การฉีดฟิลเลอร์จมูก ราคา ไม่สูงเท่ากับการผ่าตัดเสริมจมูก โดยเหมาะกับคนที่มีฐานจมูกเดิมอยู่แล้ว และไม่ต้องการให้หน้าดูเปลี่ยนไปมากนัก และยังไม่ต้องผ่าตัด ไม่ช้ำ ไม่ต้องพักฟื้นอีกด้วย

จึงเหมาะกับผู้ที่อยากได้สันจมูกที่สูงขึ้น คมขึ้น แต่กลัวการผ่าตัด หรือไม่มีเวลามากพอที่จะพักฟื้น แต่สำหรับคนที่ไม่มีฐานจมูกเลยก็ต้องใช้วิธีผ่าตัดเสริมจมูก เนื่องจากตัวฟิลเลอร์ไม่สามารถตั้งเป็นสันคมได้สูงเท่ากับการเสริมด้วยแท่งซิลิโคน

ฟิลเลอร์สามารถใช้ฉีดเสริมจมูกได้

ทั้งนี้ ประสบการณ์ของแพทย์ก็เป็นสิ่งสำคัญมาก ก่อนตัดสินใจฉีดฟิลเลอร์จมูก คนไข้จึงควรดูรีวิวผลงานของแพทย์แต่ละท่านที่จะไปทำด้วย

แต่หากคนไข้ยังมีความกังวลในส่วนนี้ สามารถเลือกใช้การร้อยไหมจมูกทดแทนการฉีดฟิลเลอร์จมูกได้เช่นกัน ด้วยเทคนิคใหม่อันเป็นเทคนิคเฉพาะของ V Square Clinic ร้อยไหมดีดปลายจมูกก็จะได้ผลสวยงามกว่าและปลอดภัยเช่นเดียวกัน

ฉีดฟิลเลอร์จมูก ราคา

ฉีดฟิลเลอร์จมูก-ราคา

ฟิลเลอร์จมูก ราคา 13,000.-  / 1 CC ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ

ฟิลเลอร์ยี่ห้อ Restylane รุ่น Perlane Lyft ของแท้เท่านั้น คือ ยี่ห้อที่หมอแนะนำสำหรับการฉีดจมูก เนื่องจากเป็น filler ที่มีความคงตัวสูง ไม่ฟู และสามารถคงรูปได้ดีที่สุด

ขอบคุณข้อมูล: [แนะนำ] ฟิลเลอร์ยี่ห้อไหนดี แตกต่างกันอย่างไร ฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดี | V Square Clinic

จาก Youtube Channel: V Square Clinic

การฉีดฟิลเลอร์จมูกโดยปกติแล้วจะใช้ฟิลเลอร์ในปริมาณไม่เกิน 1 CC และไม่ควรใช้ปริมาณมากกว่า 1 CC หากในคนไข้รายใดที่คุณหมอประเมินว่าควรใช้มากกว่า 1 CC แสดงว่าคนไข้รายนั้นเหมาะกับการผ่าตัดเสริมจมูกมากกว่าการฉีดฟิลเลอร์จมูก

ขอบคุณข้อมูลจาก https://www.vsquareclinic.com/