โปรโมชั่นฉีดแฟตแก้ม ราคาสุดคุ้มค่า ลดไขมันสะสมเฉพาะจุด เฉพาะที่ V Square Clinic เท่านั้น

การฉีดแฟตแก้ม ราคาเมโสของแต่ละรุ่น แต่ละยี่ห้อ จะไม่เท่ากันครับ การจะเลือกใช้เมโสแฟตแก้มรุ่นไหนดีนั้น คนไข้แต่ละรายจะต้องให้คุณหมอทำการประเมินปัญหาก่อน จึงจะสามารถระบุได้ว่าควรจะเลือกใช้เมโสแฟตยี่ห้อไหน ในปริมาณเท่าไหร่ กี่ CC ถึงจะเหมาะสม และสามารถแก้ไขปัญหาได้อย่างตรงจุดมากที่สุด ซึ่งราคาเมโสแฟตแต่ละยี่ห้อจะเป็นดังต่อไปนี้

เมโสแฟตแก้มราคา

เมโสแฟต ยี่ห้อ Mesoeststic แก้มจะยุบดี แต่จะแสบบ้างเล็กน้อย

  •   เมโสแฟตแก้ม ปริมาณ 6 CC

ฉีด 1 ครั้ง เมโสแฟตแก้ม ราคา 2,000.- บาท

ฉีด 5 ครั้ง เมโสแฟตแก้ม ราคา 9,000.- บาท (จากราคาปกติคือ 10,000.- บาท)

  •   เมโสแฟตแก้ม ปริมาณ 12 CC

ฉีด 1 ครั้ง เมโสแฟตแก้ม ราคา 3,500.- บาท

ฉีด 5 ครั้ง เมโสแฟตแก้ม ราคา 15,000.- บาท (จากราคาปกติคือ 17,500.- บาท)

เมโสแฟตแก้ม-ราคา

สูตรเร่งไว 3 ยี่ห้อ ก็คือ FNC / BABI / V-line

  •   เมโสแฟตแก้ม ปริมาณ 6 CC

ฉีด 1 ครั้ง เมโสแฟตแก้ม ราคา 2,500.- บาท

ฉีด 5 ครั้ง เมโสแฟตแก้ม ราคา 9,900.- บาท (จากราคาปกติคือ 12,500.-)

  •   เมโสแฟตแก้ม ปริมาณ 12 CC

ฉีด 1 ครั้ง  แฟตแก้ม ราคา 4,500.- บาท

ฉีด 5 ครั้ง แฟตแก้ม ราคา 18,000.- บาท (จากราคาปกติคือ 22,500.-)

  •   เมโสแฟตแก้ม ปริมาณ 18 CC

ฉีด 1 ครั้ง เมโสแฟตแก้ม ราคา 6,500.- บาท

ฉีด 5 ครั้ง เมโสแฟตแก้ม ราคา 25,000.- บาท (จากราคาปกติคือ 32,500.-)

ขอบคุณข้อมูล: รีวิวเมโสแฟตและโบท็อกซ์ น้องโบ๊ท กาญจน์วจี พริตตี้สาวสวย จาก Youtube Channel: V Square Clinic

เมโสแฟตแก้ม VS ดูดไขมัน ควรเลือกทำอันไหนดี จึงจะเห็นผล และปลอดภัยมากกว่า?

ถ้าเปรียบเทียบระหว่างการฉีดเมโสแฟตแก้ม กับการดูดไขมัน จะพบว่าการฉีดเมโสแฟตแก้ม นั้นถือเป็นหัตถการที่มีความปลอดภัยสูงอีกตัวหนึ่ง เหมาะสำหรับช่วยลดปัญหาไขมันสะสมบนใบหน้าเยอะ มีแก้มใหญ่ ที่ถึงแม้จะพยายามลดด้วยวิธีควบคุมอาหารและออกกำลังกายมาระยะหนึ่งแล้วแต่ก็ยังไม่สามารถลดแก้มลงได้

คุณหมอจะไม่แนะนำให้ใช้วิธีการดูดไขมัน เนื่องจากใบหน้าเป็นบริเวณที่มีเส้นเลือดและเส้นประสาทที่สำคัญ ๆ อยู่มาก ย่อมจะมีผลข้างเคียงและความเสี่ยงมากกว่าการฉีดเมโสแฟตแก้มครับ

เส้นเลือกเส้นประสาท

ส่วนผู้ที่อยากจะลดปัญหาไขมันสะสมตามบริเวณต้นแขน ต้นขา หรือหน้าท้องนั้น ถ้าคนไข้เลือกทำการฉีดเมโสแฟต ราคาจะค่อนข้างแพง เนื่องจากจำเป็นต้องใช้ตัวยาในปริมาณมาก คำแนะนำคือ คนไข้ควรเลือกหัตถการที่มีความเหมาะสมกับความต้องการและปัญหาของตัวเองเป็นหลัก

แต่หากใครที่ยังมีความกังวลหรือข้อสงสัยเกี่ยวกับเมโสแฟตควรจะเข้ามาพบแพทย์ก่อนเพื่อขอคำแนะนำก่อนที่จะตัดสินใจฉีดครับ เพื่อคุณหมอจะได้ช่วยประเมินใบหน้า วิเคราะห์ปัญหา และวิธีแก้ปัญหาไขมันสะสมตามจุดต่าง ๆ ได้อย่างเหมาะสมกับคนไข้แต่ละเคสที่สุด

หลังฉีดเมโสแฟต รอกี่วันถึงจะเห็นผล สามารถฉีดซ้ำอีกได้หรือเปล่า?

หลังฉีดเมโสแฟตแก้มเสร็จแล้วไขมันจะเริ่มสลายตัว 10-15 % โดยประมาณตั้งแต่ครั้งแรก ส่วนไขมันจะสลายตัวได้มากหรือน้อยเพียงไรนั้น ขึ้นอยู่กับว่าคนไข้แต่ละเคสมีปริมาณไขมันสะสมอยู่มากแค่ไหน ภายในระยะเวลา 1-3 อาทิตย์หลังจากฉีดแฟตเสร็จ เราจะสามารถเห็นผลลัพธ์ได้อย่างชัดเจนเต็มที่ว่าใบหน้าดูเล็กลงและดูเป็นธรรมชาติ

ทั้งนี้ คนไข้สามารถกลับมาฉีดเมโสแฟตแก้มซ้ำได้อีกครับ โดยควรอยู่ภายใต้คำแนะนำขอคุณหมอเป็นสำคัญ หากต้องการจะเห็นผลลัพธ์ได้อย่างชัดเจนยิ่งขึ้น และอยากให้แก้มลดลงมากขึ้นอีกครับ

รีวิวแฟตแก้ม

ก่อนการตัดสินใจเลือกฉีดเมโสแฟตกับโรงพยาบาลหรือคลินิกแห่งใดก็ตาม สิ่งสำคัญอย่างยิ่งที่คนไข้ไม่ควรละเลยคือ การศึกษาจากข้อมูลรีวิวของคนที่เคยเข้ารับบริการจริงในคลินิกแห่งนั้นมาก่อน ซึ่งควรพิจารณาข้อมูลที่มีความเป็นกลางและน่าเชื่อถือ ซึ่งทางคลินิกไม่สามารถลบออกได้เอง เช่น Facebook หรือ Pantip

เพื่อให้สามารถมั่นใจได้ว่าหลังเข้ารับการฉีดเมโสแฟตแก้มแล้ว ผลลัพธ์ที่ออกมาจะเป็นอย่างที่คาดหวังไว้ และมีความปลอดภัยมากที่สุดครับ

รีวิวเมโสแฟต

(รีวิวฉีดเมโสแฟตแก้ม)

ขอบคุณข้อมูลจาก : https://www.vsquareclinic.com/promotion-meso-fat-cheek/