การฉีดฟิลเลอร์ปาก ราคาของการทำหัตถการชนิดนี้ไม่แพง จะแตกต่างกันไปแล้วแต่ยี่ห้อฟิลเลอร์ที่เลือกใช้และเทคนิคการฉีดของคุณหมอในคลินิกแต่ละที่

ซึ่งคุณหมอที่ V Square Clinic มีการเลือกใช้ filler โดยแนะนำตามความต้องการของคนไข้และดูตามความเหมาะสมกับรูปปากเป็นสำคัญ ยี่ห้อที่ได้รับความนิยมมากก็คือ Juvederm ของอเมริกาและ Restylane ของสวีเดน

ฟิลเลอร์ปาก

ปากกระจับทรงธรรมชาติ

ฉีดฟิลเลอร์ปาก ราคา 13,000.- / 1 CC ทุกยี่ห้อ

·         ฟิลเลอร์ Juvederm volift จะดูเป็นธรรมชาติ ไม่เป็นก้อน อยู่ได้นาน 12 เดือน

·         ฟิลเลอร์ Restylane volyme ดูเป็นธรรมชาติ ไม่เป็นก้อน อยู่ได้นาน 18 เดือน

ปากอวบอิ่ม สายฝ.

ฉีดฟิลเลอร์ปาก ราคา 13,000.- / 1 CC ทุกยี่ห้อ

·         ฟิลเลอร์ Juvederm ultraplus จะฟูเยอะ จึงเหมาะกับคนที่ต้องการปากอวบอิ่มแบบฝรั่ง อยู่ได้นาน 12 เดือน

·        ฟิลเลอร์ Juvederm voluma เนื้อจะค่อนข้างแน่น อยู่ได้นานที่สุด 18 เดือน

ปากชุ่มชื้น / กลบร่องปาก

ฉีดฟิลเลอร์ปาก ราคา 13,000.- / 1 CC ทุกยี่ห้อ

•  ฟิลเลอร์ Restylane vital light เหมาะกับผู้ที่ต้องการแก้ไขริมฝีปากแห้งให้ชุ่มชื้นมากยิ่งขึ้น แต่ไม่ได้ต้องการเติมปากให้อวบอิ่มมากนัก อยู่ได้นาน 6-12 เดือน

•  ฟิลเลอร์ Juvederm volite คล้าย ๆ กับยี่ห้อ Restylane vital light แต่เพิ่มความอวบอิ่มอย่างเป็นธรรมชาติ และอยู่ได้นานถึง 8-12 เดือน

ฉีดฟิลเลอร์ปาก ราคาประหยัด เลือกอย่างไรให้ปลอดภัย

คนจำนวนไม่น้อยที่กำลังมองหาคลินิกฉีดฟิลเลอร์ปาก ราคาไม่แพง แนะนำว่าควรศึกษาข้อมูลและตรวจดูผลิตภัณฑ์ฟิลเลอร์ให้มั่นใจก่อนว่าเป็นของแท้ได้มาตรฐาน

ซึ่งการฉีดฟิลเลอร์ปาก ราคาจะไม่แตกต่างกันมากในแต่ละคลินิก ขึ้นอยู่กับฟิลเลอร์ที่เลือกใช้และเทคนิคของแพทย์ ซึ่งมีหลายราคา หลายเกรดให้เลือก

เนื้อริมฝีปากจะบางลง

สิ่งสำคัญอีกอย่างหนึ่งก็คือ ประสบการณ์ของแพทย์ที่ทำการรักษา แพทย์ต้องมีความเข้าใจในศิลปะการออกแบบใบหน้า เพื่อที่จะสามารถวิเคราะห์ แนะนำรูปทรงปากที่เหมาะสมกับใบหน้าคนไข้ และตรงกับความต้องการของคนไข้มากที่สุด

ริมฝีปากคือจุดที่ถูกสังเกตเห็นได้ง่าย หากฉีดฟิลเลอร์ปากออกมาแล้วไม่ได้รูป ไม่สวย หรือไม่เข้ากับใบหน้าของคนไข้ อาจจะทำให้เสียความมั่นใจ จนต้องไปฉีดสลายฟิลเลอร์หรือไปแก้ไข ผลเสียคือเสียทั้งเงินและเวลา

รีวิวฟิลเลอร์ปาก ราคาประหยัด ได้ปากทรงสวย อย่างเป็นธรรมชาติ

ขอบคุณข้อมูล: รีวิว ฉีดฟิลเลอร์ปาก ทรงสวย อวบอิ่ม เป็นธรรมชาติ ที่ V Square Clinic

จาก Youtube Channel: V Square Clinic

สำหรับที่ V Square Clinic การฉีดฟิลเลอร์ปากจะเลือกใช้ฟิลเลอร์แท้ สามารถสลายไปได้เองทั้งหมด 100% ซึ่งแต่ละยี่ห้อก็จะมีเนื้อฟิลเลอร์และคุณสมบัติของฟิลเลอร์ที่แตกต่างกัน ก่อนฉีดคนไข้สามารถตรวจสอบได้ว่าเป็นของแท้  โดยคุณหมอจะแนะนำตามความเหมาะสมกับรูปปาก พร้อมทั้งพิจารณาถึงปัญหาและความต้องการของคนไข้ เพื่อให้ผลการฉีดที่ออกมาดูเป็นรูปปากที่สวยอย่างเป็นธรรมชาติมากที่สุด

 

รีวิว-เจสซี่_ฟิลเลอร์ปาก1cc

ขอบคุณข้อมูลจาก : https://www.vsquareclinic.com/