ที่ V Square Clinic มีการเลือกใช้ฟิลเลอร์หลายยี่ห้อ และใช้เทคนิคการฉีดที่จะให้ผลลัพธ์เป็นธรรมชาติที่สุด โดยฟิลเลอร์ปากแต่ละยี่ห้อที่หมอเลือกใช้ จะมีคุณสมบัติเฉพาะที่แตกต่างกันครับ หากคนไข้สนใจฉีดฟิลเลอร์ปาก เบื้องต้นแนะนำให้เข้ามาปรึกษาแพทย์ว่าต้องการรูปทรงปากแบบใด เพื่อที่แพทย์จะได้ประเมินจากรูปทรงปากเดิม และแนะนำเนื้อฟิลเลอร์ที่เหมาะสมให้ ช่วยให้ผลลัพธ์ที่ได้ออกมาตรงความต้องการมากที่สุดครับ 

ฉีดฟิลเลอร์ปาก ราคาเท่าไหร่?

ยี่ห้อฟิลเลอร์ปาก ราคา/1 CC ระยะเวลาคงผลลัพธ์
ยี่ห้อ Juvederm Volift 13,000.- / 1 CC อยู่ได้นาน
12 เดือน
ยี่ห้อ Juvederm Volite 13,000.- / 1 CC  อยู่ได้นาน
8 -12 เดือน
ยี่ห้อ Juvederm Ultra Plus 13,000.- / 1 CC อยู่ได้นาน
12 เดือน
ยี่ห้อ Juvederm Voluma 13,000.- / 1 CC อยู่ได้นาน
18 เดือน
ยี่ห้อ Restylane Vital Light 13,000.- / 1 CC อยู่ได้นาน
6 -12 เดือน
ยี่ห้อ Restylane Volyme 13,000.- / 1 CC อยู่ได้นาน
18 เดือน
ยี่ห้อ Restylane Refyne 14,000.- / 1 CC อยู่ได้นาน
12 เดือน

ยี่ห้อที่ได้รับความนิยมมากก็คือ Juvederm ของอเมริกาและ Restylane ของสวีเดนครับ 

ราคาฉีดฟิลเลอร์ปากกระจับ

คนไข้ที่ต้องการฉีดฟิลเลอร์ปากกระจับ เพิ่มวอลลุ่มให้ปากดูอวบอิ่ม หมอแนะนำให้เลือกใช้ฟิลเลอร์เนื้อนิ่ม เพื่อให้เนื้อปากไม่เป็นก้อน ดูเป็นธรรมชาติ และยังช่วยแก้ปัญหาปากแตก ปากแห้งได้ด้วย

การเติมฟิลเลอร์ปากกระจับ เหมาะกับคนที่มีริมฝีบาง หลังฉีดยังทำให้ปากดูหวาน น่ารัก ทาลิปสติกสวยขึ้นและยังช่วยให้ใบหน้าโดยรวมอ่อนเยาว์ เพิ่มความเป็นมิตร ดูสดใสด้วยครับ โดยทั่วไปจะใช้ปริมาณฟิลเลอร์ประมาณ 1 – 2 cc ราคา cc ละ 13,000 บาท แนะนำ 2 ยี่ห้อ ได้แก่

  • ฟิลเลอร์ Juvederm volift  อยู่ได้นาน 12 เดือน 
  • ฟิลเลอร์ Restylane volyme อยู่ได้นาน 18 เดือน

รีวิว ฉีดฟิลเลอร์ปากกระจับ

รีวิวฉีดฟิลเลอร์ปากปากระจับ
รีวิวฉีดฟิลเลอร์ปากปากระจับ

(รีวิวฉีดฟิลเลอร์ปาก 1 cc ริมฝีปากอวบอิ่มขึ้น)

ราคาฉีดฟิลเลอร์ปากสายฝอ

ราคาฉีดฟิลเลอร์ปากสายฝอ

เทรนด์ฉีดฟิลเลอร์ปากสายฝอ ปัจจุบันกำลังได้รับความนิยมครับ โดยมีลักษณะของริมฝีปากที่มีลักษณะหนา การมีขอบริมฝีปากคมชัด มีเนื้อปากห้อยนิดๆ ทำให้ริมฝีปากที่ดูเซ็กซี่

หมอแนะนำฟิลเลอร์ที่ฟูเยอะ หลังฉีดจะช่วยให้ริมฝีปากอิ่มฟู ฉีดฟิลเลอร์ปากสายฝอ ราคา cc ละ 13,000 บาท ปริมาณฟิลเลอร์ที่ใช้อยู่ที่ประมาณ 1 – 2 cc ครับ แนะนำยี่ห้อ

  • ฟิลเลอร์ Juvederm ultraplus จะฟูเยอะ จึงเหมาะกับคนที่ต้องการปากอวบอิ่มแบบฝรั่ง อยู่ได้นาน 12 เดือน
  • ฟิลเลอร์ Juvederm voluma เนื้อจะค่อนข้างแน่น อยู่ได้นานที่สุด 18 เดือน
ริมฝีปากสายฝอ

(ลักษณะริมฝีปากคมชัดสายฝอ)

ราคาฉีดฟิลเลอร์ปากอวบอิ่ม ชุ่มชื้น

ราคาฉีดฟิลเลอร์ปากชุ่มชื่นกลบร่องปาก

การฉีดฟิลเลอร์ปากไม่ได้ตอบโจทย์เฉพาะการปรับรูปทรงปากเท่านั้นครับ แต่ด้วยคุณสมบัติของฟิลเลอร์ สารเติมเต็มประเภทไฮยาลูรอนิก (Hyaluronic Acid : HA)  ที่มีคุณสมบัติในการอุ้มน้ำ จึงช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปาก

หลังฉีดจึงมีน้ำมีนวลมากขึ้น แก้ปัญหาปากแตก ปากแห้ง ปากเป็นร่อง ให้อิ่มเรียบเนียนขึ้นได้ ลดปัญหาทาลิปติกตกร่องได้เป็นอย่างดี ปริมาณฟิลเลอร์ที่ใช้อยู่ที่ประมาณ 1 – 2 cc ราคา cc ละ 13,000 บาท เช่นกันครับ

ยี่ห้อฟิลเลอร์ที่แนะนำสำหรับฉีดปากอวบอิ่ม เพิ่มความชุ่มชื้น

  • ฟิลเลอร์ Restylane vital light เหมาะกับผู้ที่ต้องการแก้ไขริมฝีปากแห้งให้ชุ่มชื้นมากยิ่งขึ้น แต่ไม่ได้ต้องการเติมปากให้อวบอิ่มมากนัก  อยู่ได้นาน 6-12 เดือน
  • ฟิลเลอร์ Juvederm volite คล้าย ๆ กับยี่ห้อ Restylane vital light แต่เพิ่มความอวบอิ่มอย่างเป็นธรรมชาติ และอยู่ได้นานถึง 8-12 เดือน
ฉีดฟิลเลอร์ปากอวบอิ่ม-ชุ่มชื่น

(ฉีดฟิลเลอร์ปากแก้ปัญหาปากแตก ปากแห้ง ปากเป็นร่อง)

ฉีดฟิลเลอร์ปากราคาประหยัด เลือกอย่างไรให้ปลอดภัย?

มาถึงตรงนี้ ใครที่สนใจฉีดฟิลเลอร์ปาก และกำลังมองหาคลินิกฉีดฟิลเลอร์ปากราคาไม่แพง หมอแนะนำว่าควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียด ดูผลิตภัณฑ์ฟิลเลอร์ที่คลินิกนั้นๆ ใช้เป็นฟิลเลอร์อะไร ของแท้ได้มาตรฐานหรือไม่

โดยทั่วไปการฉีดฟิลเลอร์ปากราคาจะไม่แตกต่างกันมากในแต่ละคลินิก ขึ้นอยู่กับฟิลเลอร์ที่เลือกใช้และเทคนิคของแพทย์ สิ่งสำคัญคือต้องเลือกเข้ารับบริการกับคลินิกที่ได้มาตรฐานเท่านั้นครับ

  • คลินิกที่ได้มาตรฐาน มีความน่าเชื่อถือ คนไข้สามารถพิจารณาได้จากการมีป้ายชื่อสถานพยาบาล รวมทั้งเลขที่ใบอนุญาต 11 หลักถูกต้องตามที่กฎหมายระบุให้แสดงใบอนุญาตให้ผู้เข้ามาติดต่อใช้บริการสามารถมองเห็นได้โดยชัดเจน ไม่หลบมุม
  • แพทย์ต้องมีประสบการณ์สูง ควรมีหมอประจำอยู่ที่คลินิกแบบ FullTime และเป็นหมอที่มีประสบการณ์ในด้านการปรับรูปหน้า และการฉีดฟิลเลอร์โดยตรง อย่างน้อย 5-10 ปี มีใบอนุญาตในการประกอบวิชาชีพถูกต้อง
  • ใช้ฟิลเลอร์แท้เท่านั้น ห้ามฉีดฟิลเลอร์ปลอม หรือฉีดสารที่ไม่มั่นใจว่าปลอดภัยเด็ดขาดครับ ควรศึกษาวิธีดูฟิลเลอร์แท้ เพื่อตรวจสอบกล่องฟิลเลอร์ที่จะนำมาฉีดเพื่อความปลอดภัย

(ฉีดฟิลเลอร์ปากกับแพทย์ที่มีประสบการณ์ฉีดฟิลเลอร์โดยตรง)

เนื่องจากริมฝีปากคือจุดที่ถูกสังเกตเห็นได้ง่าย หากฉีดฟิลเลอร์ปากออกมาแล้วไม่ได้รูป ไม่สวย หรือไม่เข้ากับใบหน้าของคนไข้ อาจจะทำให้เสียความมั่นใจ จนต้องไปฉีดสลายฟิลเลอร์หรือไปแก้ไข ผลเสียคือเสียทั้งเงินและเวลาครับ

ดังนั้นประสบการณ์และความสามารถของแพทย์เป็นสิ่งสำคัญที่จะทำการรักษาเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีปลอดภัย  โดยแพทย์ต้องมีความเข้าใจในศิลปะการออกแบบใบหน้า เพื่อที่จะสามารถวิเคราะห์ แนะนำรูปทรงปากที่เหมาะสมกับใบหน้าคนไข้ และตรงกับความต้องการของคนไข้มากที่สุด

สำหรับที่ V Square Clinic การฉีดฟิลเลอร์ปากจะเลือกใช้ฟิลเลอร์แท้ สามารถสลายไปได้เองทั้งหมด 100% แพทย์ใช้เทคนิคการฉีดที่มุ่งเน้นความปลอดภัยและเป็นธรรมชาติที่สุดครับ 

ฉีดฟิลเลอร์ปาก ราคาจะถูกหรือแพง ขึ้นอยู่กับปริมาณฟิลเลอร์ที่ใช้ ยี่ห้อที่ใช้ และโปรโมชั่นในแต่ละคลินิกครับ สุดท้ายอย่าลืมตรวจสอบว่าเป็นของแท้หรือไม่ ก่อนตัดสินฉีดครับ

สำหรับผู้อ่านทุกท่านที่มีข้อสงสัยเพิ่มเติม ทีมแพทย์ V Square Clinic ทุกคนยินดีให้คำปรึกษาฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ทั้ง 15 สาขา หรือสามารถปรึกษาหมอทาง inbox facebook หรือ Line นี้ได้เลยครับ หมอตอบเองครับ

Banner_Web_หมอให้คำปรึกษา

สามารถ Comment สอบถามเข้ามาด้านล่างได้เลยนะครับ หมอตอบเองครับ