ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ราคาเท่าไร?

การฉีด filler ใต้ตา ราคาของการทำหัตถการชนิดนี้ไม่แพง และยังสามารถช่วยแก้ปัญหาใต้ตาดำคล้ำ ร่องใต้ตา ช่วยให้ใบหน้าดูอ่อนเยาว์ กลับมาสดใสได้อีกครั้งหนึ่ง  เนื่องจาก กระดูกและเนื้อบริเวณใต้ตาจะมีการยุบตัวลงเป็นจุดแรก เมื่อคนเราอายุเพิ่มขึ้น

โดยเมื่อวันเวลาผ่านไปมักจะเริ่มเห็นร่องใต้ตาค่อย ๆ ชัดเจนขึ้นเรื่อย ๆ ในผู้ที่อายุ 20 ปีเป็นต้นไป ใบหน้าจึงดูเหนื่อยล้า ดูโทรม ไม่สดชื่นเหมือนสมัยวัยรุ่น และหากเราทิ้งให้ร่องใต้ตาลึกเกิดขึ้นเป็นระยะเวลายาวนาน ยังอาจส่งผลให้เกิดถุงใต้ตาตามมาได้

(6 คำตอบ ที่จะทำให้คุณรู้จักปัญหาใต้ตา และแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุด)

ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ราคา กับโปรโมชั่นราคาพิเศษ ที่ V Square Clinic

ราคาฟิลเลอร์ใต้ตาแต่ละยี่ห้อที่ V Square Clinic ลด 50%

✅Restylane Vital Light (สวีเดน   6 เดือน)

1 cc = 11,000 (ราคาปกติ 22,000)

✅Juvederm Volite (อเมริกา   6 เดือน)

1 cc = 13,000 (ราคาปกติ 26,000)

✅Juvederm Voluma (อเมริกา 🇺🇸 18 เดือน)

1 cc = 13,000 (ราคาปกติ 26,000)

✅Restylane Defyne (สวีเดน 🇸🇪 18 เดือน)

1 cc = 13,000 (ราคาปกติ 26,000)

✅Restylane Perlane Lyft (สวีเดน 🇸🇪 12 เดือน)

1 cc = 11,000 (ราคาปกติ 22,000)

โปรโมชั่นฟิลเลอร์แต่ละยี่ห้อ

ที่ V Square Clinic  มีฟิลเลอร์ใต้ตาที่แนะนำว่าใช้แล้วเห็นผลดีและที่คลินิกใช้เป็นประจำอยู่ 2 ยี่ห้อ ได้แก่

1. ฟิลเลอร์ใต้ตา Restylane รุ่น Perlane Lyft

ทางคลินิกจะเลือกใช้ฟิลเลอร์ยี่ห้อ Restylane รุ่น Perlane Lyft 1 CC. สำหรับฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ราคาอยู่ที่ 11,000.- บาท อยู่ได้ประมาณ 1 ปี  เนื่องจากเป็นฟิลเลอร์ตัวที่เห็นผลดีสำหรับฉีดบริเวณใต้ตา

โดยฟิลเลอร์ Restylane ฉีดแล้วไม่ฟูเยอะ จะเน้นการคงรูปของโมเลกุล ในการฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาเพื่อทดแทนการยุบตัวของกระดูกในผิวชั้นลึก ทางคลินิกจึงจะเลือกใช้ยี่ห้อ Restylane ในการฉีดใต้ตามาโดยตลอด

2. ฟิลเลอร์ใต้ตา Juvederm รุ่น Voluma

รุ่นถัดมาก็คือ ฟิลเลอร์ยี่ห้อ Juvederm รุ่น Voluma 1 CC. ราคา 13,000.- บาท จะอยู่ได้นานถึง 1 ปี ครึ่ง สำหรับฉีดใต้ตา  ฟิลเลอร์ยี่ห้อ Juvederm ในช่วงหลัง ๆ มานี้  ได้มีการพัฒนาออกมาเป็นรุ่นที่เหมาะสมกับการใช้ฉีดเติมเต็มบริเวณใต้ตา เป็นรุ่นที่ฉีดแล้วจะไม่ค่อยฟูเยอะ

ที่ V Square Clinic จะมีฟิลเลอร์ให้คนไข้เลือกใช้ทั้ง 2 ยี่ห้อ โดยจะมีราคาที่แตกต่างกันไปในแต่ละยี่ห้อ ซึ่งราคาฟิลเลอร์ใต้ตาทั้ง 2 ยี่ห้อนี้ ฉีดแล้วจะไม่ค่อยฟูมากนัก และมีลักษณะโมเลกุลที่ใกล้เคียงกันอีกด้วย จึงเหมาะกับการฉีดบริเวณใต้ตามากที่สุดครับ

ขอบคุณข้อมูล: รีวิวฟิลเลอร์ใต้ตาและโบท็อกซ์ทั่วหน้าโดย คุณปุย พริตตี้สาวสวย By V Square Clinic จาก Youtube Channel: V Square Clinic

รีวิวฟิลเลอร์ใต้ตา

ฟิลเลอร์ใต้ตา-2CC

รีวิวฟิลเลอร์ใต้ตา 2 CC

ฟิลเลอร์ใต้ตา-1CC

รีวิวฟิลเลอร์ใต้ตา 1 CC

ฟิลเลอร์ใต้ตาร่องแก้ม-2CC

รีวิวฟิลเลอร์ใต้ตา ร่องแก้ม 2 CC

ขอบคุณข้อมูลจาก https://www.vsquareclinic.com/

สำหรับผู้อ่านทุกท่านที่มีข้อสงสัยเพิ่มเติม ทีมแพทย์ V Square Clinic ทุกคนยินดีให้คำปรึกษาฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ทั้ง 14 สาขา หรือสามารถปรึกษาหมอทาง inbox facebook หรือ Line นี้ได้เลยครับ หมอตอบเองครับ

สามารถ Comment สอบถามเข้ามาด้านล่างได้เลยนะครับ หมอตอบเองครับ