ฉีดโบท็อก ราคา แพงหรือไม่? รวม Promotion โบท็อก สุดพิเศษ ที่ V Square Clinic

ฉีดโบท็อก ราคาจะแพงมากหรือไม่ คือคำถามที่มักพบบ่อยในคนไข้ที่สอบถามเข้ามาที่คลินิก ที่จริงแล้วการฉีดโบท็อก ราคาของการเสริมความงามชนิดนี้ไม่แพง เป็นหัตถการพื้นฐานที่เหมาะกับคนที่อยากจะเสริมความงาม ที่คุณหมอมักจะแนะนำให้ทำเป็นอย่างแรก ๆ สามารถทำได้ทั้งหญิงและชาย ถูกนำมาใช้ได้มากมายหลายอย่าง อาทิเช่น การฉีดโบปรับใบหน้าให้เรียว, ลดริ้วรอย, การฉีดเพื่อกระตุ้นคอลลาเจนให้หน้าตึง หน้าใส มีความปลอดภัย และสามารถเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจน และมีความคุ้มค่าอีกด้วย

การฉีดโบท็อก ราคา ในทุกวันนี้ไม่สูงเลยครับ ซึ่งจะมีโปรโมชั่นโบท็อกซ์จากคลินิกต่าง ๆ อย่างหลากหลายออกมาให้ลูกค้าได้เลือกกันอยู่เสมอ โดยจะมีราคาที่แตกต่างกันไปในแต่ละจุดที่ฉีด จุดที่คนไข้มักนิยมทำกันมาก มีดังนี้

ฉีดโบท็อกหน้าเรียว ราคา

ฉีดโบท็อกดีไหม ถ้าอยากจะลดกราม หน้าเรียว?

ข้อสงสัยที่ว่า โบท็อกหน้าเรียว ราคาแพงไหม? ฉีดโบท็อกดีไหม? ในคนที่กำลังอยู่ระหว่างการตัดสินใจฉีดโบท็อกซ์ เพื่อลดกรามหน้าเรียว ซึ่งคนไข้ไม่ต้องกังวลใจครับ ด้วยสาเหตุที่การฉีดโบท็อก (โบทูลินั่ม ท็อกซิน) ให้ผลลัพธ์ที่คุ้มค่าในราคาไม่แพง หลังทำสามารถเห็นผลได้อย่างชัดเจน หลังฉีดจะคงอยู่ได้นานถึง 4-6 เดือน มีความปลอดภัย และในปัจจุบันมีผู้คนต่างนิยมทำกันมากขึ้นเรื่อย ๆ

โบท็อก ราคาคุ้มค่าสุด ๆ กับโปรโมชั่นพิเศษ ลด 50%

ในแต่ละยี่ห้อ โบท็อก ราคา ก็จะไม่เหมือนกันครับ ซึ่งสามารถแบ่งออกตามประเทศได้ ดังต่อไปนี้

·         โบท็อก (Botox) ของอเมริกา : ยี่ห้อ Allergan

·         โบท็อก (Botox) ของอังกฤษ : ยี่ห้อ Dysport

·         โบท็อก (Botox) ของเกาหลี : ยี่ห้อ Botulax กับยี่ห้อ Nabota

·         โบท็อก (Botox) ของเยอรมัน : ยี่ห้อ Xeomin

โปรโมชั่นสุดคุ้ม ฉีดโบท็อก ทั่วหน้า (Promotion Come Back)

promotion-comeback

รีวิวฉีดโบท็อก เพื่อลดกราม + ปรับใบหน้าให้เรียว ที่ V Square Clinic

เราควรตรวจเช็คให้มั่นใจก่อนที่จะตัดสินใจเลือกฉีดโบท็อกกับคลินิกไหนก็ตาม ซึ่งทางคลินิกจะต้องจดทะเบียนอย่างถูกต้อง มีมาตรฐานการตั้งราคาฉีดโบท็อก ไว้อย่างสมเหตุสมผล ไม่แพงหรือถูกจนเกินไป ให้การดูแลโดยคุณหมอผู้มีความเชี่ยวชาญ

นอกจากนี้ ควรพิจารณารีวิวของผู้ที่เคยเข้ารับบริการฉีดโบท็อกมาแล้วในคลินิกแห่งนั้น โดยต้องเป็นข้อมูลรีวิวที่อยู่ในสื่อที่เป็นกลางและเชื่อถือได้ อย่างเช่น Facebook หรือเว็บ Pantip อันเป็นแหล่งข้อมูลที่ทางคลินิกไม่สามารถลบเองได้

botox-Filler1CC

ตัวอย่างรีวิว ผลการรักษาด้วยโบท็อกลดกรามหน้าเรียว ฟิลเลอร์คาง

รีวิวโบท็อกลดกรามหน้าเรียว

ตัวอย่างรีวิว ผลการรักษาด้วยโบท็อกลดกรามหน้าเรียว แฟตลดแก้ม

รีวิวโบท็อกลดกรามหน้าเรียว2

ตัวอย่างรีวิว ผลการรักษาด้วยโบท็อกลดกราม หน้าเรียว

review-botox-6

ตัวอย่างรีวิว ผลการรักษาด้วยโบท็อกลดกราม 100u + ร้อยไหม 6 เส้น

review-6

ตัวอย่างรีวิว ผลการรักษาด้วยโบท็อกลดกราม 100u

*ผลการรักษาแตกต่างกันแต่ละบุคคล

Promotion ฉีด Botox (โบท็อกซ์) ปริมาณ 50 ยูนิต ราคาเท่าไหร่

หากต้องการที่จะรู้ว่า โบท็อก 50 ยู ราคาเท่าไร? เราสามารถดูได้จากจุดที่ต้องการฉีดและยี่ห้อของ botox ซึ่งการฉีดโบท็อก ราคาของการฉีดในแต่ละจุดนั้นจำเป็นต้องใช้ปริมาณยูนิตที่แตกต่างกัน โบท็อก 50 ยู จะมีราคาอยู่ที่ประมาณ 3,999 บาท ขึ้นไปครับ ขึ้นอยู่กับยี่ห้อที่เราเลือกใช้ด้วย

สำหรับโบท็อก 50 ยู จะใช้สำหรับฉีดในจุดที่ไม่กว้างมากนัก เฉพาะเป็นจุด ๆ ไป ตัวอย่างเช่น ริ้วรอยที่หางตา ริ้วรอยบริเวณคอ โบท็อกปีกจมูก รวมถึงโบท็อกใต้ตา

Promotion ฉีด Botox (โบท็อกซ์) ปริมาณ 100 Units (ยูนิต) ราคาเท่าไหร่

โบท็อก (botox) 100 Units ราคา 9,000 บาท ขึ้นไปครับ ในการฉีดแต่ละจุด แต่ละบริเวณก็จะใช้โบท็อกในปริมาณที่แตกต่างกัน ส่วนใหญ่แล้วใช้ฉีดเพื่อช่วยปรับหน้าเรียว ลดริ้วรอยทั่วหน้าใบหน้า โบท็อกลดกราม ซึ่งมีให้เลือกใช้หลากหลาย เช่น โบท็อกของประเทศอังกฤษ เกาหลี และอเมริกา แต่ละแบรนด์ก็จะมีคุณสมบัติไม่เหมือนกัน

โบท็อกหน้าเรียว ราคา แพงไหม ต้องใช้กี่ Unit ในการฉีดใบหน้าของเรา ถ้าต้องการคำตอบที่ถูกต้องที่สุดควรเข้าไปขอคำแนะนำที่คลินิก เพราะคุณหมอคือผู้ที่จะสามารถวิเคราะห์ปัญหา ประเมินสภาพใบหน้า พร้อมดูงบประมาณของคนไข้แต่ละราย จากนั้นจึงช่วยเลือกยี่ห้อโบท็อก และคำนวณปริมาณที่ต้องใช้อย่างเหมาะสมและแก้ปัญหาได้ตรงจุดที่สุด

ขอบคุณข้อมูลจาก : https://www.vsquareclinic.com/