ฟิลเลอร์ปากรุ่นใหม่restylanekysse

ฟิลเลอร์ Restylane Kysse

ฟิลเลอร์ Restylane Kysse (เรสติเลน คิสส์) ฟิลเลอร์ใหม่ล่าสุดจาก Restylane ฟิลเลอร์สวีเดน ที่มีความพิเศษ เพราะเป็นฟิลเลอร์ที่ออกแบบมาเพื่อเติมเต็มริมฝีปากโดยเฉพาะ ฟิลเลอร์ Restylane Kysse ราคาเท่าไหร่? ฉีดปากดีอย่างไร? แตกต่างจาก ฟิลเลอร์ Restylane รุ่นอื่น ๆ และฟิลเลอร์ Juvederm อย่างไร? สำหรับใครที่อยากปรับทรงปากสายฝอ ปากสายเกา ปากกระจับ เปลี่ยนลุค เสริมความมั่นใจ หรือเติมความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากอวบอิ่ม ดูสุขภาพดี มารู้จักฟิลเลอร์ Restylane Kysse ได้ในบทความนี้ครับ

ฟิลเลอร์ Restylane Kysse คืออะไร ?

ฟิลเลอร์ Restylane Kysse คือ สารเติมเต็มไฮยาไฮยาลูโรนิค แอซิด (Hyaluronic Acid : HA) หรือฟิลเลอร์ที่เรารู้จักกันดีครับ แต่มีความแตกต่างจากฟิลเลอร์ยี่ห้ออื่น หรือฟิลเลอร์ Restylane รุ่นอื่น ๆ ตรงที่ “เป็นฟิลเลอร์ออกแบบมาเพื่อเติมเต็มริมฝีปากโดยเฉพาะ”

ผลิตด้วยนวัตกรรม Optimum Balance Technology (OBT) ทำให้ฟิลเลอร์ Restylane Kysse มีจุดเด่นในเรื่องของความยืดหยุ่น หลังฉีดปากด้วยฟิลเลอร์ Restylane Kysse จึงให้สัมผัสที่เป็นธรรมชาติ สามารถเติมเต็มริมฝีปากให้ดูอวบอิ่ม สร้างรูปทรงปากสวยชัดเจน เนื้อฟิลเลอร์เนียนกลืนไปกับผิว และยังช่วยให้เรียวปากชุ่มชื้น อมชมพู ดูสุขภาพดี คงผลลัพธ์อยู่ได้นานประมาณ 12 เดือน หรือ 1 ปี

ฟิลเลอร์-Restylane-Kysse-คือ

ฟิลเลอร์ Restylane Kysse ดีอย่างไร ?

ข้อดีของฟิลเลอร์ Restylane Kysse คือมีความ Kissability ให้ความรู้สึกประมาณว่าฉีดปุ๊บ สามารถจูบได้ทันที เพราะเมื่อฉีดฟิลเลอร์กับริมฝีปากแล้ว จะให้สัมผัสที่นุ่ม เหมือนสัมผัสที่เป็นธรรมชาติของริมฝีปากจริง ๆ หลังฉีดไม่เป็นก้อน ปรับรูปทรงปากได้สวย ทำให้ฟิลเลอร์ Restylane Kysse เป็นฟิลเลอร์ปากที่ใช้อย่างแพร่หลาย ทั้งในประเทศสหรัฐอเมริกา บราซิล ออสเตรเลีย จีน และเกาหลีครับ

ที่มาของชื่อฟิลเลอร์ Restylane รุ่น KYSSE

 • K : KYSSE – 100% ของผู้ใช้พอใจกับผลลัพธ์ที่เป็นธรรมชาติ
 • Y : Yearly – คงผลลัพธ์สามารถอยู่ได้นาน 12 เดือน หรือ 1 ปี
 • S : Specific for Lips – ฟิลเลอร์ที่พัฒนาขึ้นเพื่อริมฝีปากโดยเฉพาะ
 • S : Safety – การันตีความปลอดภัย ได้รับการรับรองอย่างแพร่หลายทั่วโลก
 • E : Effectively 2 in 1 – ช่วยทั้งเรื่องปรับรูปทรงปาก และยังเติมเต็มความชุ่มชื้น

ฟิลเลอร์ Restylane Kysse ฉีดปากดีอย่างไร ?

ฟิลเลอร์ Restylane Kysse เป็นฟิลเลอร์ที่ดีและเหมาะสมกับการฉีดปากครับ เพราะออกแบบมาสำหรับเติมเต็มริมฝีปากโดยเฉพาะ เป็นเนื้อละเอียดแต่มีความคงตัว สามารถปรับทรงปากได้หลายทรง ทั้งปากสายฝอ ปากสายเกา ปากกระจับ และเพิ่มความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากอวยอิ่ม ดูสุขภาพดี

เทรนด์ฮิตในช่วงนี้อย่างปากสายฝอ ริมฝีปากอวบฟูแบบสาวตะวันตก มีสัดส่วนริมฝีปากบนและล่างแบบ 1 : 1 ฟิลเลอร์ Restylane Kysse ก็สามารถจะปรับทรงปากให้อวบอิ่มฟู สร้างขอบริมฝีปากได้ชัดเจน เหมาะสำหรับคนที่อยากปรับทรงปาก ปรับเปลี่ยนลุคสายฝอ ดูเซ็กซี่ขึ้น

สำหรับคนที่สนใจการฉีดฟิลเลอร์ปากแต่ยังไม่มั่นใจ สามารถนำรูปปากที่ชอบ เข้ามาปรึกษาหมอก่อนได้หรือส่งรูปหน้ามาให้ประเมินทางออนไลน์ หมอจะช่วยแนะนำและออกแบบทรงปากให้ครับว่า ทรงปากแบบไหน ปากสายฝอ ปากสายเกา ปากกระจับ ที่จะเข้ากับใบหน้าของแต่ละคนมากที่สุดครับ

ฉีดปาก-ฟิลเลอร์-Restylane-Kysse

Restylane Refyne vs Kysse

ฟิลเลอร์ Restylane Refyne และ Restylane Kysse แม้ว่าทั้ง 2 รุ่น จะเป็น HA เหมือนกัน เป็นฟิลเลอร์ยี่ห้อเดียวกัน นำมาใช้ฉีดปากได้เหมือนกัน ผลิตด้วยนวัตกรรม OBT เช่นเดียวกัน ทำให้ฟิลเลอร์ทั้ง 2 รุ่น มีความยืดหยุ่น คงตัว สามารถปรับรูปทรงได้หลากหลาย และมีระยะเวลาอยู่ได้นานเท่ากัน

แต่การจะตอบได้ว่าฟิลเลอร์ปากรุ่นไหนดี? ระหว่าง Restylane Refyne Vs. Restylane Kysse หมอจะต้องประเมินความต้องการของคนไข้ ทรงปากที่ชอบ และงบประมาณประกอบกันครับ รวมทั้งวิเคราะห์สภาพผิวบริเวณริมฝีปาก เพื่อออกแบบทรงปากที่เหมาะสมรับกับใบหน้า มีความสวยงามและดูเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญต้องเป็นทรงปากที่คนไข้ชอบ ทำแล้วเสริมความมั่นใจครับ

Restylane Refyne

 • เหมาะกับคนที่มีริมฝีบาง ต้องการฉีดฟิลเลอร์ปากกระจับ เพิ่มวอลลุ่มให้ปากดูอวบอิ่ม ซึ่งจะต้องใช้ฟิลเลอร์เนื้อละเอียดหรือเนื้อนิ่ม เพื่อให้เนื้อปากไม่เป็นก้อน ดูเป็นธรรมชาติ และยังช่วยแก้ปัญหาปากแตก ปากแห้งได้ด้วย หลังฉีดยังทำให้ปากดูหวาน น่ารัก ทาลิปสติกสวยขึ้น และยังช่วยให้ใบหน้าโดยรวมอ่อนเยาว์ เพิ่มความเป็นมิตร ดูสดใสขึ้นด้วยครับ

Restylane Kysse

 • เหมาะกับคนที่ต้องการฉีดฟิลเลอร์ปากสายฝอ ตามเทรนด์ปัจจุบันที่กำลังได้รับความนิยม เป็นทรงปากที่จะมีความหนาของริมฝีปาก ขอบปากชัด เน้นติ่งปาก และมีเนื้อปากห้อยนิด ๆ เป็นริมฝีปากที่ดูเซ็กซี่ นอกจากจะเสริมความโดดเด่นบนใบหน้าแล้วยังปรับลุคได้ ซึ่งจะต้องใช้ฟิลเลอร์ปากสายฝอที่เหมาะสม ต้องฟูเยอะ หลังฉีดจะช่วยให้ริมฝีปากอิ่มฟูขึ้นครับ
รุ่นฟิลเลอร์ Restylane Refyne Restylane Kysse
เนื้อฟิลเลอร์ ฟิลเลอร์เนื้อนิ่ม ฟิลเลอร์เนื้อละเอียด
จุดเด่น มีความยืดหยุ่น สามารถเติมเต็มให้
ปากอวบอิ่ม เป็นธรรมชาติ
มีความคงตัว สร้างขอบริมฝีปากที่ชัดเจน
ให้ความชุ่มชื้นและความอวบอิ่ม
ออกแบบมาสำหรับใช้เติมเต็มริมฝีปากโดยเฉพาะ
อยู่ได้นาน 12 เดือน 12 เดือน
ราคา 12,000 .-/CC 16,000 .-/CC

ฟิลเลอร์ Restylane Kysse vs Juvederm

นอกจากฟิลเลอร์ Restylane Kysse ที่คนไข้ให้ความสนใจและสอบถามกันเข้ามามาก เพราะเป็นฟิลเลอร์ปากตัวใหม่ ที่ออกแบบมาสำหรับใช้เติมเต็มริมฝีปากโดยเฉพาะแล้ว ฟิลเลอร์แบรนด์ระดับโลก อย่างฟิลเลอร์ Juvederm (ฟิลเลอร์อเมริกา) ก็มีหลายรุ่นครับที่เหมาะกับการฉีดฟิลเลอร์ปาก ซึ่งจะใช้ 2 เทคโนโลยีในการผลิต คือ

 • Hylacross Technology ฉีดแล้วฟู HA มีความยืนหยุ่นสูง ทนต่อการขยับได้ดี เช่น Juvederm Ultra Plus ฉีดแล้วฟูมาก เหมาะสำหรับคนที่ต้องการปากอวบอิ่มแบบฝรั่ง
 • Vycross Technologyฉีดแล้วเรียบเนียน ไม่เป็นก้อน ดูเป็นธรรมชาติ และอยู่ได้นาน เหมาะสำหรับฉีดเพื่อเติมความอวบอิ่มของริมฝีปาก เช่น Juvederm volift เหมาะฉีดปากกระจับ Juvederm Ultra Plus, Juvederm voluma เหมาะฉีดปากสายฝอ และ Juvederm Volite เหมาะฉีดเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปาก

ถ้าถามว่าฟิลเลอร์ Restylane Kysse vs Juvederm ยี่ห้อไหนดีกว่ากัน? หมออธิบายอย่างนี้ครับว่า ฟิลเลอร์แต่ละยี่ห้อ แต่ละรุ่น มีขั้นตอนในการผลิตต่างกัน จึงทำให้เกิดคุณสมบัติทางกายภาพที่แตกต่างกัน เพื่อให้แพทย์สามารถเลือกนำมาใช้ให้เหมาะสม

ไม่มีฟิลเลอร์ยี่ห้อไหนที่ดีที่สุด หรือฟิลเลอร์ยี่ห้อเดียว รุ่นเดียว สามารถนำมาฉีดได้ทุกจุด ทุกคน แต่ละคลินิกจึงมีฟิลเลอร์หลายยี่ห้อ หลายรุ่นให้เลือกใช้ครับ

ฟิลเลอร์ปากก็เช่นเดียวกันครับ จะใช้ Restylane Kysse หรือฟิลเลอร์ Juvederm หมอจะต้องประเมินใบหน้าเพื่อออกแบบทรงปากที่สวยรับกับใบหน้า และแนะนำยี่ห้อฟิลเลอร์ที่เหมาะสมให้เป็นรายบุคคลครับ

นอกจากฟิลเลอร์ยี่ห้อ Restylane และ Juvederm แล้ว ยังมีฟิลเลอร์ Belotero (ฟิลเลอร์สวิตเซอร์แลนด์) ที่มีจุดเด่นที่ความเรียบเนียนเป็นธรรมชาติ เหมาะสำหรับฉีดเพิ่ม Volume ปากอวบอิ่มสายฝออยู่ทรงสวย

ที่ V Square Clinic มีฟิลเลอร์ชั้นนำระดับโลก ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ เพื่อรองรับการออกแบบทุกทรงปาก

ยี่ห้อฟิลเลอร์ปาก

ฟิลเลอร์ Restylane Kysse ราคาเท่าไหร่ ?

ฟิลเลอร์ปาก ราคาเริ่มต้นที่ 14,000-16,000.-/CC แตกต่างกันไปตามยี่ห้อฟิลเลอร์ รุ่นฟิลเลอร์ ปริมาณฟิลเลอร์ที่ฉีด และเทคนิคที่แพทย์ใช้ครับ

Restylane Kysse ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 16,000.-/1 CC อยู่ได้นาน 12 เดือน เนื่องจากเป็นฟิลเลอร์ที่ออกแบบมาเพื่อใช้เติมเต็มริมฝีปากโดยเฉพาะ จึงมีราคาสูงกว่าฟิลเลอร์ยี่ห้ออื่น ๆ รุ่นอื่น ๆ แต่เมื่อเทียบราคากับผลลัพธ์ถือว่าคุ้มค่าครับ

ปากเป็นจุดที่ถูกสังเกตได้ง่าย ถ้าฉีดฟิลเลอร์ปากออกมาแล้วไม่สวย ไม่เข้ารูป อาจจะทำให้เสียความมั่นใจ ต้องไปแก้ไขหรือฉีดสลายฟิลเลอร์ เสียทั้งเงินและเวลา เพราะฉะนั้นควรเลือกฉีดฟิลเลอร์ปากแบรนด์ชั้นนำที่มั่นใจได้

ฟิลเลอร์ Restylane Kysse เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่หมอแนะนำ เพราะพัฒนามาเพื่อฉีดปากโดยเฉพาะ แต่ทั้งนี้การที่จะฉีดปากให้ได้ผลลัพธ์สวยงาม ต้องฉีดกับหมอที่มีประสบการณ์ด้านการฉีดฟิลเลอร์และปรับรูปหน้า ซึ่งจะมีความรู้ความเข้าใจในศิลปะการออกแบบใบหน้า สามารถวิเคราะห์และแนะนำรูปทรงปากที่เหมาะสมกับคนไข้มากที่สุด

หมอประเมินใบหน้า

ฟิลเลอร์ Restylane Kysse ฟิลเลอร์แท้ดูอย่างไร ?

ก่อนฉีดฟิลเลอร์นอกจากจะรู้จักฟิลเลอร์ยี่ห้อนั้น ๆ แล้ว ยังต้องรู้วิธีดูฟิลเลอร์แท้ ฟิลเลอร์ปลอม เนื่องจากปัจจุบันฟิลเลอร์หลายยี่ห้อที่มีการทำปลอมออกมาและซื้อขายทางอินเทอร์เน็ต หรือใช้ในคลินิกที่เปิดให้บริการอย่างไม่ถูกต้อง (คลินิกเถื่อน) หมอมีวิธีสังเกตและตรวจสอบ ฟิลเลอร์ Restylane Kysse ในเบื้องต้น ดังนี้

 • มีสติกเกอร์โมโนแกรม GALDERMA เมื่อลอกออกจะเห็นคำว่า “VOID”
 • มีเลขทะเบียน อย.และเอกสารกำกับภาษาไทย
 • มี QR code หน้ากล่อง สแกนผ่านแอป Eztracker เพื่อตรวจสอบได้
 • มีเลข lot. ตรงกัน 3 จุดคือ เลข lot. ที่ข้างกล่อง หลอด และสติกเกอร์
 • โทรสอบถามเลข lot. และคลินิกได้ที่บริษัท Galderma ประเทศไทย โทร. 02-0231800 ต่อ 402
วิธีดูฟิลเลอร์แท้-Restylane-kysse

ฟิลเลอร์ Restylane Kysse ใช้กี่ CC ?

การเติมฟิลเลอร์ปากทุกยี่ห้อ รวมทั้งฟิลเลอร์ Restylane Kysse ใช้ปริมาณฟิลเลอร์ไม่มาก ไม่เกิน 1 CC ก็เห็นผลการเปลี่ยนแปลงได้ชัดเจน ยกเว้นในบางเคสที่ต้องการเพิ่มวอลลุ่มมาก ๆ อาจจะต้องใช้ 2-4 CC เพื่อให้ปากเต็มอวบอิ่ม ปากสายฝอ หมอจะประเมินก่อนและแนะนำปริมาณที่เหมาะสมให้

ฉีดฟิลเลอร์ restylane kysse1
ฉีดฟิลเลอร์ restylane kysse2

ฟิลเลอร์ Restylane Kysse รีวิว

ฟิลเลอร์ Restylane Kysse รีวิว1
ฟิลเลอร์ Restylane Kysse รีวิว2
ฟิลเลอร์ Restylane Kysse รีวิว3
ฟิลเลอร์ Restylane Kysse รีวิว4
ฟิลเลอร์-Restylane-Kysse-รีวิว5
ฟิลเลอร์-Restylane-Kysse-รีวิว6

ฉีดฟิลเลอร์ Restylane Kysse ที่ไหนดี ?

ฉีดฟิลเลอร์ Restylane Kysse ที่ V Square Clinic เป็นคลินิกเสริมความงามที่เปิดให้บริการถูกต้องตามกฎหมาย แพทย์มีประสบการณ์ด้านการฉีดฟิลเลอร์ปรับรูปหน้า สั่งสมเทคนิคกว่า 15 ปี ใช้ฟิลเลอร์แบรนด์ระดับโลก ผ่านการรับรองจาก อย. ปลอดภัย มั่นใจผลลัพธ์ ปรับทรงปากสวยเป็นธรรมชาติครับ

สรุป

ฟิลเลอร์ Restylane Kysse คือฟิลเลอร์ที่ออกแบบมาเพื่อเติมเต็มริมฝีปากโดยเฉพาะ สามารถปรับทรงปากได้ทั้งปากสายฝอ ปากเกาหลี ปากกระจับทรงสวยเป็นธรรมชาติ เติมความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากอิ่มเอิบ ดูสุขภาพดี ราคาเริ่มต้น 16,000.-/CC ฉีดปากเพียง 1 CC ก็เห็นความเปลี่ยนแปลง แต่ถ้าต้องการเพิ่มวอลลุ่มปากให้ดูอิ่มเอิบมาก ๆ เช่น ปากสายฝอ ก็สามารถฉีดเพิ่มได้ตั้งแต่ 2-4 CC

ปัจจุบันการฉีดฟิลเลอร์ปาก ไม่เพียงแต่เป็นการปรับทรงปากตามเทรนด์ปากสายฝอ ปากสายเกา ปากกระจับเท่านั้น แต่ยังสามารถแก้ปัญหาทรงปากที่ไม่ได้สัดส่วน ปากบน-ล่างไม่เท่ากัน ริมฝีปากบาง ริมฝีปากแห้ง แตก เป็นร่อง มุมปากตก และเสริมโหงวเฮ้งได้ด้วยครับ

สำหรับผู้อ่านทุกท่านที่มีข้อสงสัยเพิ่มเติม ทีมแพทย์ V Square Clinic ทุกคนยินดีให้คำปรึกษาฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ทั้ง 27 สาขา หรือสามารถปรึกษาหมอทาง inbox facebook หรือ Line นี้ได้เลยครับ หมอตอบเองครับ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ สามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวและจัดการความเป็นส่วนตัว ได้ที่ปุ่มตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า