เมโสแฟต รีวิว

ฉีดเมโสแฟต รีวิว ปรับรูปหน้าให้เรียว อีกหนึ่งทางเลือกที่ไม่ต้องผ่าตัด ไม่เจ็บ

สวัสดีค่ะ เพื่อน ๆ ทุกคน ก่อนอื่นขอแนะนำตัวก่อนเลยนะคะ แบมค่ะ มีอาชีพหลักเป็น เอ็มซี, พิธีกร, งานสัมมนา,งานประมูล, งานอีเว้นท์ต่าง ๆ ทำมานานกว่า 10 ปีแล้วค่ะ ที่แบมจะมาเล่าให้เพื่อน ๆ ฟังในวันนี้คือ การฉีดเมโสแฟต รีวิว (Meso Fat Review) เพื่อเป็นข้อมูลสำหรับใครที่กำลังสนใจอยากจะปรับรูปหน้าให้เรียวสวยเข้ารูป จะได้ทราบว่า หลังฉีดแฟตแล้วผลออกมาเป็นอย่างไรบ้าง ไว้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกค่ะ

วันนี้ที่แบมเข้ามาเพื่อ ฉีดสลายไขมัน เพราะว่าช่วงนี้แบมน้ำหนักตัวเพิ่มขึ้น และเวลาแบมอ้วนแก้มแบมจะออกก่อนเลย แต่ด้วยอาชีพ MC ของแบมต้องใช้ใบหน้าออกสื่อ แบมจึงปล่อยให้หน้าอ้วนไม่ได้เลย จึงอยากจะทำให้หน้ากลับมาเรียวสวยแบบเดิมค่า

คุณแบมก่อนจะรีวิวฉีดเมโสแฟต

ฉีดเมโสแฟต รีวิว โดยคุณแบม

เมโสแฟต รีวิวสลายไขมันบนใบหน้า ที่ V Square Clinic

หลังจากที่แบมได้ศึกษาว่าจะ ฉีดเมโสแฟต ที่ไหนดี และพบว่าที่ V Square Clinic มี เมโสแฟต ( Meso Fat ) BABI เข้ามา ซึ่งเมโสตัวนี้จะช่วยสลายไขมันพร้อมยกกระชับได้ด้วย แบมจึงเลือกเข้ามาปรึกษาคุณหมอที่คลินิกแห่งนี้ค่ะ

ทีแรกเลย แบมก็ยังแอบกังวลใจและสงสัยอยู่เหมือนกันค่ะว่าคุณหมอจะเข้าใจสิ่งที่แบมต้องการจริง ๆ หรือเปล่าหน๊อ ด้วยอาชีพ MC และพิธีกรของแบมนั้น ใบหน้าต้องเป๊ะตลอดเวลา พร้อมสู้กล้อง แบมจึงอยากได้ใบหน้าที่เรียวเล็กมากกว่าคนทั่วไปที่ทำงานด้านอื่น ๆ ค่ะ เพราะในการทำงานจะต้องมีการถ่าย VDO, ถ่ายรูป และ Live สดอีกด้วย เวลาหน้าเราเข้ากล้องจะดูใหญ่มากกว่าความเป็นจริง เราจึงต้องการให้หน้าเรียวให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้เลยค่ะ

ภาพนี้จะเห็นได้ชัดเลยว่า แก้มแบมออกเนื่องจากน้ำหนักตัวที่เพิ่มขึ้นดังที่เล่าไปในตอนต้นค่ะ ซึ่งแต่ก่อนนี้หน้าแบมจะเรียวมาก แก้มจะไม่ยุ้ยแบบนี้ แบมจึงต้องการทำให้แก้มสลายหายไปเพราะสำหรับแบมแล้ว ตอนที่หน้าอ้วนทำให้รู้สึกได้ว่าความสวยของเรามันลดลงค่ะ

ปรึกษากับคุณหมอก่อนฉีดเมโสแฟต

รีวิว ฉีดเมโสแฟตครั้งที่ 1

จากนั้น แบมจึงตัดสินใจเข้ามาปรึกษาคุณหมอที่ V Square คลินิก ทำให้แบมเห็นได้ว่าคุณหมอของที่นี่มีความเชี่ยวชาญเรื่องการปรับรูปหน้า เนื่องจากคุณหมอรู้จุดเด่นจุดด้อยของใบหน้าเรา เข้าใจถึงสิ่งที่แบมต้องการ และให้คำแนะนำถึงสิ่งที่เราควรทำ ซึ่งตรงกับที่แบมคิดไว้ก่อนตั้งแต่แรก จุดนี้ถือว่าดีงามมากค่ะ

ระหว่างฉีดเมโสแฟต

เมโสแฟต รีวิว ระหว่างตอนฉีด

เมโสแฟต ( Meso Fat ) BABI ปริมาณ 12 CC คือ ตัวยาที่แบมฉีดในครั้งนี้ค่ะ ซึ่งแบมเองยอมรับว่ามีความกังวลเล็กน้อยก่อนจะฉีด ตอนฉีดเจ็บมากไหม ใช้ยาของแท้รึเปล่า แอบผสมน้ำเกลือไหม เพราะอ่านเจอมาว่าสมัยนี้มีการโกงตัวยากันเยอะมาก แต่สำหรับคลินิกแห่งนี้ ก่อนฉีดเมโสแฟตคุณหมอจะโชว์ให้เราดูขวดยา เปิดขวด แล้วดูดยา ผสมตัวยาให้ดูกันต่อหน้าทุกขั้นตอนเลยค่ะ พร้อมกับอธิบายให้เข้าใจทุกการทำงานของตัวยาอีกด้วย

ส่วนที่แบมประทับใจมาก ๆ ก็คือ คุณหมอไม่เร่งรีบ ไม่ทำลวก ๆ มีความใส่ใจในการทำหัตถการให้กับแบมมาก ๆ ใจเย็น ค่อย ๆ ทำ ไม่เจ็บเลย คุณหมอมือเบามากค่ะ

จากประสบการณ์ที่เคยทำหัตถการมาหลายที่ หลังฉีดแฟตแก้มที่คลินิกนี้แล้วเมื่อเปรียบเทียบกับที่อื่นจะรู้เลยว่าแตกต่างกันค่อนข้างมาก ซึ่งโดยรวม ๆ แล้วรู้สึกประทับใจกับที่ V Square Clinic นะคะ

หลังฉีดเมโสแฟตทันที

ฉีดเมโสแฟต รีวิว

เสร็จเรียบร้อยค่ะ ไม่ต้องตกใจนะคะ หลังฉีดเมโสแฟต (Meso Fat) ที่แก้มมันก็จะดูบวม ๆ แบบนี้เองเป็นเรื่องปรกติ หลังจากนี้ภายใน 2-3 ชั่วโมงเดี๋ยวมันก็จะหายบวมไปเอง หลังฉีดแฟตแต่ละครั้ง จะช่วยทำให้ไขมันสลายลงได้ประมาณ 10% ค่ะ จึงควรมาฉีดซ้ำ

วันนี้แบมขออนุญาตกลับบ้านไปพักผ่อนก่อน แล้วเดี๋ยวจะมารีวิวติดตามผลลัพธ์หลังการฉีดแฟตกันต่อไปค่ะ อ้อ อย่าลืมว่าก่อนกลับสามารถขอรับมาส์กปิดปากได้กับพี่พนักงานที่หน้าเคาน์เตอร์ได้เลยนะคะ สำหรับเพื่อน ๆ ที่ไม่อยากให้ใครเห็นแก้มบวมตุ่ยของเรา 555

รูปภาพรีวิวหลังฉีดเมโสแฟตมา-1-สัปดาห์

เมโสแฟต รีวิว หลังจากผ่านมา 1 สัปดาห์

รูปภาพรีวิวหลังฉีดเมโสแฟตมา 1 สัปดาห์

เรามาอัพเดตรีวิวกันต่อค่ะ หลังจาก ฉีดเมโสแฟต ( Meso Fat ) ครั้งที่แล้วค่ะ ผ่านมาประมาณ 1 สัปดาห์ หน้าแบมดูเรียวลงอย่างเห็นได้ชัด อาจเป็นเพราะแบมควบคุมน้ำหนักร่วมด้วยในช่วงนี้ แต่เนื่องจากเราเพิ่งฉีดสลายไขมันไปแค่ครั้งเดียวบริเวณแก้มจึงยังมีความอูม ๆ ไขมันอยู่ค่า

หลังจากที่เราฉีดสลายไขมันออกไปแล้ว หากเรายังกินจุบจิบแบบตามใจปากอยู่เหมือนเดิม เชื่อว่าอีกไม่นานไขมันก็จะมาสะสมใหม่แน่นอน เนื่องจากว่ากันตามหลักของร่างกาย ไขมันคือสิ่งที่สามารถสะสมได้ใหม่อยู่ตลอดเวลา ดังนั้น ถ้าเพื่อน ๆ อยากให้หน้าเรียวสวยอยู่ได้นานควรดูแลตัวเองร่วมด้วยหลังจากฉีดปรับรูปหน้าไปแล้วค่ะ

รีวิว ฉีดเมโสแฟตครั้งที่ 2

ในการฉีดครั้งที่ 2 นี้ แบมเลือกฉีดซ้ำเมโสแฟต (Meso fat) BABI ปริมาณ 12 CC เหมือนเดิมค่ะ

ฉีดเมโสแฟตครั้งที่สอง

เมโสแฟต รีวิว ครั้งที่สอง

แต่นแต๊นนนนน ฉีดเมโสแฟตเสร็จเรียบร้อยค่ะ ไม่เจ็บ รวดเร็ว ไม่เสียเวลามาก แถมหน้าบวมเช่นเคย 555  บอกเลยว่าเป็นกระทู้พลีชีพมาก ๆ เพราะแบมเป็น MC แล้วมาโชว์รูปหน้าบวมตุ่ย ๆ แบบนี้ เพื่อมา รีวิวการฉีดเมโสแฟต (Meso Fat) แต่แบมก็ยินดีทำค่ะเพราะหวังว่าจะเป็นประโยชน์ช่วยให้เพื่อน ๆ ได้มีทางเลือกในการตัดสินใจ

ตอนนี้ผ่านมาประมาณ 1 สัปดาห์เช่นเคย  มาติดตามผลลัพธ์หลังการฉีดเมโสแฟต (Meso Fat) รอบ 2 จากครั้งที่แล้วกันเลยค่ะ

รีวิวหลังฉีดเมโสแฟตครั้งที่-2

เมโสแฟต รีวิว ครั้งที่ 2

รูปภาพรีวิวหลังฉีดเมโสแฟตครั้งที่ 2

หลังฉีดแฟตรอบที่ 2 จะเห็นได้ชัดเลยว่าแก้มแบมดูเล็กลงไปเลยนะจ๊ะ กรอบหน้าก็จะเห็นชัดมากขึ้นเยอะเลยหลังจากที่ไขมันเริ่มสลายไปแล้ว หน้าดูเข้ารูปมากขึ้น และวีเชฟขึ้นค่ะ ไม่ค่อยมีแก้มอูมออกมาแล้ว

รีวิวหลังฉีดเมโสแฟตครั้งที่-2-ภาพเดี่ยว

รีวิว ฉีดเมโสแฟตครั้งที่ 3

ต่อไปคือรีวิวิการฉีดซ้ำเมโสแฟต (Meso Fat) BABI ปริมาณ 12 CC เป็นครั้งที่ 3 ค่ะ หลังจากผ่านการฉีดมาหลายรอบแล้ว รอบนี้จึงชิล ๆ มากค่ะ สวยสตรอง ไม่กลัวเจ็บเลย

ถัดมาอีก 1 สัปดาห์นะคะ มาดูการติดตามผลลัพธ์จากวันที่ฉีดครั้งที่แล้วกันเลยค่ะ

รูปภาพรีวิวหลังฉีดเมโสแฟตครั้งที่-3

รูปภาพรีวิวหลังฉีดเมโสแฟตครั้งที่ 3

ชอบความหน้าเรียวแบบนี้  หน้าวีม๊ากกกก แก้มแบมหายไปเยอะมากเลย พร้อมแล้วที่จะสู้กล้องได้ทุกกล้อง มันต้องเป๊ะเวอร์เบอร์นี้แหละค่ะที่แบมต้องการ 555

นับตั้งแต่วันที่แบมมาฉีดเมโสแฟต (Meso Fat) ที่ V Square Clinic เป็นครั้งแรก จนกระทั่งวันนี้  สรุปได้เลยว่า ยังไม่ปัญหาอะไรเลยค่ะ หลังฉีดจะมีอาการบวมอยู่แค่ประมาณ 2-3 ชั่วโมงแรกเท่านั้นเอง ไม่ต้องตกใจ พร้อมทั้งมั่นใจได้เลยว่าตัวยาที่ฉีดเป็นของแท้ 100% คุณหมอให้นำตัวยากลับมาตรวจสอบที่บ้านได้  ดูดตัวยาให้ดูต่อหน้า ไม่มีการแอบผสมน้ำเกลือแน่นอน

สรุปผลจากการฉีดเมโสแฟตแก้ม เพื่อสลายไขมันในครั้งนี้ ได้ดังต่อไปนี้ค่ะ

·         ครั้งที่ 1 : ฉีดเมโสแฟตบาบิ 12 CC

·         ครั้งที่ 2 : ฉีดเมโสแฟตบาบิ 12 CC

·         ครั้งที่ 3 : ฉีดเมโสแฟตบาบิ 12 CC

เปรียบเทียบก่อน-หลังฉีดเมโสแฟตแต่ละสัปดาห์

รีวิวฉีดเมโสแฟต ก่อนและหลัง

รวบรวมภาพ นับตั้งแต่ก่อนฉีด และหลังจากที่ฉีดมาแล้วเป็นระยะ ๆ เพื่อน ๆ จะเห็นชัดเลยว่าช่วยให้ใบหน้าเล็กลงและดูเรียวขึ้น เพราะไขมันค่อย ๆ ถูกสลายออกไป  แบมอยากแนะนำให้ฉีดไปเลยแบบไม่ต้องผสมยาชา เพราะมันจะแสบแค่เล็กน้อยมาก ๆ เท่านั้น ดีกว่าการฉีดแบบผสมยาชาแล้วหน้าเราจะรู้สึกชาไปอีกสักพักใหญ่ ๆ

ขอย้ำอีกครั้งว่า เมโสแฟต (Meso Fat) จะเหมาะกับคนที่มีไขมันแก้มเยอะ และต้องการจะสลายไขมันออกไปค่ะ และเนื่องจากคุณหมอที่ V Square Clinic มีความเชี่ยวชาญด้านการปรับรูปหน้าเป็นอย่างดี จะอยากให้เพื่อน ๆ ลองเข้ามาปรึกษา และให้คุณหมอแนะนำอย่างละเอียดจะดีที่สุด

สุดท้ายนี้ ส่วนตัวแบมรู้สึกดีและโอเคมากๆ เอาไปเลย 10 คะแนนเต็มค่ะ และหวังว่า รีวิวเมโสแฟต ของแบมในครั้งนี้คงจะเป็นประโยชน์ให้แก่เพื่อน ๆ ที่กำลังตัดสินใจว่าจะฉีดเมโสแฟต ที่ไหนดี วันนี้ลาไปก่อนโอกาสหน้าพบกันใหม่นะคะ บ๊ายบาย

ขอบคุณข้อมูลจาก https://www.vsquareclinic.com/