รีวิวฉีดฟิลเลอร์

รีวิวฉีดฟิลเลอร์

เชื่อว่าหลายๆ คนที่มีอายุมากขึ้น การนั่งหารีวิวฉีดฟิลเลอร์ เพื่อแก้ไขปัญหาริ้วรอยต่างๆ คงไม่ใช่เรื่องแปลก ไม่ว่าจะเป็นใต้ตา ปาก หน้าผาก แก้ม หรือถ้าจะพูดให้ถูกเลยก็คือแทบจะทุกส่วนของร่างกายนั้นเริ่มเสื่อมสภาพไปตามกาลเวลา

ดังนั้นการฉีดฟิลเลอร์เพื่อแก้ไขริ้วรอย ถือว่าเป็นวิธีที่ตอบโจทย์และตรงจุดที่สุดครับ หรือใครที่ไม่มีปัญหาดังกล่าวแต่อยากปรับรูปหน้าให้มีมิติ ก็สามารถฉีดฟิลเลอร์เพื่อเสริมความงามได้ด้วยเช่นกัน

รีวิวฉีดฟิลเลอร์

การฉีดฟิลเลอร์เป็นการฉีดเพื่อปรับรูปหน้าให้มีมิติและยังช่วยแก้ไขปัญหาริ้วรอยต่าง ๆซึ่งทาง V Square Clinic เป็นคลินิกปรับรูปหน้าด้วยฟิลเลอร์โดยหมอที่มีประสบการณ์และใช้เทคนิคพิเศษเฉพาะของคลินิกเองโดยจะมุ่งเน้นเรื่องความปลอดภัยและผลลัพธ์ที่ดูเป็นธรรมชาติครับ

ในบทความนี้หมอจะรวบรวมเคสรีวิวฉีดฟิลเลอร์ ในตำแหน่งต่างๆ เช่น รีวิวฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา,ขมับ,หน้าผาก,คาง,ร่องแก้ม และรีวิวฉีดฟิลเลอร์ปาก ซึ่งทั้งหมดจะเป็นรีวิวจากผู้มาใช้บริการจริง หมอจะทำหัตถการเองทุกเคสครับ

รีวิวฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา

ปัญหาร่องใต้ตา เบ้าตาลึก มีรอยคล้ำ มีถุงใต้ตา หน้าดูโทรม การดูแลตัวเองอย่างการทาครีมนั้นไม่เพียงพอ จึงจำเป็นต้องใช้การฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาเพื่อแก้ปัญหา แต่ถ้าหากคนไข้มีปัญหารอยตีนกา ริ้วรอยหางตา คนไข้ก็สามารถฉีดโบท็อกซ์หางตา แก้รอยตีนการ่วมด้วยเพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้นได้ครับ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นควรให้หมอทำการประเมินใบหน้าก่อนทำหัตถการ

ตัวอย่างรีวิวฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาเคสนี้ ก่อนฉีดคนไข้จะมีปัญหาใต้ตาคล้ำ ดูโทรมและมีร่องใต้ตาที่เกิดจากอายุที่เพิ่มมากขึ้น ส่งผลให้กระดูกเกิดการยุบตัวลง ซึ่งปัญหานี้สามารถแก้ไขโดยการเติมฟิลเลอร์บริเวณชั้นกระดูกให้ตื้นขึ้น หน้าก็จะดูยกกระชับขึ้นครับ

รีวิวฟิลเลอร์ที่หมอได้เลือกใช้ก็คือฟิลเลอร์ยี่ห้อ Restylane 1 CC สำหรับใต้ตาครับ เพราะฟิลเลอร์ยี่ห้อนี้จะมีเนื้อนิ่ม ไม่เป็นก้อนและให้ความฟูอย่างเป็นธรรมชาติ

(รีวิวฉีดฟิลเลอร์ปาก 1 cc + ฟิลเลอร์ใต้ตา 1 cc)

หลังฉีดจะสังเกตได้ว่าใต้ตาจะฟู ดูสว่างและตื้นขึ้น ริ้วรอยใต้ตาดูจางลง ซึ่งรีวิวฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาทุกเคสหมอจะค่อยๆ ฉีดในปริมาณที่พอดี เพราะถ้าฉีดอัดเข้าไปแน่นๆ อาจทำให้มีปัญหาฟิลเลอร์เป็นก้อนได้ครับ

รีวิวฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาเพิ่มเติม

รีวิวฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา

(หลังฉีดใต้ตาดูสดใสขึ้น รอยคล้ำใต้ตาดูจางลง)

รีวิวฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา

(รีวิวฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา หลังฉีดรอยคล้ำใต้ตาดูจางลง เบ้าตาดูตื้นขึ้น)

(รีวิวฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา + ร่องแก้ม หลังฉีดใต้ตาและร่องแก้มมีความฟูขึ้น รอยคล้ำใต้ตาดูจางลง)

รีวิวฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม

ปัญหาร่องแก้มเกิดจากกระดูกบริเวณร่องแก้มและใต้ตาเกิดการยุบตัวลงจนส่งผลให้ใบหน้าดูแก่กว่าวัย การฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม สามารถช่วยช่วยเติมเต็มให้บริเวณร่องแก้มดูตื้นและดูอวบอิ่มขึ้น ริ้วรอยร่องแก้มดูจางลง

ตัวอย่างรีวิวฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มเคสนี้คนไข้จะมีปัญหาร่องแก้มลึกจากอายุที่เพิ่มขึ้น แก้มดูหย่อนคล้อย ไม่กระชับ มุมปากตก

(ภาพก่อนฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม จะเห็นว่าถึงแม้จะยิ้มไม่สุดก็เห็นร่องลึกบริเวณแก้มชัด)

ภาพก่อนฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม

(ภาพก่อนฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม : ร่องแก้มชัดและมุมปากดูไม่สูง)

รีวิวฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม

รีวิวฉีดฟิลเลอร์เคสนี้หมอจะใช้ฟิลเลอร์จำนวน 1 CC ค่อยๆ ไล่ฉีดตั้งแต่เส้นของร่องแก้มบริเวณปากไล่ขึ้นมา เพราะการใช้เทคนิคนี้ นอกจากจะช่วยทำให้ร่องแก้มได้รับการเติมเต็มแล้ว ยังสามารถช่วยให้มุมปากดูยกสูงขึ้น ทรงปากสวยขึ้นอีกด้วย

รีวิวฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม

(ภาพหลังฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม : มุมปากยกตัวสูงขึ้น ร่องแก้มดูตื้นขึ้น)

รีวิวฟิลเลอร์หลังฉีดจะสังเกตว่าร่องแก้มดูเต็มขึ้น มุมปากยกสูง หน้าดูเต็มส่งผลให้ใบหน้าดูเด็กลง

รีวิวฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม

(ภาพหลังฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม : มุมปากยกตัวสูงขึ้น ร่องแก้มดูตื้นขึ้น)

รีวิวฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มเคสเพิ่มเติม

รีวิวฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม

(ตัวอย่างรีวิว ผลการรักษาด้วยฟิลเลอร์ ใต้ตา 3 CC +ร่องแก้ม 2 cc+ร้อยไหม 10 เส้น)

รีวิวฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม

(ตัวอย่างรีวิว ผลการรักษาด้วยฟิลเลอร์ใต้ตา 2 cc+ร่องแก้ม 2 cc)

รีวิวฉีดฟิลเลอร์ขมับ

การฉีดฟิลเลอร์ขมับ สามารถช่วยแก้ไขปัญหาขมับตอบ ที่เกิดจากจากกล้ามเนื้อด้านในมีขนาดเล็ก หรือฝ่อลงเมื่อมีอายุมากขึ้น หรือเกิดจากโครงสร้างกะโหลกศีรษะของแต่ละบุคคล ที่ส่งผลให้ขมับดูตอบกระดูกรอบตาเด่น โหนกแก้มดูชัดขึ้น ทำให้หน้าดูแก่กว่าวัย

ตัวอย่างรีวิวฉีดฟิลเลอร์ขมับเคสนี้คนไข้จะมีปัญหาโหนกแก้มสูง แก้มดูตอบ ขมับตอบ โครงหน้าดูไม่มีมิติ หลังจากที่หมอทำการประเมินใบหน้าแล้ว รีวิวฉีดฟิลเลอร์เคสนี้หมอจะเลือกใช้ฟิลเลอร์ยี่ห้อ Perfectha ข้างละ 1 ccเพราะฟิลเลอร์ยี่ห้อนี้จะอุ้มน้ำได้ดีและมีความยืดหยุ่นสูงครับ

(รีวิวฉีดฟิลเลอร์ขมับ และ รีวิวฉีดฟิลเลอร์คาง มุมด้านหน้า)

รีวิวฉีดฟิลเลอร์ขมับ

(รีวิวฉีดฟิลเลอร์ขมับ และ รีวิวฉีดฟิลเลอร์คาง มุมด้านข้าง)

หลังฉีดจะสังเกตว่าใบหน้าดูเต็ม อิ่มฟูขึ้น โหนกแก้มมีความเด่นลดลงทำให้ใบหน้าแลดูอ่อนกว่าวัย มีความสมดุลและมีมิติมากยิ่งขึ้น

รีวิว ฟิลเลอร์คาง ขมับ ปรับรูปหน้าด้วยฟิลเลอร์แท้

รีวิวฉีดฟิลเลอร์ขมับตอบเคสเพิ่มเติม

รีวิวฉีดฟิลเลอร์ขมับ

(ตัวอย่างรีวิว ฉีดฟิลเลอร์ขมับ 1 cc ลดโหนกแก้ม เสริมโหงวเฮ้ง)

รีวิวฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก

การฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก เป็นการฉีดเพื่อปรับรูปหน้าให้ได้สัดส่วนมากยิ่งขึ้น ในคนที่มีปัญหาหน้าผากไม่สวย มีหน้าผากแบน เอนไปด้านหลัง หรือในบางคนที่เนื้อเยื่อของผิวหนังบริเวณหน้าผากฝ่อตัวลงอันเนื่องมาจากอายุที่เพิ่มมากขึ้น

นอกจากนี้การฉีดฟิลเลอร์หน้าผากยังเหมาะสำหรับคนที่ต้องการเสริมโหงวเฮ้งในด้านการเงินอีกด้วยเช่นกัน หรือถ้าต้องการฉีดฟิลเลอร์เพื่อเสริมโหงวเฮ้งในด้านอื่น ๆ ก็สามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมจากบทความ โหงวเฮ้งดีดูอย่างไร อยากเสริมโหงวเฮ้งต้องฉีดฟิลเลอร์ตำแหน่งไหนถึงจะดี

รีวิวฉีดฟิลเลอร์หน้าผากเคสนี้หน้าผากของคนไข้จะมีลักษณะเป็นแอ่งยุบตรงกลางหน้าผากทำให้หน้าผากดูไม่ได้สัดส่วนที่สวยงาม ดูไม่เรียบเนียน หลังจากที่หมอได้ประเมินแล้ว รีวิวฉีดฟิลเลอร์เคสนี้หมอจะเลือกใช้ฟิลเลอร์ Juvederm Volbella ครับ เพราะฟิลเลอร์ตัวนี้จะมีความเนียน เนื้อละเอียด ไม่เป็นก้อน ให้ความเป็นธรรมชาติ

รีวิวฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก

(ตัวอย่างรีวิวเคส ฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก แก้ไขแอ่งที่ยุบตรงกลางหน้าผาก)

รีวิวฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก พี่พีฃ

(ตัวอย่างรีวิวเคส ฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก แก้ไขแอ่งที่ยุบตรงกลางหน้าผาก)

หลังฉีดฟิลเลอร์จะสังเกตว่าบริเวณแอ่งที่ยุบตรงกลางหน้าผากมีความนูนได้รูป มีความโค้งมนทำให้ใบหน้าดูมีสัดส่วนและมีมิติมากขึ้น ซึ่งในเคสนี้หมอจะใช้ฟิลเลอร์ทั้งหมด 5 CC ครับ โดยจะค่อย ๆ ทยอยฉีด

เพราะการฉีดฟิลเลอร์หน้าผากนั้นไม่ควรฉีดเกินครั้งละ 5 CC เนื่องจากอาจทำให้เเกิดการกดทับเนื้อเยื่อและทำให้บริเวณรอบดวงตาเกิดอาการบวมได้ แต่อาการนี้เป็นแค่ชั่วคราว สามารถหายได้เองไม่เกิน 14 วัน คนไข้ไม่ต้องกังวลครับ

รีวิวฉีดฟิลเลอร์หน้าผากเคสเพิ่มเติม

(รีวิวฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก 3 cc)

รีวิวฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก

(รีวิวฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก 3 cc)

รีวิวฉีดฟิลเลอร์ปาก

การฉีดฟิลเลอร์ปากเป็นการฉีดเพื่อปรับแต่งรูปปากให้เป็นทรง ทำปากกระจับ ปากสายเกา ปากสายฝอ การฉีดฟิลเลอร์ปากยังสามารถช่วยให้ดูอ่อนวัย แก้ปัญหาปากเป็นร่อง ปากแห้ง ให้กลับมาสวย ชุ่มชื้น ดูอวบอิ่มยิ่งขึ้น

ตัวอย่างรีวิวฉีดฟิลเลอร์ปากเคสนี้คนไข้จะมีปัญหาปากไม่ได้รูป ริมฝีปากบนมีความบาง ไม่มีความอวบอิ่ม ปากเป็นร่องและปากแห้งไม่มีความชุ่มชื้น ซึ่งในเคสนี้หมอจะเลือกใช้ฟิลเลอร์ Juvederm จำนวน 1 CC เพราะฟิลเลอร์ตัวนี้จะไม่เป็นก้อน ให้ความเป็นธรรมชาติ เติมริมฝีปากให้ดูอวบอิ่ม มีความอิ่มน้ำ แก้ไขปัญหาปากแห้ง ปากเป็นร่องได้ดีครับ

รีวิวฉีดฟิลเลอร์ปาก

(รีวิวฟิลเลอร์ปาก 1 cc)

หลังฉีดฟิลเลอร์จะสังเกตว่าริมฝีปากมีความอวบอิ่มและชุ่มชื้นขึ้น ปากดูเป็นทรงและได้รูปมากขึ้น

รีวิวฉีดฟิลเลอร์ปาก

(รีวิวฟิลเลอร์ปาก 1 cc)

รีวิวฉีดฟิลเลอร์ปากเคสเพิ่มเติม

(รีวิวการเติมฟิลเลอร์เพื่อทำปากกระจับ)

รีวิวฉีดฟิลเลอร์คาง

การฉีดฟิลเลอร์คางช่วยแก้ไขปัญหาคางสั้น คางตัด ให้มีความสมส่วน คางยาวขึ้นและช่วยปรับรูปหน้าให้ดูเรียวโดยที่ไม่ต้องผ่าตัดศัลยกรรม และใช้เวลาไม่นานครับ

ตัวอย่างรีวิวฉีดฟิลเลอร์คางเคสนี้คนไข้มีปัญหาคางสั้น คางถอย ซึ่งถ้ามองจากด้านข้างจะเห็นว่าใบหน้าโดยรวมดูไม่มีมิติ ไม่ได้รูป ในเคสนี้หมอเลือกใช้ฟิลเลอร์ Juvederm รุ่น voluma ครับโดยจะฉีด1 cc เพราะจะให้ความเป็นธรรมชาติ เวลายิ้มจะดูไม่แข็งเป็นก้อนครับ

รีวิวฉีดฟิลเลอร์คาง

(คนไข้มีปัญหาคางสั้น คางถอย หลังฉีดจะสังเกตว่าคางดูยาวขึ้น ใบหน้าดูมีสัดส่วน)

รีวิวฟิลเลอร์คาง

(ภาพก่อนและหลังฉีดฟิลเลอร์คาง หลังฉีดเห็นความแตกต่างทันที หน้าโดยรวมดูละมุน สวย มีมิติ)

หลังจากฉีดแล้วจะสังเกตว่าคางจะมีความยาวและได้รูปมากขึ้น มองจากด้านข้างคางจะมีความละมุน ส่งผลให้หน้าโดยรวมดูมีมิติ

รีวิวฉีดฟิลเลอร์คางเคสเพิ่มเติม

(ภาพก่อน-หลังฉีดฟิลเลอร์คาง+ใต้ตา)

รีวิวฉีดฟิลเลอร์คาง

(รีวิวฉีดฟิลเลอร์คาง 1 cc ปรับคางให้ยาว ดูมีมิติ 1)

จะเห็นได้ว่ารีวิวฉีดฟิลเลอร์ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นการฉีดเพื่อแก้ปัญหาริ้วรอยแห่งวัยหรือฉีดเพื่อปรับให้รูปหน้าดูมิติมากยิ่งขึ้นครับ เพราะฟิลเลอร์นั้นมีคุณสมบัติที่ช่วยเติมเต็มชั้นใต้ผิวหนังให้กลับมาอวบอิ่ม มีน้ำมีนวล หรือพูดง่าย ๆ คือถูกสร้างขึ้นมาเพื่อทดแทนใยคอลลาเจนที่หายไปครับ เมื่อฉีดฟิลเลอร์เข้าไปร่องริ้วรอยจะตื้นขึ้น หน้าดูเด็กลงโดยที่ไม่ต้องผ่าตัดและไม่ต้องพักฟื้น

สำหรับผู้อ่านทุกท่านที่มีข้อสงสัยเพิ่มเติม ทีมแพทย์ V Square Clinic ทุกคนยินดีให้คำปรึกษาฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ทั้ง 27 สาขา หรือสามารถปรึกษาหมอทาง inbox facebook หรือ Line นี้ได้เลยครับ หมอตอบเองครับ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ สามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวและจัดการความเป็นส่วนตัว ได้ที่ปุ่มตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า