ฉีดฟิลเลอร์คาง

ฉีดฟิลเลอร์คาง ราคา

ใครที่วางแผนจะฉีดฟิลเลอร์คาง และกำลังหาข้อมูล ฉีดฟิลเลอร์คางราคาเท่าไหร่? ยี่ห้อไหนดี? แต่ละยี่ห้อราคาเท่าไหร่? หมอมีข้อมูลมาแนะนำ เพื่อให้เป็นข้อมูลวางแผนประกอบการตัดสินใจครับ

ฉีดฟิลเลอร์คางราคาโปรโมชั่น

สำหรับโปรโมชั่นฉีดฟิลเลอร์คาง ที่ V Square Clinic จะมีให้เลือก 3 ราคา 3 ยี่ห้อ ดังนี้

ยี่ห้อฟิลเลอร์คาง ราคา / 1 cc
Restylane Perlane Lyft 13,000.-
Juvederm Voluma 13,000.-
Juvederm Volux 18,000.-
Belotero Intence 11,000.-

การฉีดฟิลเลอร์คาง ถือเป็นหนึ่งในหัตถการยอดนิยมในการปรับรูปหน้า เพราะผลลัพธ์จากการฉีดคาง ช่วยให้หน้าเรียวขึ้น แก้ปัญหาหน้ากลม คางสั้น ได้เป็นอย่างดี  ฉีดแล้วเห็นผลได้อย่างรวดเร็ว และไม่ต้องผ่าตัดเสริมคางให้เจ็บตัวครับ

ทั้งนี้ การฉีดฟิลเลอร์คางโดยส่วนใหญ่จะใช้อยู่ที่ 1 – 2 cc ครับ ถือเป็นปริมาณที่พอเหมาะ สามารถเห็นผลการเปลี่ยนแปลงทันที โดยก่อนฉีดควรปรึกษาแพทย์ เพื่อช่วยประเมินปริมาณฟิลเลอร์และยี่ห้อที่เหมาะสมของแต่ละคน เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดครับ

ฉีดฟิลเลอร์คางแต่ละยี่ห้อต่างกันอย่างไร?

ฉีดฟิลเลอร์คางกับแพทย์มากประสบการณ์
ฉีดฟิลเลอร์คางกับแพทย์ที่มีประสบการณ์เพื่อได้รูปคางทรงสวย

การฉีดฟิลเลอร์คางที่เหมาะสมนั้น ควรจะมีลักษณะเนื้อแน่น มีความคงตัวสูง และไม่ฟู ซึ่งหากเลือกยี่ห้อและรุ่นที่ถูกต้องเหมาะสม หมอจะสามารถปั้นออกมาให้เป็นทรงสวยงามได้ครับ

ส่วนจะเลือกยี่ห้อไหนดี ที่เหมาะกับปัญหาของแต่ละบุคคล หมอผู้ทำการฉีดจะประเมินเป็นเคสๆ ไปครับ เช่น ฉีดฟิลเลอร์คางในผู้ที่ปัญหาคางไม่เท่ากัน ฉีดฟิลเลอร์คางเพื่อเติมคาง ต้องฉีดเสริมที่กระดูก ไม่ใช่เติมที่เนื้อคาง หรือฉีดฟิลเลอร์คางในกรณีคางยุบ คางบุ๋ม เป็นต้น

โดยทั้ง 3 ยี่ห้อที่หมอแนะนำไว้ข้างต้น มีคุณสมบัติต่างกันดังนี้

  1. Juvederm Voluma (ฟิลเลอร์อเมริกา) เป็นฟิลเลอร์เนื้อแข็งที่มีความยืดหยุ่นสูง อุ้มน้ำได้มาก เนื้อฟูปานกลาง อยู่ได้ 18 เดือน
  2. Juvederm Volux (ฟิลเลอร์อเมริกา) เป็นฟิลเลอร์เนื้อแข็ง มีความคงตัวสูง ขึ้นรูปได้ง่ายปั้นทรงสวย ช่วยปรับโครงสร้างใบหน้าได้ดีที่สุด อยู่ได้ 18-24 เดือน
  3. Restylane Perlane Lyft (ฟิลเลอร์สวีเดน) เป็นฟิลเลอร์เนื้อแข็ง ไม่อุ้มน้ำ ไม่ฟู มีค่าความแข็งสูง สามารถยกพยุงผิวได้ใกล้เคียงกับกระดูก อยู่ได้ 12 เดือน
  4. Belotero Intense (ฟิลเลอร์สวิตเซอร์แลนด์) เป็นฟิลเลอร์เนื้อแข็ง มีความยืดหยุ่นสูง มีจุดเด่นในการใช้แก้ปัญหาร่องลึกมาก ๆ จากการยุบตัวของเนื้อเยื่อผิวหนัง อยู่ได้ 18 เดือน
  5. Perfectha subskin (ฟิลเลอร์ฝรั่งเศส) มีค่าความคงตัวสูง อยู่ได้นาน 12 เดือน

อ่านบทความเพิ่มเติม

ข้อแตกต่าง ฉีดฟิลเลอร์คางราคาถูก-ราคาแพง

หากคนไข้สำรวจราคาฉีดฟิลเลอร์คางในแต่ละคลินิก และเห็นโปรโมชั่นต่างๆ ที่มีราคาแตกต่างกัน และเกิดสงสัยในข้อแตกต่างราคาฉีดฟิลเลอร์คาง ในกรณีที่เป็นฟิลเลอร์แท้ กลุ่มไฮยาลูรอนิก แอซิด ซึ่งเป็นฟิลเลอร์ที่สามารถสลายได้เองตามธรรมชาติ และผ่านการรับรองจากอย. ความแตกต่างอยู่ที่

1. ยี่ห้อฟิลเลอร์ที่ใช้ เวลาเปรียบเทียบราคาให้สอบถามกับทางคลินิกครับ ว่าโปรโมชั่นราคาฉีดฟิลเลอร์คางนั้น ๆ ใช้ฟิลเลอร์ยี่ห้ออะไร

2. ประสบการณ์ของแพทย์ผู้ทำการฉีด  ทักษะ และประสบการณ์ของแพทย์ที่มีความรู้ ความเข้าใจในกายวิภาคบนใบหน้า ตั้งแต่โครงสร้างของกระดูก กล้ามเนื้อ เส้นประสาท เส้นเลือด มีผลต่อความปลอดภัย และผลลัพธ์ที่ได้ครับ

3. ปริมาณของฟิลเลอร์ หรือจำนวนที่ใช้มีความเหมาะสม ต้องใช้ให้พอดีกับปัญหาและความต้องการของคนไข้

ราคาฉีดฟิลเลอร์คาง ในคลินิกที่ได้มาตรฐาน จะราคาไม่แตกต่างกันมากครับ เพราะราคาต้นทุนใกล้เคียงกัน แต่หากพบราคาถูกมาก ๆ เบื้องต้นให้ตรวจสอบว่าเป็นฟิลเลอร์ยี่ห้ออะไร ผลิตจากประเทศใด

หากเป็นฟิลเลอร์ยี่ห้อเดียวกับที่หมอแจ้งไว้ข้างต้น แต่ราคาต่างกันมาก ๆ ให้ระวังครับเพราะอาจเป็นฟิลเลอร์ปลอม หรือฟิลเลอร์หิ้วที่ไม่ได้มาตรฐาน ไม่ผ่านการความคุมและเก็บรักษาในอุณหภูมิที่ถูกต้อง

ฉีดฟิลเลอร์คาง ที่ V Square Clinic ดีอย่างไร ?

  1. แพทย์มีการตรวจประเมินคนไข้ก่อนทำทุกเคส เพื่อพิจารณาว่าเหมาะที่จะใช้ฟิลเลอร์รุ่นไหนฉีด ด้วยปริมาณเท่าไหร่ เพื่อผลลัพธ์ที่สวยงามและเป็นธรรมชาติมากที่สุด
  2. ใช้เทคนิคพิเศษเฉพาะ V Square Clinic มุ่งเน้นเรื่องความปลอดภัย ฉีดคางด้วยเทคนิคเดียวกับการผ่าตัด
  3. ทีมแพทย์พัฒนาศักยภาพและเทคนิคอย่างต่อเนื่อง มีการเทรนนิ่ง อัพเดทความรู้เพิ่มเติมทั้งใน และต่างประเทศเป็นประจำทุกปี
  4. ใช้ฟิลเลอร์แท้ มาตราฐานระดับโลก ตรวจสอบกับบริษัทนำเข้าได้ทุกกล่อง ก่อนฉีดมีการแกะกล่องให้ดูต่อหน้า และให้กล่องกลับบ้าน
  5. มีการนัดหมายให้คนไข้เข้ามาตรวจตามกำหนด เพื่อติดตามผลหลังฉีดในคนไข้ทุกเคส

อ่านบทความเพิ่มเติม: ฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดี เลือกคลินิกอย่างไรให้ปลอดภัย ไม่เสี่ยงอันตราย

รีวิว ฉีดฟิลเลอร์คาง

ตัวอย่างรีวิว ผลการฉีดฟิลเลอร์คาง 1 cc

รีวิวฉีดฟิลเลอร์คาง
รีวิวฉีดฟิลเลอร์คาง
รีวิวฉีดฟิลเลอร์คาง

(รีวิวฉีดฟิลเลอร์คาง แก้ปัญหาคางสั้น คางถอย)

เพื่อความคุ้มค่าปลอดภัย นอกจากราคาฉีดฟิลเลอร์คางแล้ว ควรคำนึงถึงประสบการณ์ของแพทย์แต่ละท่านด้วยครับ โดยดูจากรีวิวของคนที่เคยเข้ามาใช้บริการ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่สวยและปลอดภัยที่สุดครับ

สำหรับผู้อ่านทุกท่านที่มีข้อสงสัยเพิ่มเติม ทีมแพทย์ V Square Clinic ทุกคนยินดีให้คำปรึกษาฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ทั้ง 18 สาขา หรือสามารถปรึกษาหมอทาง inbox facebook หรือ Line นี้ได้เลยครับ หมอตอบเองครับ

Banner_Web_หมอให้คำปรึกษา

สามารถ Comment สอบถามเข้ามาด้านล่างได้เลยนะครับ หมอตอบเองครับ