ฟิลเลอร์ Perfectha

ฟิลเลอร์ มีชื่อทางวิทยาศาสตร์ คือ ไฮยารูรอนิคแอซิด (HA) โดยปกติแล้ว ผิวหนังของเรา จะมีไฮยา     รูรอนิคแอซิด (HA) เป็นส่วนประกอบ HA มีหน้าที่ช่วย ในเรื่องความชุ่มชื้น ความยืดหยุ่น และเป็นส่วนประกอบของคอลลาเจนในผิวหนัง

เมื่อเราอายุมากขึ้น HA และ ส่วนประกอบอื่นๆ ในผิว จะเสี่อมสภาพลงไปเรื่อยๆ ส่งผลให้ผิวหนังสูญเสียความยืดหยุ่น ผิวหย่อนคล้อย มีริ้วรอย ขาดความชุ่มชื้นและแห้งกร้าน

การที่เราฉีดสารไฮยารูรอนิคแอซิดเข้าสู่ผิว จึงเป็นการเติมเต็มสารตัวเดียวกับสารที่มีอยู่ในผิวหนังเดิม HA มีคุณสมบัติช่วยเติมเต็มผิว ไม่มีอันตราย และสามารถสลายไปเอง ตามกระบวนการธรรมชาติของร่างกายได้

เมื่อรู้จักประโยชน์ของฟิลเลอร์ในภาพรวมแล้วหมอขอแนะนำให้รู้จักกับฟิลเลอร์ Perfectha ว่ามีจุดเด่นอย่างไรครับ

ข้อควรรู้ก่อนฉีดฟิลเลอร์_perfectha
ข้อควรรู้ก่อนฉีดฟิลเลอร์_perfectha

Perfectha เป็นฟิลเลอร์ที่ผลิตจากประเทศฝรั่งเศส

ได้รับการยอมรับทั่วโลก มีการใช้งานและจัดจำหน่ายมากกว่า 70 ประเทศด้วยกัน ซึ่งเรานำมาใช้เพื่อตอบโจทย์ปัญหาได้ ทั้งผู้ชายและผู้หญิงชาวไทยด้วยเช่นกัน

เพราะนวัตกรรม E-Brid Technology ใหม่ล่าสุดจากฝรั่งเศส ที่ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นและความหนืดให้กับ HA ด้วยการปรับปรุงโครงสร้างเมื่อเข้าสู่ผิว จะมีโครงสร้างที่แข็งแรงมากขึ้น

เมื่อฉีดแล้วให้ความเป็นธรรมชาติ ไม่ย้วย ไม่ไหลไปยังตำแหน่งอื่นๆ ที่ไม่ต้องการ จึงหมดปัญหาเมื่อแสดงอารมณ์ ฟิลเลอร์ Perfectha จะไม่ค้างในตำแหน่งที่ไม่ควรค้างอยู่ และจะกลับสู่ตำแหน่งเดิม

เรียกได้ว่า ฟิลเลอร์ Perfectha เป็นฟิลเลอร์ 3 มิติ อีกจุดเด่นหนึ่งของ HA ฟิลเลอร์ Perfectha คือ สามารถอุ้มน้ำได้สมบูรณ์มากขึ้น รวมถึงมีปริมาณ HA ความเข้มข้นสูง ทำให้คงอยู่ได้ยาวนานมากยิ่งขึ้น และทนทานต่อการทำลายของเอนไซม์ของร่างกาย ทำให้ฟิลเลอร์มีอายุในร่างกายยาวนานตามที่กำหนด

อีกเรื่องที่เป็นจุดเด่นที่สำคัญของฟิลเลอร์ Perfectha คือ ความปลอดภัย โดยทั่วไปแล้วฟิลเลอร์แต่ละยี่ห้อ จะมีสารที่สามารถกระตุ้นการก่อมะเร็งอยู่ ซึ่งจำเป็นจะต้องกำจัดสารตัวนี้ออก

ถ้ายังมีสารนี้หลงเหลือตกค้างในผลิตภัณฑ์ จะเป็นอันตรายต่อผู้ใช้งานได้ สำหรับ ฟิลเลอร์ Perfectha  ทุกล็อต จะมีการกำจัดสารกระตุ้นการก่อมะเร็ง จนอยู่ในขั้นปลอดภัยที่สุด

(ตามค่าที่เกณฑ์มาตรฐานความปลอดภัยกำหนด)

V Square เลือกใช้แต่ผลิตภัณฑ์ที่ถูกกฎหมาย ฟิลเลอร์ Perfectha ผ่านการรับรองโดยองค์การอาหารและยา (อ.ย.) ในทุกรุ่น ซึ่งสามารถตรวจสอบเลขทะเบียนได้ มีการระบุ Lot. number วันที่ผลิต วันหมดอายุ ที่ข้างกล่อง มีป้ายภาษาไทยด้านนอกและเอกสารกำกับภาษาไทยด้านในกล่อง

รูปแบบฟิลเลอร์มาในรูปแบบ Syringe เพื่อความสะดวก สะอาด และปลอดเชื้อก่อนและระหว่างการใช้งาน ซึ่งรูปแบบนี้ไม่ต้องใช้เข็มดูดจากขวดยาซึ่งจะมีความเสี่ยงต่อการติดเชื้อและปนเปื้อนเชื้อโรคได้มากกว่า

ชนิดของฟิลเลอร์ Perfectha

Perfectha Subskin ฉีดลงบริเวณใต้ผิวหนัง – ใช้กับริ้วรอยร่องตื้น เช่น บริเวณแก้ม ริ้วรอยใต้ปาก ริ้วรอยเหี่ยวย่น ผิวเปลือกส้ม คงอยู่ได้นาน 12-18 เดือน

Perfectha Deep ฉีดลงบริเวณผิวหนังชั้นลึก – ใช้เติมร่องและริ้วรอยลึก เติมเต็มร่องแก้ม เติมคาง ยกมุมปาก เติมเต็มริมฝีปาก คงอยู่ได้นาน 8-12 เดือน

Perfectha Derm ฉีดลงบริเวณผิวหนังชั้นกลาง – ใช้เติมริ้วรอยลึก ริ้วรอยหว่างคิ้ว ยกมุมปาก เติมเต็มริมฝีปาก คงอยู่ได้นาน 6-12 เดือน

Perfectha Fine Lines ฉีดลงบริเวณผิวหนังตื้น – ใช้เติมริ้วรอยตื้น ริ้วรอยรอบดวงตา ตีนกา และมุมปากคงอยู่ได้นาน 4-6 เดือน

Perfectha Complement ฉีดลงบริเวณผิวหนังตื้น – ใช้เติมเต็มริ้วรอยตื้น คงอยู่ได้นาน 4-6 เดือน

ผู้ที่จะฉีดฟิลเลอร์ ก่อนการใช้ฟิลเลอร์ทุกครั้ง ควรตรวจสอบผลิตภัณฑ์ว่าเป็นของแท้ มีเลข และเครื่องหมาย อ.ย. กำกับ

นอกจากนี้อีกเรื่องคือการเลือกสถานบริการที่มีความน่าเชื่อถือ ปลอดภัย คลินิกจะต้องได้รับการรับรอง มีสถานที่ เครื่องมือที่สะอาด ปลอดเชื้อ และแพทย์ผู้ฉีดฟิลเลอร์ ต้องมีประสบการณ์และความชำนาญ

คลินิกควรอนุญาตให้คนไข้ ตรวจสอบขวดและกล่องผลิตภัณฑ์ได้ทุกครั้ง เพื่อความสบายใจของผู้ใช้บริการ สำหรับที่ V Square สามารถขอดูกล่องฟิลเลอร์ และตรวจสอบได้ก่อนทุกครั้ง

สำหรับผู้ที่ต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือต้องการเข้ามาปรึกษาคุณหมอ สามารถเข้ามาปรึกษาที่คลินิกได้ฟรีทั้ง 10 สาขา หรือสามารถปรึกษาทางออนไลน์ไม่ว่าจะเป็น Inbox เพจ Facebook หรือทาง Line จะมีคุณหมอคอยตอบและให้คำปรึกษา

(V Square Clinic เรามีทีมแพทย์ พร้อมให้คำแนะนำและปรึกษาสอบถามทุกคำถามฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย)

สำหรับผู้ที่ต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือต้องการเข้ามาปรึกษาคุณหมอ สามารถเข้ามาปรึกษาที่คลินิกได้ฟรี ทั้ง 10 สาขา หรือสามารถปรึกษาทางออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น Inbox เพจ Facebook หรือทาง Line จะมีคุณหมอคอยตอบและให้คำปรึกษาค่ะ

ขอบคุณที่อ่านครับ คุณคิดว่าข้อมูลนี้เป็นประโยชน์กับคุณแค่ไหนครับ
(1 ดาว – น้อย / 5 ดาว – มาก)[yasr_visitor_votes size=”Large”]