการฉีดตรงจุดอื่น  เนื่องจากบริเวณหน้าผากเป็นจุดที่มีความเสี่ยงด้วยสาเหตุจากการมีเส้นเลือดที่เชื่อมโดยตรงไปยังลูกตา จึงจำเป็นต้องใช้เทคนิคการฉีดมากกว่าบริเวณอื่นบนใบหน้า อีกทั้งยังต้องใช้ฟิลเลอร์ในปริมาณค่อนข้างมากในแต่ละครั้งของการฉีด คนไข้ควรหลีกเลี่ยงการฉีดฟิลเลอร์หน้าผากกับหมอกระเป๋าหรือแพทย์ที่ไม่มีความเชี่ยวชาญซึ่งจะมีความเสี่ยงสูง

ดังนั้น จึงควรใช้ฟิลเลอร์แท้ได้มาตรฐาน ฉีดด้วยเทคนิคถูกต้อง และทำโดยคุณหมอที่มีประสบการณ์เท่านั้น จึงจะปลอดภัย 100% ฟิลเลอร์หน้าผาก-VS-ผ่าตัดเสริมหน้าผาก

การฉีดฟิลเลอร์หน้าผากต้องฉีดด้วยเทคนิคพิเศษจึงจะออกมาสวยและปลอดภัย

ฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก สาเหตุที่เลือกทำที่ V Square Clinic มีดีอย่างไร?

·         คุณหมอจะเป็นผู้ประเมินใบหน้าคนไข้ก่อนทำทุกเคส เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ออกมาดูดีและออกมาเป็นธรรมชาติ พิจารณาว่าควรเลือกใช้ฟิลเลอร์รุ่นไหน และฉีดด้วยปริมาณเท่าไรถึงจะเหมาะสมที่สุด

·         ฉีดฟิลเลอร์ที่ V Square Clinic ได้ฉีดโดยคุณหมอที่มีประสบการณ์มากถึง 5-10 ปี

·         การฉีดฟิลเลอร์หน้าผากด้วยเทคนิคเฉพาะ ของทีมแพทย์ V Square Clinic

·         มีการนัดหมายติดตามผลหลังจากฉีดฟิลเลอร์หน้าผากในคนไข้ทุกเคส

รีวิวฟิลเลอร์หน้าผาก คุณพีช Eat Laek “เทคนิคการฉีดฟิลเลอร์เฉพาะของ V Square Clinic หลังฉีดจะไม่เป็นคลื่นและไม่ไหลลงมาครับ”

รีวิว ฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก

รีวิว ฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก ในกรณีทั่วไปคนไข้ที่มีอายุมากและอยากจะฉีดฟิลเลอร์เพื่อแก้ไขปัญหาจากร่องหน้าผากบริเวณเหนือคิ้วเกิดการยุบตัวลง โดยไม่ได้อยากจะปรับทรงหน้าผากให้โหนกนูน คุณหมอจะใช้ฟิลเลอร์ 1-2 CC ในการฉีด จึงจะให้ผลลัพธ์ดูเป็นธรรมชาติแบบกำลังดี ไม่มากหรือน้อยเกินไปครับ

รีวิวฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก

(รีวิว ฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก แก้ร่องเหนือคิ้ว โดยใช้ปริมาณ 1 CC)

รีวิว ฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก หากคนไข้ที่อยากจะปรับโหงวเฮ้งให้ดียิ่งขึ้น สามารถเลือกรูปทรงหน้าผากที่ต้องการมาเป็นตัวอย่างให้คุณหมอดูได้ คุณหมอจะประเมินและวางแผนการรักษาให้ตามความเหมาะสม ซึ่งส่วนใหญ่จะใช้ฟิลเลอร์ 3-10 CC ครับ ฉีดฟิลเลอร์หน้าผากเสริมโหงวเฮ้ง

(รีวิว ฉีดฟิลเลอร์หน้าผากเสริมโหงวเฮ้ง โดยใช้ปริมาณ 5 CC)

ขอบคุณข้อมูลจาก : https://www.vsquareclinic.com/promotion-forehead-filler/