โปรโมชั่นฟิลเลอร์ปาก_ฉีดปากกระจับ

ที่ V Square Clinic มีการเลือกใช้ฟิลเลอร์หลายยี่ห้อ และใช้เทคนิคการฉีดที่จะให้ผลลัพธ์เป็นธรรมชาติที่สุด

โดยฟิลเลอร์ปากแต่ละยี่ห้อที่หมอเลือกใช้ จะมีคุณสมบัติเฉพาะที่แตกต่างกันครับ หากคนไข้สนใจฉีดฟิลเลอร์ปาก เบื้องต้นแนะนำให้เข้ามาปรึกษาแพทย์ว่าต้องการรูปทรงปากแบบใด เพื่อที่แพทย์จะได้ประเมินจากรูปทรงปากเดิม และแนะนำเนื้อฟิลเลอร์ที่เหมาะสมให้ ช่วยให้ผลลัพธ์ที่ได้ออกมาตรงความต้องการมากที่สุดครับ

ฉีดฟิลเลอร์ปาก ราคาเท่าไหร่ ?

ยี่ห้อฟิลเลอร์ปาก ราคา / 1 CC ระยะเวลาคงผลลัพธ์
ยี่ห้อ Juvederm Volift 14,000 – 16,000.- อยู่ได้นาน
12 เดือน
ยี่ห้อ Juvederm Volite 14,000 – 16,000.-  อยู่ได้นาน
8 -12 เดือน
ยี่ห้อ Juvederm Ultra Plus 14,000 – 16,000.- อยู่ได้นาน
12 เดือน
ยี่ห้อ Juvederm Voluma 14,000 – 16,000.- อยู่ได้นาน
18 เดือน
ยี่ห้อ Restylane Vital Light 14,000 – 16,000.- อยู่ได้นาน
6 -12 เดือน
ยี่ห้อ Restylane Volyme 14,000 – 16,000.- อยู่ได้นาน
18 เดือน
ยี่ห้อ Restylane Refyne 14,000 – 16,000.- อยู่ได้นาน
12 เดือน
ยี่ห้อ Restylane Kysse 14,000 – 16,000.- อยู่ได้นาน
12 เดือน
ยี่ห้อ Teoxane RHA 2 14,000 – 16,000.- อยู่ได้นาน
12-18 เดือน
ยี่ห้อ Teoxane RHA 3 14,000 – 16,000.- อยู่ได้นาน
12-18 เดือน
ยี่ห้อ Belotero Volume 14,000-16,000.- อยู่ได้นาน
12-18 เดือน
ยี่ห้อ Belotero Revive 14,000 – 16,000.- อยู่ได้นาน
12-18 เดือน
ยี่ห้อ Definisse Touch 14,000 – 16,000.- อยู่ได้นาน
12-18 เดือน

ยี่ห้อที่ได้รับความนิยมมากก็คือ Juvederm ของอเมริกา, ฟิลเลอร์ Restylane ของสวีเดน
และ ฟิลเลอร์ Belotero ของสวิตเซอร์แลนด์ครับ

ราคาฉีดฟิลเลอร์ปากกระจับ

คนไข้ที่ต้องการฉีดฟิลเลอร์ปากกระจับ เพิ่มวอลลุ่มให้ปากดูอวบอิ่ม หมอแนะนำให้เลือกใช้ฟิลเลอร์เนื้อนิ่ม เพื่อให้เนื้อปากไม่เป็นก้อน ดูเป็นธรรมชาติ และยังช่วยแก้ปัญหาปากแตก ปากแห้งได้ด้วย

การเติมฟิลเลอร์ปากกระจับ เหมาะกับคนที่มีริมฝีบาง หลังฉีดยังทำให้ปากดูหวาน น่ารัก ทาลิปสติกสวยขึ้นและยังช่วยให้ใบหน้าโดยรวมอ่อนเยาว์ เพิ่มความเป็นมิตร ดูสดใสด้วยครับ โดยทั่วไปจะใช้ปริมาณฟิลเลอร์ประมาณ 1 – 2 cc ราคา cc 14,000 – 16,000 บาท * ราคาขึ้นกับเทคนิคพิเศษที่ใช้ แนะนำ 2 ยี่ห้อ ได้แก่

 • ฟิลเลอร์ Juvederm volift  เนื้อนิ่ม มีความละเอียด และยืดหยุ่นสูง ให้ผลลัพธ์ที่เป็นธรรมชาติ ไม่เป็นก้อน อยู่ได้นาน 12 เดือน 
 • ฟิลเลอร์ Restylane volyme เนื้อนิ่มปานกลาง และมีความยืดหยุ่นสูง อุ้มน้ำ ดูเป็นธรรมชาติไม่เป็นก้อน เหมาะฉีดมุมปาก อยู่ได้นาน 18 เดือน 
 • ฟิลเลอร์ Restylane Refyne เนื้อเจลมีลักษณะยืดหยุ่น สามารถเติมเต็มให้ปากอวบอิ่ม เป็นธรรมชาติ อยู่ได้นาน 12 เดือน
ราคาฉีดฟิลเลอร์ปากกระจับ

รีวิว ฉีดฟิลเลอร์ปากกระจับ

รีวิวฉีดฟิลเลอร์ปากปากระจับ
รีวิวฉีดฟิลเลอร์ปากปากระจับ_เมย์

(รีวิวฉีดฟิลเลอร์ปาก 1 cc ริมฝีปากอวบอิ่มขึ้น)

ราคาฉีดฟิลเลอร์ปากสายฝอ

เทรนด์ฉีดฟิลเลอร์ปากสายฝอ ปัจจุบันกำลังได้รับความนิยมครับ โดยมีลักษณะของริมฝีปากที่มีลักษณะหนา การมีขอบริมฝีปากคมชัด มีเนื้อปากห้อยนิดๆ ทำให้ริมฝีปากที่ดูเซ็กซี่

ริมฝีปากสายฝอ

(ลักษณะริมฝีปากคมชัดสายฝอ)

หมอแนะนำฟิลเลอร์ที่ฟูเยอะ หลังฉีดจะช่วยให้ริมฝีปากอิ่มฟู ปริมาณฟิลเลอร์ที่ใช้อยู่ที่ประมาณ 1 – 2 cc ครับ ฉีดฟิลเลอร์ปากสายฝอ ราคา cc ละ 14,000 – 16,000 บาท * ราคาขึ้นกับเทคนิคพิเศษที่ใช้ แนะนำยี่ห้อ Juvederm , Restylane และ Belotero

 • ฟิลเลอร์ Juvederm ultra plus จะฟูเยอะ จึงเหมาะกับคนที่ต้องการปากอวบอิ่มแบบฝรั่ง อยู่ได้นาน 12 เดือน
 • ฟิลเลอร์ Juvederm voluma เนื้อจะค่อนข้างแน่น อยู่ได้นานที่สุด 18 เดือน
 • ฟิลเลอร์ Restylane Kysse เนื้อละเอียดแต่มีความคงตัว สร้างขอบริมฝีปากที่ชัดเจน ให้ความชุ่มชื้น อวบอิ่ม ออกแบบมาสำหรับใช้เติมเต็มริมฝีปากโดยเฉพาะ อยู่ได้นานที่สุด 12 เดือน
 • ฟิลเลอร์ Belotero Volume เนื้อแน่น อยู่ทรง ช่วยเพิ่ม Volume ให้ปากได้ดี เหมาะสำหรับทรงปากสายฝอ อยู่ได้นาน 12-18 เดือน 
ราคาฉีดฟิลเลอร์ปากสายฝอ

ราคาฉีดฟิลเลอร์ปากอวบอิ่ม ชุ่มชื้น

การฉีดฟิลเลอร์ปากไม่ได้ตอบโจทย์เฉพาะการปรับรูปทรงปากเท่านั้นครับ แต่ด้วยคุณสมบัติของฟิลเลอร์ สารเติมเต็มประเภทไฮยาลูรอนิก (Hyaluronic Acid : HA)  ที่มีคุณสมบัติในการอุ้มน้ำ จึงช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปาก

หลังฉีดจึงมีน้ำมีนวลมากขึ้น แก้ปัญหาปากแตก ปากแห้ง ปากเป็นร่อง ให้อิ่มเรียบเนียนขึ้นได้ ลดปัญหาทาลิปติกตกร่องได้เป็นอย่างดี ปริมาณฟิลเลอร์ที่ใช้อยู่ที่ประมาณ 1 – 2 cc ราคา cc 14,000 – 16,000 บาท * ราคาขึ้นกับเทคนิคพิเศษที่ใช้

ฉีดฟิลเลอร์ปากอวบอิ่ม-ชุ่มชื่น

(ฉีดฟิลเลอร์ปากแก้ปัญหาปากแตก ปากแห้ง ปากเป็นร่อง)

ยี่ห้อฟิลเลอร์ที่แนะนำสำหรับฉีดปากอวบอิ่ม เพิ่มความชุ่มชื้น จะมี 2 ยี่ห้อครับ คือ Restylane กับ Juvederm 

 • ฟิลเลอร์ Restylane vital light เหมาะกับผู้ที่ต้องการแก้ไขริมฝีปากแห้งให้ชุ่มชื้นมากยิ่งขึ้น แต่ไม่ได้ต้องการเติมปากให้อวบอิ่มมากนัก  อยู่ได้นาน 6-12 เดือน
 • ฟิลเลอร์ Juvederm volite เนื้อละเอียด ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น เหมาะกับผู้ที่ต้องการให้ผิวปากชุ่มชื้น อวบอิ่มขึ้นเล็กน้อย อยู่ได้นาน 8-12 เดือน
ราคาฉีดฟิลเลอร์ปากชุ่มชื่นกลบร่องปาก

ฉีดฟิลเลอร์ปากอยู่ได้นานไหม ?

ฉีดฟิลเลอร์ปากอยู่ได้นานไหม? ขึ้นอยู่กับยี่ห้อฟิลเลอร์ที่เลือกใช้ครับ ส่วนใหญ่จะอยู่ได้นาน 6-18 เดือน ทั้งนี้คนไข้ต้องดูแลตัวเองหลังฉีดฟิลเลอร์ปากร่วมด้วย เพื่อที่จะรักษาทรงปากให้สวยงามและอยู่ได้นานขึ้น

อ่านบทความเพิ่มเติม : หลังฉีดฟิลเลอร์ปาก ห้ามกินของร้อนจริงหรือไม่ ? ดูแลอย่างไรให้ปากสวเข้ารูป

ฉีดฟิลเลอร์ปากราคาประหยัด เลือกอย่างไรให้ปลอดภัย ?

มาถึงตรงนี้ ใครที่สนใจฉีดฟิลเลอร์ปาก และกำลังมองหาคลินิกฉีดฟิลเลอร์ปากราคาไม่แพง หมอแนะนำว่าควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียด ดูผลิตภัณฑ์ฟิลเลอร์ที่คลินิกนั้นๆ ใช้เป็นฟิลเลอร์อะไร ของแท้ได้มาตรฐานหรือไม่

โดยทั่วไปการฉีดฟิลเลอร์ปากราคาจะไม่แตกต่างกันมากในแต่ละคลินิก ขึ้นอยู่กับฟิลเลอร์ที่เลือกใช้และเทคนิคของแพทย์ สิ่งสำคัญคือต้องเลือกเข้ารับบริการกับคลินิกที่ได้มาตรฐานเท่านั้นครับ

 • คลินิกที่ได้มาตรฐาน มีความน่าเชื่อถือ คนไข้สามารถพิจารณาได้จากการมีป้ายชื่อสถานพยาบาล รวมทั้งเลขที่ใบอนุญาต 11 หลักถูกต้องตามที่กฎหมายระบุให้แสดงใบอนุญาตให้ผู้เข้ามาติดต่อใช้บริการสามารถมองเห็นได้โดยชัดเจน ไม่หลบมุม
ฉีดฟิลเลอร์ปากกับแพทย์ที่มีประสบการณ์ โดยหมอโต้ง เจสซี่

(ฉีดฟิลเลอร์ปากกับแพทย์ที่มีประสบการณ์ฉีดฟิลเลอร์โดยตรง)

 • แพทย์ต้องมีประสบการณ์สูง ควรมีหมอประจำอยู่ที่คลินิกแบบ FullTime และเป็นหมอที่มีประสบการณ์ในด้านการปรับรูปหน้า และการฉีดฟิลเลอร์โดยตรง อย่างน้อย 5-10 ปี มีใบอนุญาตในการประกอบวิชาชีพถูกต้อง
 • ใช้ฟิลเลอร์แท้เท่านั้น ห้ามฉีดฟิลเลอร์ปลอม หรือฉีดสารที่ไม่มั่นใจว่าปลอดภัยเด็ดขาดครับ ควรศึกษาวิธีดูฟิลเลอร์แท้ เพื่อตรวจสอบกล่องฟิลเลอร์ที่จะนำมาฉีดเพื่อความปลอดภัย

สรุป

เนื่องจากริมฝีปากคือจุดที่ถูกสังเกตเห็นได้ง่าย หากฉีดฟิลเลอร์ปากออกมาแล้วไม่ได้รูป ไม่สวย หรือไม่เข้ากับใบหน้าของคนไข้ อาจจะทำให้เสียความมั่นใจ จนต้องไปฉีดสลายฟิลเลอร์หรือไปแก้ไข ผลเสียคือเสียทั้งเงินและเวลาครับ

ดังนั้นประสบการณ์และความสามารถของแพทย์เป็นสิ่งสำคัญที่จะทำการรักษาเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีปลอดภัย  โดยแพทย์ต้องมีความเข้าใจในศิลปะการออกแบบใบหน้า เพื่อที่จะสามารถวิเคราะห์ แนะนำรูปทรงปากที่เหมาะสมกับใบหน้าคนไข้ และตรงกับความต้องการของคนไข้มากที่สุด

สำหรับที่ V Square Clinic การฉีดฟิลเลอร์ปากจะเลือกใช้ฟิลเลอร์แท้ สามารถสลายไปได้เองทั้งหมด 100% แพทย์ใช้เทคนิคการฉีดที่มุ่งเน้นความปลอดภัยและเป็นธรรมชาติที่สุดครับ 

ฉีดฟิลเลอร์ปาก ราคาจะถูกหรือแพง ขึ้นอยู่กับปริมาณฟิลเลอร์ที่ใช้ ยี่ห้อที่ใช้ และโปรโมชั่นในแต่ละคลินิกครับ สุดท้ายอย่าลืมตรวจสอบว่าเป็นของแท้หรือไม่ ก่อนตัดสินใจฉีดครับ

สำหรับผู้อ่านทุกท่านที่มีข้อสงสัยเพิ่มเติม ทีมแพทย์ V Square Clinic ทุกคนยินดีให้คำปรึกษาฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ทั้ง 27 สาขา หรือสามารถปรึกษาหมอทาง inbox facebook หรือ Line นี้ได้เลยครับ หมอตอบเองครับ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ สามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวและจัดการความเป็นส่วนตัว ได้ที่ปุ่มตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า