โปรฉีดฟิลเลอร์หน้าผากหงอเฮ้ง

ฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก ราคาเท่าไหร่ ?

ปัจจุบันลักษณะหน้าผากที่โหนกนูน มนเนียนสวย กำลังเป็นนิยมครับ คนไข้สอบถามเข้ามามากครับ ทั้งเรื่องของฉีดฟิลเลอร์หน้าผากราคาเท่าไหร่? แพงหรือไม่ ใช้กี่ cc ฉีดยี่ห้อไหนดี?

เพื่อช่วยให้ง่ายต่อการตัดสินใจ หมอมีคำตอบมาฝาก ใครที่กำลังสนใจฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก ห้ามพลาดครับ

ฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก ราคาโปรโมชั่นที่ V Square Clinic

ที่ V Square Clinic มีราคาโปรโมชั่นฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก 14,000.- /cc ครับหมอเลือกใช้ฟิลเลอร์เนื้อเนียนละเอียด ช่วยให้หลังฉีดไม่เป็นก้อน และในเนื้อ Filler มียาชาผสมอยู่ด้วย

ฟิลเลอร์ ราคา / 1 cc ระยะเวลา
ยี่ห้อ Juvederm รุ่น Volbella (อเมริกา) 14,000.- อยู่ได้นาน 12 เดือน

เทคนิคการฉีดฟิลเลอร์หน้าผากของ V Square จะเน้นความปลอดภัย และผลลัพธ์ความเป็นธรรมธรรมชาติมากที่สุดครับ

เพราะการฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก นอกจากช่วยให้ใบหน้าดูดีขึ้น ละมุน และอ่อนเยาว์ลงแล้ว ยังสัมพันธ์กับเรื่องของโหงวเฮ้งครับ

โดยเฉพาะด้านการค้าขายและธุรกิจ ทำให้รับทรัพย์มากขึ้น ในผู้หญิงเชื่อว่าหน้าผาก โหนกนูนโค้งมน จะมีคนช่วยอุปถัมภ์ คู่ครองร่ำรวย ครับ

ฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก ใช้กี่ cc ?

โดยทั่วไปการฟิลเลอร์หน้าผาก จะใช้ปริมาณฟิลเลอร์ไม่มาก 1-2 cc ก็เพียงพอแล้ว สามารถแก้ไขร่องหน้าผากบริเวณเหนือคิ้วที่ยุบตัวลงเมื่อเราอายุมากขึ้นได้ ผลลัพธ์จะดูเป็นธรรมชาติ

ส่วนในเคสที่ต้องการเสริมโหงวเฮ้งฟิลเลอร์หน้าผากให้โหนกนูน หมอจะประเมินเป็นเคสๆ ไปครับ ว่าคนไข้แต่ละคนควรใช้ฟิลเลอร์ปริมาณเท่าไหร่ ถึงเหมาะสมซึ่งสามารถ ค่อยๆ ทยอยฉีดได้ซึ่งปริมาณฟิลเลอร์ที่ใช้ทั้งหมดในกรณีนี้ก็จะอยู่ในช่วง 3-10 cc ครับ

ตัวอย่าง รีวิวฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก

รีวิวฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก 1 cc
รีวิวฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก

ฉีดฟิลเลอร์หน้าผากราคา ถูก-ราคาแพง ต่างกันอย่างไร ?

ฟิลเลอร์หน้าผากราคาถูก ราคาแพง ต่างกันอย่างไร ผลลัพธ์ต่างกันหรือไม่? คำถามนี้หมอถูกถามอยู่บ่อย ๆ ครับ เพราะปัจจุบัน มีหลายๆ คลินิกทำโปรโมชั่นราคาฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก ออกมาแข่งขันเพื่อดึงความสนใจคนไข้

กรณีพบการฉีดฟิลเลอร์หน้าผากราคาถูก เบื้องต้นให้สอบถามกับทางคลินิกนั้น ๆ ว่าใช้ฟิลเลอร์ยี่ห้ออะไร ผลิตจากประเทศใด เพราะฟิลเลอร์แต่ยี่ห้อ แต่ละรุ่นมีคุณสมบัติที่แตกต่างกัน และเหมาะสำหรับฉีดเป็นบางจุดครับ

สำหรับบริเวณหน้าผาก ที่ต้องการความโค้งมน ผิวเนียน ควรใช้ฟิลเลอร์เนื้อนิ่ม ที่มีความละเอียดมากอย่าง ยี่ห้อ Juvederm รุ่น Volbellaครับ เพราะช่วยให้ดูเป็นธรรมชาติ ไม่เป็นก้อน ซึ่งฟิลเลอร์ยี่ห้อนี้ ในคลินิกที่ได้มาตรฐานแบบเดียวกัน ราคาจะไม่ต่างกันมากครับ เพราะต้นทุนใกล้เคียงกัน

ราคาฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก

ในการเปรียบเทียบราคาฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก ต้องดูว่าหน่วยราคาที่แจ้ง ต่อปริมาณฟิลเลอร์กี่ cc ครับ หรือหากดูจากเคสรีวิว ต้องรู้ว่ารีวิวเคสนั้น ๆ ใช้ฟิลเลอร์กี่ cc ครับ ยิ่งใช้ปริมาณมาก ราคาก็จะสูงขึ้นครับ

หากพบฉีดฟิลเลอร์หน้าผากราคาถูกมาก ๆ อาจเป็นฟิลเลอร์ปลอม ฟิลเลอร์หิ้ว ที่ไม่ได้มาตรฐาน หรือฉีดกับหมอกระเป๋าครับ ซึ่งอันตรายมากครับ เสี่ยงตาบอด อักเสบติดเชื้อรุนแรง เพราะฟิลเลอร์ปลอม ไม่สามารถสลายได้เองตามธรรมชาติ

เตรียมตัวก่อนฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก

ใครที่สนใจฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก ราคา ก็เป็นส่วนหนึ่งในประกอบการตัดสินใจครับ แต่ควรก็พิจารณาปัจจัยอื่นร่วมด้วย เพื่อความปลอดภัย และผลลัพธ์ที่ตรงใจมากที่สุด โดยมีข้อควรพิจารณาดังนี้

 • มาตรฐานคลินิกเสริมความงาม : ควรเลือกคลินิกที่ได้มาตรฐาน เปิดให้บริการอย่างถูกต้อง
 • แพทย์มีประสบการณ์ : บริเวณหน้าผาก เป็นจุดที่มีความเสี่ยงด้วยสาเหตุจากการมีเส้นเลือดที่เชื่อมโดยตรงไปยังลูกตา จำเป็นต้องใช้เทคนิคการฉีดมากกว่าบริเวณอื่นบนใบหน้า จึงควรฉีดกับหมอที่มีประสบการณ์อย่างน้อย 5-10 ปี ใช้ฟิลเลอร์แท้ได้มาตรฐาน ฉีดด้วยเทคนิคถูกต้อง จึงจะปลอดภัย
ฉีดฟิลเลอร์หน้าผากกับแพทย์มีประสบการณ์

(ฉีดฟิลเลอร์หน้าผากกับที่มีประสบการณ์เพื่อความสวยงาม และปลอดภัยสูงสุด)

 • มีรีวิวจากผู้ใช้บริการจริง : มีผลการรักษา ก่อนทำ-หลังทำ ในหลายๆ เคสเป็นตัวช่วยให้ตัดสินใจได้ง่ายขึ้น ยิ่งมีจำนวนรีวิวหรือมีการบอกต่อกันปากต่อปากมากก็จะยิ่งทำให้มั่นใจในผลการรักษามากขึ้น

 • ควรนัดหมายแพทย์ล่วงหน้า : การฉีดฟิลเลอร์หน้าผากต้องใช้ระยะเวลา พิถีพิถันในการฉีด ควรนัดหมายแพทย์ล่วงหน้า และเตรียมความพร้อมตัวเอง รับคำแนะนำการเตรียมตัวก่อนฉีดฟิลเลอร์จากคลินิก

แนะนำเลือกคลินิกมีช่องทางติดต่อโดยเฉพาะช่องทางออนไลน์ เช่น Facebook หรือ Line@ คนไข้สามารถนัดหมายสอบถามข้อสงสัย วิธีการเตรียมตัว กับหมอที่ทำเคสของตัวเองได้โดยตรงตลอดเวลาครับ

ฉีดฟิลเลอร์หน้าผากที่ไหนดี เลือกคลินิกอย่างไรให้ได้ผลลัพธ์ดีไม่ผิดหวัง l หมอ V Square แชร์หมดเปลือก

อ่านบทความเพิ่มเติม : ฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดี เลือกคลินิกอย่างไรให้ปลอดภัย

ฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก V Square Clinic ดีอย่างไร ?

 • แพทย์จะเป็นผู้ประเมินใบหน้าคนไข้ก่อนฉีดฟิลเลอร์หน้าผากทุกเคส เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ออกมาดูดีและออกมาเป็นธรรมชาติ พิจารณาว่าควรเลือกใช้ฟิลเลอร์ปริมาณเท่าไรถึงจะเหมาะสมที่สุด
 • แพทย์ที่มีประสบการณ์การฉีดฟิลเลอร์5-10 ปีและทีมแพทย์ทุกคน มีการเทรนนิ่ง และอัพเดทความรู้เพิ่มเติมทั้งในและต่างประเทศเป็นประจำทุกปี
 • มีเทคนิคเฉพาะของทีมแพทย์ V Square Clinic ในการฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก
 • มีการนัดหมายติดตามผลหลังจากฉีดฟิลเลอร์หน้าผากในคนไข้ทุกเคส

รีวิวฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก

รีวิวฉีกฟิลเลอร์หน้าผาก1
รีวิวฉีกฟิลเลอร์หน้าผาก2

(รีวิวฟิลเลอร์หน้าผาก คุณพีช Eat Laek

“เทคนิคการฉีดฟิลเลอร์เฉพาะของ V Square Clinic หลังฉีดจะไม่เป็นคลื่นและไม่ไหลลงมาครับ”)

สรุป

การฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก ราคาแต่ละคนอาจไม่เท่ากันครับ ขึ้นอยู่ปริมาณฟิลเลอร์ที่ใช้ครับ เพื่อความชัดเจน และสามารถเตรียมความพร้อมตัวเองได้อย่างดี หมอแนะนำให้เข้ามาปรึกษาแพทย์ เพื่อประเมินและวางแผนก่อนฉีดได้ครับ

สำหรับผู้อ่านทุกท่านที่มีข้อสงสัยเพิ่มเติม ทีมแพทย์ V Square Clinic ทุกคนยินดีให้คำปรึกษาฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ทั้ง 27 สาขา หรือสามารถปรึกษาหมอทาง inbox facebook หรือ Line นี้ได้เลยครับ หมอตอบเองครับ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ สามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวและจัดการความเป็นส่วนตัว ได้ที่ปุ่มตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า