hifu-รีวิว

hifu รีวิว

Hifu นวัตกรรมยกกระชับรูปแบบใหม่ที่กำลังเป็นที่นิยมในคนที่ต้องการยกกระชับหน้า ให้ผิวกลับมาเต่งตึง ดูอ่อนเยาว์ และสำหรับใครที่กำลังมองหา รีวิว hifu อยู่ ในบทความนี้หมอได้รวบรวบรีวิวการยกกระชับหน้าด้วย hifu ที่เห็นผลจริง พร้อมทั้งบอกข้อมูลต่างๆ เกี่ยวกับผลลัพธ์หลังทำ hifu ครับ

สารบัญ hifu รีวิว

hifu คืออะไร

Hifu เป็นนวัตกรรมความงามที่ให้ผลในด้านการยกกระชับ ลดเลือนริ้วรอย ความหย่อนคล้อย ในบริเวณต่างๆที่ต้องการเช่น ใบหน้า ลำคอ เหนียง หน้าท้อง สะโพก เป็นต้น การดูแลหลังทำ Hifu ก็ไม่ยุ่งยากครับ ที่สำคัญผลลัพธ์จากการทำให้ Hifu ช่วยให้ใบหน้าค่อยๆ ดูดีขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ลดปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ รูขุมขนกว้างในเวลาเดียวกันได้ด้วย

บทความแนะนำ

เจาะลึก Hifu คืออะไร?

hifu ดีไหม ช่วยอะไรได้บ้าง?

หากคนไข้มีปัญหาใบหน้าหย่อนคล้อย มีริ้วรอย ต้องการคืนความอ่อนเยาว์ การทำ hifu ถือว่าเป็นหัตถการที่ดี และหมอแนะนำครับ หลังทำ hifu รีวิวของคนไข้ส่วนใหญ่ก็พึงพอใจในผลลัพธ์ และเห็นผลทันทีประมาณ 20%

การทำ hifu จะช่วยในเรื่องการยกกระชับผิว กระตุ้นให้ผิวเกิดการสร้างคอลลาเจน แก้ปัญหาใบหน้าหย่อนคล้อย มีร่องแก้ม ร่องน้ำหมาก ร่องใต้ตา ช่วยให้กรอบหน้าชัดขึ้น รูขุมขนดีขึ้น ผิวเนียนนุ่ม และหน้าเรียบเนียนใสอย่างเป็นธรรมชาติ โดยไม่ต้องฉีด ไม่ต้องผ่าตัด จึงไม่ต้องเจ็บตัว หลังทำไม่ต้องพักฟื้น สามารถใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติครับ

รีวิว hifu ยกกระชับหน้า

Hifu รีวิวจะเห็นผลลัพธ์หลังทำทันทีตั้งแต่ครั้งแรกครับ จะรู้สึกว่าผิวจะยกกระชับขึ้น หลังจากนั้นภายใน 1-2 เดือนครับ และเห็นผลเต็มที่ตอน 3-4 เดือน และหากต้องการให้ผิวกระชับขึ้นอีก ก็สามารถทำ Hifu เพิ่มได้ทุกๆ 3 เดือนครับ

รีวิว hifu ยกกระชับหน้า

ปัญหาก่อนทำ-hifu

ตัวอย่าง hifu รีวิวในเคสนี้ปัญหาหลักคือจะมีส่วนแก้ม กรอบหน้า และคางครับ โดยหมอจะอธิบายตามจุดดังนี้

 1. แก้ม คนไข้มีปัญหาแก้มห้อย  มีร่องแก้ม ส่งผลบริเวณมุมปากดูนูน ไม่เรียบเนียน
 2. กรอบหน้า กรอบหน้าไม่ชัด ทำให้ดูหน้าบาน ไม่เรียวเป็นวีเชฟ
 3. คาง คนไข้มีปัญหาคางทู่ ทำให้ใบหน้าดูสั้น ไม่มีมิติ
หมอประเมินก่อนทำหัตถการ

หลังจากที่หมอได้ทำการประเมินแล้ว การแก้ปัญหาในเคสนี้หมอจะทำ hifu เพื่อเก็บกรอบหน้าให้ดูชัดขึ้น และดึงแก้มส่วนที่หย่อนคล้อยให้กระชับ ริ้วรอยต่างๆ ดูจางลง และเพื่อปรับให้ใบหน้าโดยรวมดูมีมิติ เป็นวีเชฟ หมอจะฉีดฟิลเลอร์คางร่วมด้วย หลังฉีดก็จะทำให้หน้าดูเรียวและดูยาวมากขึ้นครับ 

ขณะยิงhifu

ก่อนทำ hifu จะมีการแปะยาชาให้ก่อนครับ โดยจะแปะทิ้งไว้ประมาณ 30 นาที เพื่อช่วยลดอาการเจ็บหรือตึงขณะยิง จะใช้เวลาทำหัตถการประมาณ 30-50 นาที ครับ

รีวิวเริ่มต้นทำ Hifu ครั้งแรกในเคสนี้หมอจะยิง hifu ทั้งหมด 300 line เพื่อทำการยกแก้มทั้งสองข้าง โดยยิงจากแก้มช่วงล่างแล้วค่อยๆ รีดยกขึ้นช่วงบนเพื่อเป็นการยกหน้า ขณะยิง hifu คนไข้จะรู้สึกอุ่นใต้ผิวหนัง ปวดๆตึงๆ ซึ่งเป็นอาการปกติ ไม่มีผลข้างเคียงหรืออันตรายครับ

ผลลัพธ์หลังทำ-hifu-ทันที

รีวิวเริ่มต้นทำ Hifu ครั้งแรก ผลลัพธ์หลังทำ hifu ทันทีจะเห็นว่ากรอบหน้าดูชัด แก้มดูยกและกระชับขึ้น ริ้วรอยร่องแก้มดูจางลง โดยหลังทำจะเห็นผลลัพธ์ทันที 20% หลังจากนั้นภายใน 1-2 เดือนคนไข้จะรู้สึกว่าผิวกระชับมากขึ้น และเห็นผลเต็มที่ตอน 3-4 เดือนครับ

ผลลัพธ์หลังทำ-hifu-1-เดือน

รีวิวหลังทำ Hifu ครั้งแรก ครบ 1 เดือนจะสังเกตได้ว่าแก้มยกกระชับมากขึ้น กรอบหน้าชัด หน้าดูเรียวมากขึ้น ริ้วรอยร่องแก้มดูจางลงอย่างเห็นได้ชัด และถ้าหากคนไข้ต้องการให้ผิวกระชับขึ้นอีก ก็สามารถทำ Hifu เพิ่มได้ทุกๆ 3 เดือนครับ

ตัวอย่างผลการปรับรูปหน้าด้วย Hifu โดยทีมแพทย์ V Square Clinic

รีวิว-hifu-ใต้ตาร่องแก้ม-300-line-ฟิลเลอร์ใต้ตาร่องแก้ม-2-cc

ก่อนทำ คนไข้มีปัญหาใบหน้าหย่อนคล้อย มีริ้วรอยใต้ตา ถุงใต้ตา และมีร่องแก้ม

หลังทำ รีวิวเริ่มต้นทำ Hifu ครั้งแรก หลังทำร่องแก้ม และริ้วรอยใต้ตาดูตื้นขึ้น ใบหน้ากระชับมากขึ้น

รีวิว-hifu-ใต้ตาร่องแก้ม-300-line-ฟิลเลอร์ใต้ตา-2-cc-ร่องแก้ม-1-cc

ก่อนทำ คนไข้มีปัญหาแก้มหย่อนคล้อย ร่องแก้มลึก มีถุงใต้ตา เบ้าตาลึก

หลังทำ รีวิวเริ่มต้นทำ Hifu ครั้งแรก หลังทำถุงใต้ตาลดลง ร่องแก้มและริ้วรอยใต้ตาดูตื้นขึ้น

รีวิว-hifu-600-line

ก่อนทำ คนไข้มีปัญหาแก้มหย่อนคล้อย มีไขมันบริเวณแก้มเยอะ มีเหนียง

หลังทำ รีวิวเริ่มต้นทำ Hifu ครั้งแรก หลังทำแก้มกระชับ เหนียงลดลงและหน้าเรียววีเชฟขึ้น

รีวิว hifuใต้ตา 300 line

ก่อนทำ คนไข้มีปัญหาถุงใต้ตา ริ้วรอยใต้ตา ใต้ตาหย่อนคล้อย

หลังทำ รีวิวเริ่มต้นทำ Hifu ครั้งแรก หลังทำใต้ตาดูสดใสขึ้น ริ้วรอยตื้นขึ้น ใบหน้ากระชับ

ก่อนทำ คนไข้มีปัญหาร่องแก้มลึก แก้มหย่อนคล้อย หน้าไม่กระชับ

หลังทำ รีวิวเริ่มต้นทำ Hifu ครั้งแรก หลังทำ 26 วัน ริ้วรอยร่องแก้มตื้นขึ้น ดูกระชับ ใบหน้าเรียว

ก่อนทำ คนไข้มีปัญหาหน้าไม่กระชับ มีร่องแก้ม ร่องมุมปาก

หลังทำ รีวิวเริ่มต้นทำ Hifu ครั้งแรก มีกรอบหน้าชัดขึ้น ใบหน้าเรียว ร่องแก้ม ร่องน้ำหมากตื้นขึ้น

ก่อนทำ คนไข้มีปัญหาหน้าไม่กระชับจากอายุที่มากขึ้น ผิวไม่กระชับ คอหย่อนคล้อย

หลังทำ รีวิวเริ่มต้นทำ Hifu ครั้งแรก หลังทำใบหน้ายกกระชับ แก้มยก ร่องแก้มและร่องน้ำหมากตื้นขึ้น คอกระชับขึ้น

(รีวิว hifu ย้อนวัยให้หล่อ ดูดี มีเสน่ห์แบบพี่ชาคริต ที่ V Square Clinic)

(รีวิว Hifu กับนิโคลเทริโอ ทำไม ? จึงไว้ใจ V Square Clinic)

(ทำ Hifu ที่ไหนดี ? ลดริ้วรอยเห็นผลและปลอดภัย | VSQ คลินิกเสริมความงาม ที่คุณฟลุค ไว้วางใจ)

หลังทำ Hifu ดูแลตัวเองอย่างไร?

วิธีปฏิบัติหลังทำhifu
 • สามารถทาครีมบำรุงได้ตามปกติ และควรทาครีมกันแดดที่มีค่า spf สูง
 • หากคนไข้มีอาการผิวตึง ปวดบริเวณใบหน้า สามารถทานยาแก้ปวดเพื่อบรรเทาอาการได้
 • หลีกเลี่ยงการออกแดด 1-2 สัปดาห์ เพื่อฟื้นฟูให้เกิดการกระตุ้นคอลลาเจนในชั้นผิว
 • ไม่ควรนวด กด หรือถูกบริเวณใบหน้าแรงๆ 
 • งดสูบบุหรี่หรือดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอลล์ เพราะอาจทำให้กระบวนการกระตุ้นคอลลาเจน ทำงานได้ไม่ดีเท่าที่ควร

Hifu เจ็บไหม ?

บางคลินิกมักจะบอกว่าการทำ hifu ไม่เจ็บ ซึ่งไม่จริงเลยครับ ความจริงแล้วการทำ hifu เจ็บครับ อาจกล่าวได้ว่ายิ่งเจ็บยิ่งสวย เพราะ การทำ Hifu ที่ได้ประสิทธิภาพนั้น ขณะทำต้องมีความรู้สึกปวดๆ ตึงๆ บริเวณใต้ชั้นผิว แต่จะไม่แสบร้อน แสดงถึงการยิงคลื่นเสียงเข้าถึงชั้นเยื่อหุ้มกล้ามเนื้อ (SMAS) เพื่อความยกกระชับ

ที่บางคลินิกโฆษณาว่าไม่เจ็บ เป็นเพราะเครื่องที่ไม่ได้มาตรฐาน หรือการปรับใช้พลังงานที่ไม่สูง ผลที่ได้จะน้อยลง และระยะเวลาอยู่ได้สั้นลงครับ

hifu อยู่ได้นานไหม?

ผลการทำ hifu รีวิว โดยทั่วไปจะอยู่ได้ 5-6 เดือน และสามารถ มีระยะเวลาถึง 1 ปีขึ้นอยู่กับคนไข้สามารถทนเจ็บได้หรือไม่ รวมไปถึงการดูแลหลังทำ hifu ด้วยครับ

การทำ hifu ถือเป็นตัวช่วยในการยกกระชับใบหน้า ลดเลือนริ้วรอย ที่ได้ผลดีโดยไม่ต้องผ่าตัดครับ ช่วยกระตุ้นคอลลาเจน ทำให้ผิวเรียบเนียน ดูอ่อนเยาว์ เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรก หลังทำไม่ต้องพักฟื้น เหมาะสำหรับคนที่กลัวเข็ม

ทั้งนี้การดู hifu รีวิวคนไข้ควรเลือกคลินิกที่ได้มาตรฐาน มีรีวิวที่ตรวจสอบได้ ที่ V Square Clinic เราเน้นย้ำเรื่องความปลอดภัยเป็นอันดับหนึ่ง ใช้ผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีที่มีคุณภาพอย่าง Ultraformer III ที่เป็นยี่ห้อที่ดีที่สุด หากมีข้อสงสัยสามารถปรึกษาหรือส่งรูปหน้าให้หมอช่วยประเมินก่อนได้ครับ

สรุป

หากต้องการฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ราคา ก็ถือเป็นหนึ่งปัจจัยที่ทำให้คนไข้ตัดสินใจ แต่หัวใจสำคัญของการฉีดฟิลเลอร์คือ แก้ไขปัญหาเพื่อให้ใบหน้าดูดีขึ้น ช่วยให้เจ้าของใบหน้ามีความมั่นใจขึ้นการทำ hifu ถือเป็นตัวช่วยในการยกกระชับใบหน้า ลดเลือนริ้วรอย ที่ได้ผลดีโดยไม่ต้องผ่าตัดครับ ช่วยกระตุ้นคอลลาเจน ทำให้ผิวเรียบเนียน ดูอ่อนเยาว์ เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรก หลังทำไม่ต้องพักฟื้น เหมาะสำหรับคนที่กลัวเข็ม

ทั้งนี้การดู hifu รีวิวคนไข้ควรเลือกคลินิกที่ได้มาตรฐาน มีรีวิวที่ตรวจสอบได้ ที่ V Square Clinic เราเน้นย้ำเรื่องความปลอดภัยเป็นอันดับหนึ่ง ใช้ผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีที่มีคุณภาพอย่าง Ultraformer III ที่เป็นยี่ห้อที่ดีที่สุด หากมีข้อสงสัยสามารถปรึกษาหรือส่งรูปหน้าให้หมอช่วยประเมินก่อนได้ครับ

สำหรับผู้อ่านทุกท่านที่มีข้อสงสัยเพิ่มเติม ทีมแพทย์ V Square Clinic ทุกคนยินดีให้คำปรึกษาฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ทั้ง 27 สาขา หรือสามารถปรึกษาหมอทาง inbox facebook หรือ Line นี้ได้เลยครับ หมอตอบเองครับ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ สามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวและจัดการความเป็นส่วนตัว ได้ที่ปุ่มตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า