ฟิลเลอร์ Juvederm Volux

ฟิลเลอร์ Juvederm Volux เป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดของฟิลเลอร์สัญชาติอเมริกา ที่ถูกออกแบบมาให้เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว และสามารถฉีดเติมเต็มได้เกือบทุกตำแหน่งบนใบหน้า โดยเฉพาะช่วยในการปรับรูปคาง ลดความหย่อนคล้อย เพิ่มมิติให้ใบหน้า มีกรอบหน้าชัดโดยไม่ต้องผ่าตัด และให้ผลลัพธ์ที่ดูเป็นธรรมชาติครับ

ฟิลเลอร์ Juvederm Volux มีจุดเด่นอะไรบ้าง? ต่างจากฟิลเลอร์รุ่นอื่นอย่างไร? เหมาะสำหรับฉีดตำแหน่งไหน? อยู่ได้นานเท่าไหร่? ในบทความนี้หมอจะมาให้คำตอบครับ

ฟิลเลอร์ Juvederm Volux คืออะไร ?

ฟิลเลอร์ Juvederm Volux คือ ฟิลเลอร์รุ่นใหม่ล่าสุดของแบรนด์ Juvederm จากสัญชาติอเมริกา ที่นำเข้าโดยบริษัท Allergan Thailand (DSKH) ซึ่งเป็นบริษัทเดียวกับผู้ผลิตโบท็อกอเมริกา Allergan นั่นเองครับ ฟิลเลอร์ยี่ห้อ Juvederm เป็นหนึ่งในไม่กี่แบรนด์ที่ผ่านการรับรองสํานักงานคณะกรรมการอาหารและยา(อย.) จึงมั่นใจได้ในคุณภาพและความปลอดภัย

ฟิลเลอร์ Juvederm Volux เป็นฟิลเลอร์ที่ใช้เทคโนโลยี VYCROSS เช่นเดียวกับรุ่นอื่น ๆ อย่างฟิลเลอร์ Juvederm Volift, Juvederm Volbella, Juverderm Volite และ Juvederm Voluma ซึ่งจุดเด่นของเทคโนโลยีVYCROSSคือเน้นการพัฒนาเนื้อฟิลเลอร์ให้เป็นเนื้อเจล มีความหนาแน่นขึ้น เพื่อทำหน้าที่ยึดเกาะของโมเลกุลได้ดี จึงทำให้ผลลัพธ์หลังฉีดมีความเรียบเนียน ดูเป็นธรรมชาติและอยู่ได้นานขึ้นครับ

Filler Juvederm จากอเมริกา มีรุ่นอะไรบ้าง ?

Filler Juvederm จากอเมริกามีหลายรุ่นครับ แต่ละรุ่นก็จะมีจุดเด่นและคุณสมบัติที่ต่างกันออกไป เนื่องจากมีการใช้เทคโนโลยีและขั้นตอนการผลิตที่ต่างกัน จึงทำให้เกิดคุณสมบัติทางกายภาพที่หลากหลาย โดยแต่ละรุ่นมีความแตกต่างดังนี้ครับ

 1. ฟิลเลอร์ Juvederm Ultra Plus
Juvederm-Ultra-plus

 • Juvederm Ultra Plus

เป็นฟิลเลอร์เนื้อนิ่ม มีความแน่นและฟูมาก จึงทำให้ฉีดแล้วดูเต็ม เรียบเนียน ทนต่อการขยับได้ดี เหมาะสำหรับฉีดฟิลเลอร์ปาก ร่องแก้ม และขมับ ให้ผลลัพธ์ได้นาน 12 เดือน

 1. ฟิลเลอร์ Juvederm Voluma
Juvederm Voluma

 • Juvederm Voluma

เป็นฟิลเลอร์เนื้อแข็งและฟูปานกลาง เนื้อแน่น มีโมเลกุลขนาดใหญ่ จึงทำให้มีความยืดหยุ่นสูง ทนต่อการขยับได้ดี เหมาะสำหรับฉีดใต้ตา คาง ขมับ ปาก และร่องแก้ม ให้ผลลัพธ์ได้นาน 18 เดือน

 1. ฟิลเลอร์ Juvederm Volbella
Juvederm Volbella

 • Juvederm Volbella

เป็นฟิลเลอร์ที่มีความละเอียดและนิ่มมากที่สุด ฉีดแล้วไม่เป็นก้อน ดูเป็นธรรมชาติ เหมาะสำหรับฉีดหน้าผากให้ผลลัพธ์ได้นาน 12 เดือน

 1. ฟิลเลอร์ Juvederm Volift
Juvederm Volift

 • Juvederm Volift

เป็นฟิลเลอร์เนื้อนิ่ม ที่มีความละเอียดมากกว่ารุ่น Ultra plus เหมาะกับคนผิวบาง มีร่องลึกไม่มาก นิยมใช้ฉีดฟิลเลอร์ปาก ฉีดฟิลเลอร์แก้มตอบ ฉีดฟิลเลอร์ยกมุมปาก ร่องแก้ม และหว่างคิ้ว ให้ผลลัพธ์ได้นาน 12 เดือน

 1. ฟิลเลอร์ Juvederm Volite
Juvederm Volite

 • Juvederm Volite

เป็นฟิลเลอร์เนื้อละเอียด มีความบางเบา ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น เติมผิวให้ดูอิ่มฟู มีความเป็นธรรมชาติ ดูเรียบเนียน เหมาะสำหรับฉีดใต้ตา บำรุงผิวชุ่มชื้น (Skin booster) ฉีดปาก แก้ปัญหาปากแห้ง แตก ลอก หรือปรับรูปปากให้เป็นทรง ให้ผลลัพธ์ได้นาน 8-12 เดือน

 1. ฟิลเลอร์Juvederm Volux
Juvederm Volux

 • Juvederm Volux

เป็นฟิลเลอร์เนื้อแข็ง คงรูปได้ดี ปั้นขึ้นรูปได้ง่ายและอยู่ได้นานที่สุด ฉีดแล้วดูเป็นธรรมชาติ ไม่เป็นก้อน ช่วยเรื่องยกกระชับ เหมาะสำหรับฉีดใต้ตา คาง ขมับ ร่องแก้มชั้นลึก ให้ผลลัพธ์ได้นาน 18-14 เดือน

ถึงแม้จะเป็นฟิลเลอร์ยี่ห้อเดียวกัน มีกรดไฮยาลูรอนเหมือนกัน แต่จะเห็นได้ว่าแต่ละรุ่นจะมีเนื้อฟิลเลอร์ อายุการใช้งานและคุณสมบัติที่แตกต่างกัน หากคนไข้มีข้อสงสัยว่าฉีดฟิลเลอร์ยี่ห้อไหนดี หมอขอแนะนำว่าคนไข้ควรปรึกษากับหมอโดยตรงจะดีที่สุดครับ เพราะหมอจะได้ประเมินปัญหาผิวหน้าและเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ฟิลเลอร์ได้อย่างตรงจุด

จุดเด่นของฟิลเลอร์ Juvederm Volux มีอะไรบ้าง ?

 • ฟิลเลอร์ Juvederm Volux ถูกออกแบบมาให้เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวและสามารถฉีดเติมเต็มได้เกือบทุกตำแหน่งบนใบหน้า เด่นในเรื่องช่วยยกกระชับ เติมเต็มร่องลึก ช่วยปรับรูปหน้าเรียว กรอบหน้าชัด ลดความหย่อนคล้อยได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 • หลังฉีดจะเห็นผลลัพธ์นานถึง 18-24 เดือน ซึ่งถือว่าอยู่ได้นานที่สุดในบรรดาฟิลเลอร์ Juvederm
 • เป็นฟิลเลอร์เนื้อแข็ง จึงทำให้คงรูปได้ดี ปั้นขึ้นรูปได้ง่าย ไม่เป็นก้อน ให้ผลลัพธ์ที่ดูเป็นธรรมชาติ
 • หลังฉีดมีอาการบวมช้ำน้อย ใช้เทคโนโลยี Vycross ที่มีจุดเด่นในการยึดเกาะของโมเลกุลสูง จึงทำให้มีความเรียบเนียน

ฟิลเลอร์ Juvederm Volux ฉีดตำแหน่งไหนได้บ้าง ?

ฟิลเลอร์ Juvederm Volux ฉีดตำแหน่งไหนได้บ้าง

ฟิลเลอร์ Juvederm Volux ถูกออบแบบมาเพื่อฉีดได้หลายตำแหน่งบนใบหน้าครับ เช่น ฟิลเลอร์ใต้ตา, ฟิลเลอร์คาง, ฟิลเลอร์ขมับ, และฟิลเลอร์ร่องแก้ม เนื่องจากฟิลเลอร์ Juvederm Volux ถูกผลิตโดยการใช้เทคโนโลยี Vycross ที่มีจุดเด่นในการยึดเกาะของโมเลกุลสูง มีความหนาแน่น และอุ้มน้ำได้ดี จึงทำให้สามารถแก้ปัญหาร่องลึก ความหย่อนคล้อยได้หลายจุด

Juvederm Volux อยู่ได้นานไหม ?

Juvederm Volux อยู่ได้นานไหม? ฟิลเลอร์ Juvederm Volux เป็นฟิลเลอร์ที่ให้ผลนานที่สุดในบรรดาฟิลเลอร์ยี่ห้อ Juvedermหลังฉีดจะเห็นผลลัพธ์นาน 18-24 เดือน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการดูแลตัวเองหลังฉีดฟิลเลอร์ครับ

อ่านบทความเพิ่มเติม : ฟิลเลอร์อยู่ได้นานแค่ไหน? หลังฟิลเลอร์สลาย หน้าเหี่ยวกว่าเดิมไหม?

ฟิลเลอร์ Juvederm Volux ราคาเท่าไหร่ ?

สำหรับราคาฟิลเลอร์ Juvederm ราคาโปรโมชั่น ที่ V Square Clinic จะมีราคาเริ่มต้นดังนี้

สำหรับฉีด ใต้ตา/ คาง/ ขมับ/ ร่องแก้ม/ แก้มตอบ/ มุมปาก/ Skin booster

โปรโมชั่น-ฟิลเลอร์-Juvederm_2024_V1 (1)
 • Juvederm Ultra Plus
  1 CC ราคา 12,000.-อยู่ได้ 12 เดือน
 • Juvederm Voluma
  1 CC ราคา 14,500.-อยู่ได้ 18 เดือน
 • Juvederm Volift
  1 CC ราคา 15,000.-อยู่ได้ 12 เดือน
 • Juvederm Volbella
  1 CC ราคา 13,000.-อยู่ได้ 12 เดือน
 • Juvederm Volite
  1 CC ราคา 14,000.-อยู่ได้ 8-12 เดือน
 • Juvederm Volux
  1 CC ราคา 18,000.- อยู่ได้ 18-24 เดือน

อ่านบทความเพิ่มเติม : ฟิลเลอร์ราคา โปรโมชั่นสุดคุ้ม ที่ V Square Clinic ข้อควรรู้ก่อนฉีดฟิลเลอร์มีอะไรบ้าง

ฟิลเลอร์ Juvederm Volux แท้ สังเกตอย่างไร ?

การเลือกฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดี ความปลอดภัยถือว่าเป็นสิ่งสำคัญที่สุดที่คนไข้ควรพิจารณาให้ดีก่อนตัดสินใจฉีดฟิลเลอร์ทุกครั้งครับเพราะผลข้างเคียงที่เกิดจากการฉีดฟิลเลอร์ปลอมนั้นค่อนข้างอันตราย ที่เห็นได้ชัดเจนเลยคือฉีดฟิลเลอร์แล้วเป็นก้อน ดูไม่ธรรมชาติ บางรายอาจมีการอักเสบติดเชื้อ ฟิลเลอร์เน่า วิธีแก้คือต้องขูดฟิลเลอร์ออกอย่างเดียวครับ เนื่องจากฟิลเลอร์ปลอมไม่สามารถสลายได้เองตามธรรมชาติ

วิธีสังเกตสามารถดูที่ป้ายกำกับภาษาไทย เลข Lot. หรือสติกเกอร์ เพื่อความมั่นใจได้ว่าเป็นตัวยาที่มีอย. รับรอง และได้มาตรฐาน โดยสังเกตได้ดังนี้

วิธีสังเกตฟิลเลอร์แท้ Juvederm Volux

Juvederm Volux แท้

(วิธีดูฟิลเลอร์แท้ Juvederm Volux)

 • กล่องอยู่ในสภาพดี ไม่ผ่านการแกะมาก่อน
 • บนกล่องต้องมีฉลากข้อมูลภาษาไทยที่ระบุชัดเจนเกี่ยวกับข้อมูลผลิตภัณฑ์ บริษัทที่นำเข้า เลขทะเบียน อย. การเก็บรักษา และระบุว่าจำหน่ายและใช้เฉพาะสถานบริการที่มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญอยู่เท่านั้น
 • เมื่อเปิดกล่อง จะพบเอกสารกำกับภาษาไทยอยู่ภายในกล่อง
 • 1 กล่อง จะมี 2 cc บรรจุอยู่ในซองแยกกัน ซองละ 1 cc ตัวยาบรรจุอยู่ในหลอดและมีเข็มอยู่ในแพคเกจแบบ Sterileไม่มีร่องรอยการเปิดใช้งานมาก่อน
 • 1 กล่องมี 2 cc และเลข lot ต้องตรงกัน 4 จุด คือ
  • เลข lot. ที่สติกเกอร์
  • เลข lot. ที่กล่อง
  • เลข lot. ที่ซอง
  • เลข lot. ที่หลอด
 • สามารถโทรเช็คเลข lot. และคลินิกได้ที่บริษัทผู้จัดส่ง Allergan Thailand (DSKH) โทร.02-6404999 ต่อ 1

สรุป

ฟิลเลอร์ Juvederm Volux ถูกออกแบบมาเพื่อให้เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวและสามารถฉีดเติมเต็มได้เกือบทุกตำแหน่งบนใบหน้า มีจุดเด่นในเรื่องการยกกระชับ เติมเต็มร่องลึก หลังฉีดเห็นผลทันที ไม่เป็นอันตราย และให้ผลลัพธ์ที่ดูเป็นธรรมชาติครับ

สิ่งสำคัญควรฉีดฟิลเลอร์ Juvederm Volux ที่เป็นของแท้และฉีดกับหมอที่มีประสบการณ์เท่านั้น ไม่ควรเห็นแก่ฟิลเลอร์ราคาถูก เพราะมีความเสี่ยงที่จะเกิดผลข้างเคียงสูงมาก และยังต้องเสียทั้งเงินและเวลาเพิ่มขึ้นอีกด้วย เราจึงควรเลือกฉีดกับคลินิกที่มีความน่าเชื่อถือ และได้มาตรฐานเท่านั้นเพื่อความปลอดภัยมากที่สุดครับ

สำหรับผู้อ่านทุกท่านที่มีข้อสงสัยเพิ่มเติม ทีมแพทย์ V Square Clinic ทุกคนยินดีให้คำปรึกษาฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ทั้ง 27 สาขา หรือสามารถปรึกษาหมอทาง inbox facebook หรือ Line นี้ได้เลยครับ หมอตอบเองครับ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ สามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวและจัดการความเป็นส่วนตัว ได้ที่ปุ่มตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า