ฉีดฟิลเลอร์จมูก ราคา

ฉีดฟิลเลอร์จมูก ราคา

การฉีดฟิลเลอร์จมูกช่วยให้ได้ทรงจมูกสวยขึ้น แต่ก็ต้องศึกษาข้อมูลให้ดีก่อนตัดสินใจฉีดครับ ทั้งข้อดี – ข้อเสีย ผลลัพธ์ การเลือกคลินิก และโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ประสบการณ์ของแพทย์ที่จะฉีด ที่ถือเป็นอีกหนึ่งหัวใจสำคัญ เพื่อผลลัพธ์ที่สวย ปลอดภัยครับ

ฉีดฟิลเลอร์จมูก ราคาโปรโมชั่น

ที่ V Square Clinic มีราคาโปรโมชั่น ฉีดฟิลเลอร์จมูก อยู่ครับ โดยยี่ห้อที่หมอแนะนำคือ ฟิลเลอร์ Restylane รุ่น Perlane Lyftเนื่องจากเป็น filler ที่มีความคงตัวสูง ไม่ฟู และสามารถคงรูปได้ดี เหมาะกับฉีดจมูกที่สุดครับ

ยี่ห้อ ราคา / CC ระยะเวลาคงผลลัพธ์
Restylane รุ่น Perlane Lyft ราคา 14,000.- 12 เดือน

หมายเหตุ : ระยะเวลาคงผลลัพธ์อาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับการดูแลแต่ละบุคคล

การฉีดฟิลเลอร์จมูก โดยปกติแล้วจะใช้ฟิลเลอร์ในปริมาณไม่เกิน 1ccและไม่ควรใช้ปริมาณมากกว่า 1 cc ครับ หากหมอประเมินว่าควรใช้มากกว่า 1 ccแสดงว่าคนไข้เคสนั้นจะเหมาะกับร้อยไหมจมูก หรือการผ่าตัดเสริมจมูกมากกว่าการฉีดฟิลเลอร์จมูกครับ

ฉีดฟิลเลอร์จมูก เหมาะกับใคร ?

การฉีดฟิลเลอร์จมูก ราคาไม่สูงเท่ากับการผ่าตัดเสริมจมูกครับ จึงเหมาะกับผู้ที่ต้องการเสริมจมูกให้โด่งแบบไม่เจ็บตัว กลัวการผ่าตัด และไม่ต้องการสิ่งแปลกปลอมอยู่ในร่างกาย

ที่สำคัญคือฟิลเลอร์จมูก จะเหมาะกับคนที่มีฐานจมูกเดิมอยู่แล้วส่วนหนึ่ง และไม่ต้องการให้หน้าดูเปลี่ยนไปมากนัก หลังทำไม่ช้ำ ไม่ต้องเสียเวลาพักฟื้น

ฉีดฟิลเลอร์เสริมจมูก

(ฟิลเลอร์จมูกเหมาะกับคนที่มีฐานจมูกเดิมอยู่บ้างแล้วจากภาพ เป็นตัวอย่างของฟิลเลอร์ 1 cc ที่จะฉีดเสริมจมูกครับ )

การฟิลเลอร์จมูก ยังเหมาะกับคนที่มีปัญหาจมูกเบี้ยวผิดรูป สามารถช่วยเติมเต็มเนื้อเยื่อบริเวณจมูกที่ขาดหายไปให้ได้สัดส่วนขึ้นได้ครับ

อีกวิธีที่ช่วยเสริมจมูกได้โดยไม่ต้องผ่าตัด คือการร้อยไหมจมูกครับ ข้อดีของการร้อยไหมจมูก คือช่วยให้สันคมชัด ปลายจมูกพุ่ง รูจมูกเรียวเล็กลง

เมื่อเทียบกับ ฉีดฟิลเลอร์จมูกแล้ว การร้อยไหมจมูกมีความปลอดภัยมากกว่าครับ เพราะไม่เสี่ยงต่อการฉีดเข้าเส้นเลือด

หลังร้อยไหมจมูก จะไม่บวมช้ำ และการร้อยไหมจมูกจะช่วยขึ้นสันได้คมกว่าการฉีดฟิลเลอร์ หากใช้ไหมละลาย pcl+plla สำหรับร้อยจมูกรุ่นล่าสุดก็อยู่ได้นาน 18 เดือน – 2 ปี และสามารถกระตุ้นให้ร่างกายเราสร้างเนื้อเยื่อจมูกของเราเองขึ้นมาได้ด้วยครับ

แต่ถ้าหากคนไข้ไม่มีฐานจมูกเลย กรณีนี้ต้องใช้วิธีผ่าตัดเสริมจมูก เนื่องจากตัวฟิลเลอร์ไม่สามารถตั้งเป็นสันคมได้สูงเท่ากับการเสริมด้วยแท่งซิลิโคนครับ

ทำไมฉีดฟิลเลอร์จมูก ราคาแต่ละคลินิกต่างกัน ?

การฉีดฟิลเลอร์จมูก ราคาจะขึ้นอยู่กับยี่ห้อฟิลเลอร์ที่เลือกใช้ครับ ปัจจุบันมีฟิลเลอร์อยู่หลายยี่ห้อ ผลิตจากหลายประเทศ แต่ที่นิยมและมีความปลอดภัย ได้แก่

ราคาก็จะแตกต่างกันไปตามรุ่น คุณสมบัติ และอายุการใช้งานของผลลัพธ์ครับ

ราคาฉีดฟิลเลอร์

หากสำรวจราคาจากหลายคลินิก (คลินิกที่ได้มาตรฐาน และแพทย์มีประสบการณ์) ราคาจะไม่แตกต่างกันมากครับนอกจากนี้ราคาการฉีดฟิลเลอร์จมูกยังขึ้นอยู่กับประสบการณ์ของแพทย์ และเทคนิคเฉพาะตัวของแพทย์แต่ละคนด้วยครับ แพทย์ที่ประสบการณ์สูง เป็นที่ยอมรับจากผู้ใช้บริการมานาน ราคาค่าบริการก็อาจสูงขึ้นตามครับ

ในกรณีที่พบราคาถูกมากๆ แนะนำว่าให้ตรวจสอบว่า ฟิลเลอร์ที่ใช้ยี่ห้ออะไร ผ่านอย. หรือไม่ ฉีดโดยใคร แพทย์จริงหรือหมอกระเป๋า ฉีดที่ไหน ถ้าไม่ใช่ในคลินิกที่ได้มาตรฐาน ควรให้หลีกเลี่ยงครับ

ฉีดฟิลเลอร์จมูกสวย ด้วยเทคนิคพิเศษ ที่ V Square Clinic

การฉีดฟิลเลอร์เพื่อให้ได้จมูกทรงสวย ดูเป็นธรรมชาติ หลังฉีดต้องมีความสมดุล จุดที่เริ่มพุ่งของจมูกควรจะอยู่ตรงรอยต่อของหัวตาทั้ง2ข้าง

ในบางคนที่ฉีดฟิลเลอร์จมูกให้โด่งขึ้น แล้วดูไม่เป็นธรรมชาติ หลอกตา คือจมูกพุ่งมาจากกระดูกหน้าผากช่วงล่าง และควรพิจารณาเรื่องขององศาของความโด่งเพื่อให้รับใบหน้าส่วนอื่นด้วยครับ

ความโด่งของจมูกอาจจะประมาณ 30 – 60 องศา เป็นต้น เพื่อให้มองจากด้านข้างก็ยังได้รูปและทำองศาประมาณ 45 องศา ซึ่งสิ่งเหล่านี้ต้องอาศัยประสบการณ์ของแพทย์ครับ

ฉีดฟิลเลอร์จมูกกับแพทย์มากประสบการณ์

(ฉีดฟิลเลอร์จมูกับแพทย์ที่มีประสบการณ์ เพื่อความปลอดภัย และได้จมูกทรงสวย)

ทีมแพทย์ V Square Clinic มีประสบการณ์ในการฉีดฟิลเลอร์โดยตรง 5-10 ปี มีการฝึกอบรมอัปเดทความรู้ และเทคนิคการฉีดฟิลเลอร์อย่างสม่ำเสมอ มีความรู้เรื่องกายวิภาคโครงสร้างใบหน้าที่สวยงาม

และจมูกถือเป็นบริเวณที่มีเส้นเลือดอยู่มาก โดยเฉพาะด้านข้างของสันจมูกจะมีเส้นเลือดชื่อ Dorsal nasal artery ที่เชื่อมต่อเข้ากับลูกตา แพทย์ที่ฉีดต้องมีความรู้ ความชำนาญ รู้ตำแหน่งเส้นเลือดสำคัญ จึงช่วยให้การฉีดฟิลเลอร์จมูกมีความสวยงามและปลอดภัยครับ

สรุป

ใครที่ต้องการให้จมูกโด่ง การฉีดฟิลเลอร์จมูกราคาไม่แพง และไม่ต้องเตรียมตัวอะไรมาก สามารถเข้ามาปรึกษาแพทย์ที่ V Square Clinic ได้ทุกสาขา พร้อมวางแผนการปรับรูปทรงจมูกตามโครงสร้างใบหน้าเฉพาะบุคคลกับหมอ เพื่อให้ผลลัพธ์ออกมาเป็นธรรมชาติมากที่สุดครับ

สำหรับผู้อ่านทุกท่านที่มีข้อสงสัยเพิ่มเติม ทีมแพทย์ V Square Clinic ทุกคนยินดีให้คำปรึกษาฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ทั้ง 16 สาขา หรือสามารถปรึกษาหมอทาง inbox facebook หรือ Line นี้ได้เลยครับ หมอตอบเองครับ

Banner_Web_หมอให้คำปรึกษา

สามารถ Comment สอบถามเข้ามาด้านล่างได้เลยนะครับ หมอตอบเองครับ